#1 2020-09-13 19:28:39

AdaEfa176
Member
From: Great Britain, Liss Forest
Registered: 2020-09-13
Posts: 2

SCC đã trải qua biết bao thăng trầm

Fax: (84-8) 3742 5858       [email protected] phodongvillage .com                       Toggle navigation.

Giới thiệu Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC – Trọn Một Niềm Tin

Giới thiệu Sách kỷ niệm 20  năm thành lập  SCC – Trọn Một Niềm Tin.
Ngày 28/9/2019 đánh dấu chặng đường phát triển 20 năm của Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC).
Để có 20 năm rạng rỡ như hôm nay, SCC đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố, có đôi lúc tưởng chừng như  không  thể vượt qua được.

Trên hành trình đó khắc ghi dấu ấn của những bước chân Lãnh đạo

sự kề vai sát cánh, sẻ chia khó khăn, là niềm tin, khát vọng và tình yêu của tập thể con người SCC… Hành trình ấy được kể lại một cách đầy cảm xúc qua những bài viết gửi về Cuộc thi SCC Inspiration.
Ban biên tập SCC đã tuyển chọn 16 bài viết trong số những bài viết từ cuộc thi để giới thiệu đến khách hàng, đối tác, .

Bạn đọc và đặc biệt là CBNV trong Đại gia đình SCC qua ấn phẩm sách “Trọn một niềm tin”

Quyển sách là những cảm xúc đong đầy, những chia sẻ, trải lòng của các thành viên Đại gia đình SCC về những kỷ niệm gắn liền với công ty  trong  hành trình 20 năm.
“Hai mươi năm, một chặng đường dài, hành trình ấy SCC đã có những ngày sáng tươi rực rỡ, nhưng cũng có những ngày u ám mây giăng, những tưởng không thể vượt qua được… Nhưng, chính những khó khăn đó lại là động lực kiến tạo nên một SCC hôm nay, để chúng ta cùng nhau bước tiếp hành trình ấy một cách đầy kiêu hãnh.” (Trích “Son sắt một niềm tin”) Với lối viết mộc mạc, giản dị, mỗi bài viết là những cảm xúc rất thật của tình yêu thương, niềm tự hào, lòng biết ơn cùng niềm tin, .

Ý chí vượt lên thử thách của cán bộ nhân viên Đại gia đình SCC

“Với tôi, SQC, SCC luôn là niềm tự hào, là động lực phấn đấu, là cái nôi đã chắp cánh và vun đắp cho tôi nhiều cảm xúc lẫn niềm say mê  trong  cuộc đời làm việc của mình.
Nơi cái tình luôn đầy ắp với bao kỷ niệm, ký ức khó quên  trong  đời.
Ở đó, trong giấc mơ mỗi ngày tôi vẫn luôn mơ về chuỗi ngày “chồi non mọc lên từ cát”…” (Trích “Tình người và văn hóa nhân văn”) “Ngày hôm nay, mỗi khi ngồi ngắm thành phố Bắc Ninh đã thay da đổi thịt, tôi thấy thật hạnh phúc và tự hào, vì những đổi thay đó có một phần không nhỏ mang dấu ấn SKB.” (Trích “SKB – Nơi chứa đựng tình yêu thương”) Đọc “Trọn một niềm tin”, chúng ta hiểu thêm về những giá trị.

Nét văn hóa của Đại gia đình SCC

hiểu được thành công của ngày hôm nay là sự trải qua bao sóng gió, tình yêu và niềm tự hào cũng theo đó lan tỏa đi.
20 năm  không  chỉ có thành công.
20 năm còn ấm áp tình người.
“20 năm nhưng tôi tưởng chừng như mình đã sống hết cả cuộc đời.
Hôm nay đứng ở đây, tôi nhớ lại những tháng ngày kinh hoàng mà tôi thật sự rất muốn quên đi.
Thật may mắn vì bên cạnh tôi luôn có những người anh em, chiến hữu, gia đình, bạn bè.
Tôi cám ơn khó khăn, .

Tôi cám ơn hoạn nạn.” (Trích “Hào quang của ngày hôm nay”)

Mong rằng với quyển sách này thế hệ trẻ hôm nay và tương lai của Đại gia đình SCC sẽ được tiếp thêm ngọn lửa.

Truyền thêm nguồn cảm hứng khi nhìn lại chặng đường mà Ban Lãnh đạo cùng các Anh

Chị Đại gia đình SCC đã đi qua, để giữ vững niềm tin và viết tiếp nên những trang sử hào hùng mang thương hiệu của Đại gia đình SCC.
Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC – Trọn Một Niềm Tin  Xem chi tiết  tại đây                Tin mới nhất.
Ngày 27/08/2020 Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) – chủ đầu tư Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng những căn biệt thự cao cấp Sol Villas đợt 1 đến 39 vị chủ nhân đầu tiên theo  đúng tiến độ  cam kết.
Mặc […].
Khu biệt thự  compound cao  cấp Sol Villas do SCC đầu tư đã trao sổ hồng đợt một cho 39 cư dân đầu tiên nhận bàn giao nhà vào ngày 27/8.
Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm trong khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village – dự án đạt giải Dự […].
Ngày 28/9/2019 đánh dấu chặng đường phát triển 20 năm của Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC).
Để có 20 năm rạng rỡ như hôm nay, SCC đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố, có đôi lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được.
Với những khách hàng sau khi lựa chọn mua được những căn biệt thự như ý, đặc biệt các căn biệt thự compound cao cấp, thì mong muốn lớn nhất là đến ngày nhận bàn giao nhà và nhận được sổ hồng trao tay.
Sổ hồng là căn cứ pháp lý quan trọng của một […].
Vào lúc 10:00, ngày 22/08/2020, Ban quản lý Khu đô thị PhoDong Village đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn (PCCC & CHCN) Công an Quận 2 tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy – cứu hộ năm 2020 tại Khu đô thị PhoDong […].
Xu hướng phát triển kiến trúc xanh đã hình thành từ lâu trên thế giới.

Tại Việt Nam xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến

góp phần giúp con người gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời tạo nên vẻ đẹp riêng cho mỗi công trình kiến trúc.
[…].
Sáng thứ Ba ngày 18/08/2020, tại thôn Bích Lộc Triêu, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương tổ chức khởi công xây “Nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam ” cho gia đình bà Nguyễn Thị Nâu, là hộ gia đình nạn nhân […].
Sáng thứ Ba ngày 18/08/2020, tại thôn Tân Hiệp, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương tổ chức khởi công xây dựng cống tràn Tân Hiệp – một công trình thiện nguyện của chương trình chương trình “XÂY CẦU CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” nhằm tạo điều […].

Ngày 14/8/2020 tại Trung tâm phục vụ cư dân thuộc Khu đô thị PhoDong Village

Ban quản lý Khu đô thị đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn (PCCC & CHCN) Công an Quận 2 tổ chức buổi tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ […].
Trong khi trẻ em thành thị ngày ngày cắp sách đến trường, được chăm lo chu đáo từ cái ăn, cái mặc, đến vui chơi, giải trí, thì ở những nơi vùng sâu vùng xa những trẻ em miền núi với ước mơ được đến trường dễ dàng, được học hành chu đáo và có […].
Notice:  Undefined property: stdClass::$published in /home/pdvl219scc/domains/phodongvillage.com/public_html/wp-content/themes/phodong/footer.php on line 72.

PHÒNG KINH DOANH    Hotline: 0926 888 777  Địa chỉ: 1145 Nguyễn Thị Định

Phường Cát Lái, Quận 2, Tp.
Hồ Chí Minh  Tel: (84-28) 37425 777  Fax: (84-28) 3742 5858  Email: [email protected]                                                                                                                                                                                © 2015 Phodong Village.
All rights reserved                                                                                                                           0926 888 777.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB