#1 2020-09-12 09:56:43

ClayLongfo
Member
From: Australia, Wandilo
Registered: 2020-09-12
Posts: 1

vào danh sách kiểm tra của Sở Xây dựng TP

Thủ tướng quyết định thi hành kỷ luật nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Ngọc Căng – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày 4.9.2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 1371/QĐ – TTg về việc thi hành kỷ luật đối với ông Trần Ngọc Căng, .

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Theo đó, căn cứ Quyết định số 1486 – QĐ/UBKTTW ngày 12.6.2020 của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương về việc thi hành kỷ luật đồng chí Trần Ngọc Căng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.
Đồng thời, xét đề nghị của Bộ Nội vụ tại Tờ trình số 358/TTr – BNV ngày 20.8.2020, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Ngọc Căng.

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi do có những vi phạm

khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác và Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Nội vụ

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và ông Trần Ngọc Căng chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Trước đó, như CafeLand đã thông tin, ông Trần Ngọc Căng đã bị Uỷ ban Kiểm Tra Trung ương thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo vì đã có nhiều vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài chính ngân sách, dự án đầu tư và công tác cán bộ.
Bên cạnh đó, ông Lê Viết Chữ - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng đã Bộ Chính trị thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.
Theo Bộ Chính trị, với cương vị là ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, ông Chữ chịu trách nhiệm chính về vi phạm, khuyết điểm của Ban thường vụ Tỉnh ủy các nhiệm kỳ 2010 - 2015, 2015 - 2020 và của Ban cán sự Đảng, UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 trong việc cho chủ trương, quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển và giới thiệu cán bộ ứng cử, cử cán bộ, công chức, sinh viên tốt nghiệp đại học của tỉnh đi công tác, học tập ở nước ngoài không đúng tiêu chuẩn; chủ trương đầu tư một số dự án lớn từ nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước, cho thuê đất và giao đất cho doanh nghiệp không qua đấu giá quyền sử dụng đất,…     Ngay sau đó.

Ông Lê Viết Chữ và ông Trần Ngọc Căng đã có đơn thư xin thôi chức và đã được Bộ Chính trị

Ban Bí thư đồng ý.
Mới đây.

Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng đã thi hành kỷ luật hàng loạt lãnh đạo

nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi do để xảy ra hàng loạt sai phạm có liên quan.
World Luxury Hotel Awards gọi tên Movenpick Resort Waverly Phú Quốc cho 3 hạng mục giải thưởng danh giá.
Được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng ấn tượng năm 2020 khi vừa đi vào hoạt động chưa đầy 6 tháng, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã lập cú "đúp" khi được đề cử 3 hạng mục giải thưởng quan trọng tại World Luxury Hotel Awards.
Xem chi tiết:.
Dự án của Đất Xanh, Nam Long, Satra.
vào danh sách kiểm tra của Sở Xây dựng TP.
HCM.
Sở Xây dựng TP.
HCM vừa có văn bản số 9896/KH-SXD-QLCLXD về việc kiểm tra định kỳ chất lượng, công tác quản lý chất lượng, an toàn thi công xây dựng tại các công trình trên địa bàn thành phố năm 2020.

Xem chi tiết: Dự án của Đất Xanh

Nam Long, Satra.
vào danh sách kiểm tra của Sở Xây dựng TP.
HCM.
Ngân hàng rao bán nhà đất thế chấp do khách hàng dính nợ xấu qua 5 lần 7 lượt không bán được, có những bất động sản giảm giá tận đáy, giảm hàng.
Tập đoàn Vingroup xin dừng nghiên cứu lập quy hoạch dự án khu đô thị mới 3.490ha tại xã Bình Đức và xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Theo báo cáo của batdongsan.com trong quý 2/2020 lượng nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Long An tăng mạnh, tốc độ tăng trưởng mức quan tâm lên tới 54% so.
Nhà phố shophouse là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản mang tính định hình giá trị thương mại và thông thương ở những thành phố mới hoặc các điểm.

Gia Lâm trong một vài năm gần đây đón nhận hàng chục ngàn tỷ đồng vốn đầu tư hạ tầng

Cùng với đó, .

Gia Lâm đang được chú trọng thúc đẩy nền kinh
Bảo Lộc hấp dẫn làm ngôi nhà thứ 2 (Second-home) bởi khoảng cách không quá xa

giao thông thuận tiện, khí hậu mát mẻ và giá cả vẫn rất hợp lý.
Các khu dân cư đa tiện ích đang là phân khúc bất động sản thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trên thị trường.
Đặc biệt là sau bối cảnh dịch COVID.
Dù đã được định hướng và thực hiện từ nhiều năm nay, nhưng những vướng mắc liên quan đến mâu thuẫn lợi ích, cơ chế chính sách đền bù tái định cư, tài.
Sống cảnh nhà đi thuê, dù mức lương hai vợ chồng cộng lại chưa tới 20 triệu đồng/tháng nhưng vợ chồng chị Linh vẫn mua được đất xây nhà ở Hà Nội sau.
Dù được dự đoán sẽ là phân khúc chịu nhiều tác động khi thị trường bất động sản trầm lắng, thế nhưng thực tế cho thấy nhu cầu tìm mua căn hộ vẫn.
Xem thêm ».
Cần có chính sách để mở cửa các điểm du lịch càng sớm càng tốt.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB