#1 2020-09-11 23:14:39

Derick67I
Member
From: France, Villeneuve-D'ascq
Registered: 2020-09-11
Posts: 1

Lavela Garden hướng đến cuộc sống hiện đại

Vietnam Economy newsVietnam Economy newsTin tức                                                             Nhà phố shophouse và những giá trị dành cho đô thị mới.
Nhà phố shophouse là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản mang tính định hình giá trị thương mại và thông thương ở những thành phố mới hoặc các điểm có tiềm năng lớn về kinh tế.
Những giá trị được mang lại cũng như khả năng phát triển mạnh mẽ đến từ dạng sản phẩm này luôn được nhân đôi khi cộng hưởng cùng những ưu điểm của từng vùng, từng khu vực.
Nhà phố shophouse – Bất động sản định hình của những “thành phố đang lên” Xu thế kinh tế hiện đại đang ngày càng trở nên đa dạng, để thích nghi với những biến đổi theo từng giây đó, mô hình nhà phố shophouse luôn được hình thành nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi.
Nhà phố shophouse được   hình trên cơ sở   hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc nhằm   tạo nên cú   hích phát triển kinh tế khu vực cũng như thay đổi lại bộ mặt đô thị theo chiều hướng   h  iện đại hóa.
Bên cạnh đó   n  hà phố shophouse không chỉ đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.
Chính những đặc tính đó, nhà phố shophouse gần   như luôn xuất hiện   tại các đô thị mới, những vùng được định hướng trở thành điểm nóng về dân cư – kinh tế.
Thuận An – một trong hai thành phố vừa được công nhận vào đầu năm 2020 của Bình Dương, hiện tại đang bước vào giai đoạn tăng tốc sau quá trình khởi động nạp đầy năng lượng.
Thuận An được đánh giá là khu vực cốt lõi tiếp theo cho vùng Đông Nam Bộ đẩy mạnh các nguồn lực về công nghiệp, hình thành trục xương sống trên con đường phát triển kinh tế không chỉ của khu vực mà còn là của cả Việt Nam.
Bên cạnh đó, Thuận An cũng là một trong những điểm được đầu tư hạ tầng, chung sức xây dựng thương hiệu “vùng thông minh” mà Bình Dương đã được công nhận bởi Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) hai lần trên trường quốc tế.
Chính những cơ sở này giúp cho giá trị bất động sản tại Thuận An được nâng cao, thị trường bất động sản có nhiều cơ hội để phát triển.

Lavela Garden – dự án nhà phố shophouse đầu tiên có mặt tại Bình Chuẩn – Thuận An

là một lời khẳng định cho những tiềm năng của khu vực này.
Với những giá trị hữu hình và cả vô hình, .

Lavela Garden chắc chắn là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất tại khu vực này
Lavela Garden – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất khu vực Bình Chuẩn

Thuận An     Sở hữu vị thế vàng     Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối nhiều khu vực là một trong những ưu thế giúp nhà phố shophouse Lavela Garden trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà đầu tư.

Lavela Garden tiệm cận với những tuyến giao thông trọng điểm của Thuận An như DT743

Tân Vạn – Mỹ Phước, Thủ Khoa Huân – Do đó chiếm lợi thế đông người lưu thông nhưng vẫn đảm bảo di chuyển an toàn cho cư dân.
Đây chính là một trong những lợi thế giúp Lavela Garden luôn có lượng người tiếp cận ổn định, dễ dàng phát sinh các hoạt động kinh doanh.
Với hạ tầng hiện đại, hệ thống điện – nước – cáp đều được đặt âm, công viên rộng 1.659 m2, .

Lavela Garden đã khẳng định giá trị của mình từ những ngày đầu được biết đến

Hướng đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, đồng thời đảm bảo các sinh hoạt bắt kịp xu hướng.

Lavela Garden đặt ra những tiêu chuẩn cao cho từng hạng mục thi công

củng cố vị thế của dự án trên thị trường bất động sản.
Pháp lý đầy đủ, minh bạch     Ở thời điểm hiện tại, khi nền kinh tế vẫn đang chịu tổn thất nặng nề từ đại dịch, khi tình hình chung vẫn đang gặp nhiều bế tắc, nguồn cung bất động sản từ các đại đô thị buộc phải tạm chững lại, thì pháp lý của Lavela Garden nhất định là điểm thuyết phục vô cùng cần thiết cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư.
Theo Tổng đại lý phân phối.

Bộ pháp lý của Lavela Garden đã có đầy đủ các giấy tờ: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

giấy phép xây dựng hạ tầng, chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án.
Mức giá vừa phải, phù hợp với phần đa khách hàng có nhu cầu     Thời điểm Lavela Garden được ra mắt là thời điểm “vàng” để chọn đầu tư tại Bình Chuẩn, Thuận An.
Giữa những diễn biến khó lường của tình hình kinh tế, việc lựa chọn ra mắt một dự án là cả một bài toán cần được cân nhắc.
Nhận thấy sức hút của Thuận An cùng những giá trị “độc quyền” mà Lavela đang sở hữu, Chủ đầu tư và Tổng đại lý đưa ra quyết định sẽ ra mắt dự án trong quý III/2020 nhằm đảm bảo giữ những giá trị ở mức “sốt” nhất cho dự án, giúp các khách hàng nắm trọn vẹn cơ hội sinh lời về giá trị, bền vững về tinh thần.
Bên cạnh mức giá hợp lý, với mong muốn tạo điều kiện cho người mua giảm bớt áp lực tài chính khi lựa chọn Lavela Garden, chủ đầu tư đưa ra chính sách phương thức thanh toán linh hoạt áp dụng cho khách hàng khi mua.
Phương thức thanh toán linh hoạt giúp người mua chủ động tài chính, chuẩn bị nguồn tiền, đồng thời có thể chọn cách nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê.
Chiết khấu cao từ lựa chọn các phương thức thanh toán nhanh cũng là một trong những nguồn lợi nhuận thấy ngay mà Lavela Garden muốn gửi đến khách hàng.
Lavela Garden hướng đến cuộc sống hiện đại, chất lượng cao     Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên nhiều và có xu hướng lấn dần nhà đất nên nhà phố shophouse thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp theo thời gian.
Do đó, những gia chủ sở hữu nhà phố shophouse sẽ nắm trong tay sản phẩm hiếm có, giá trị lớn, khả năng sinh lời liên tục, mạnh mẽ.
Tìm hiểu thêm dự án Lavela Garden   tại đây.
https://diendankientruc.com.vn.
Mức độ quan tâm đến bất động sản Long An của nhà đầu tư tăng mạnh.
Theo báo cáo của batdongsan.com trong quý 2/2020 lượng nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Long An tăng mạnh, tốc độ tăng trưởng mức quan tâm lên tới 54% so với quý 1.
Trong khi đó, tốc độ tăng trưởng này tại Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang là 40-42%.
Xem chi tiết:.
Kinh tế du lịch thúc đẩy bất động sản Gia Lâm cất cánh.
Gia Lâm trong một vài năm gần đây đón nhận hàng chục ngàn tỷ đồng vốn đầu tư hạ tầng.
Cùng với đó, Gia Lâm đang được chú trọng thúc đẩy nền kinh tế, phát triển du lịch, để hướng đến mục tiêu lên Quận vào năm 2025.
Từ đó làm "bệ phóng" gia tăng giá trị bất động sản tại vùng đất này.
Xem chi tiết:.
Bất động sản Bảo Lộc lội ngược dòng thời Covid-19.
Bảo Lộc hấp dẫn làm ngôi nhà thứ 2 (Second-home) bởi khoảng cách không quá xa, giao thông thuận tiện, khí hậu mát mẻ và giá cả vẫn rất hợp lý.
Xem chi tiết:.
Phường Tân Hiệp xuất hiện dự án sở hữu một trong những công viên lớn nhất khu vực.
Các khu dân cư đa tiện ích đang là phân khúc bất động sản thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trên thị trường.
Đặc biệt là sau bối cảnh dịch COVID – 19 liên tiếp bùng phát.
Một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích sống hiện đại, kết hợp cùng công viên và mảng xanh chính là điểm đến lý tưởng dành mọi gia đình.
Xem chi tiết:.
Cải tạo chung cư cũ: Gỡ vướng mâu thuẫn về lợi ích.
Dù đã được định hướng và thực hiện từ nhiều năm nay, nhưng những vướng mắc liên quan đến mâu thuẫn lợi ích, cơ chế chính sách đền bù tái định cư, tài chính… đã khiến cho việc cải tạo chung cư cũ vẫn trong tình trạng “giậm chân tại chỗ”.
Xem chi tiết:.
Chăm chỉ "nuôi" lợn đất, vợ chồng lương 15 triệu đồng vẫn mua nhà Hà Nội.
Sống cảnh nhà đi thuê, dù mức lương hai vợ chồng cộng lại chưa tới 20 triệu đồng/tháng nhưng vợ chồng chị Linh vẫn mua được đất xây nhà ở Hà Nội sau 5 năm nhờ kế hoạch “nuôi” lợn đất.
Xem chi tiết: Chăm chỉ "nuôi" lợn đất, vợ chồng lương 15 triệu đồng vẫn mua nhà Hà Nội.
Căn hộ Precia – “cửa sáng” cho người mua tìm kiếm dự án uy tín giữa “tâm dịch”.
Dù được dự đoán sẽ là phân khúc chịu nhiều tác động khi thị trường bất động sản trầm lắng, thế nhưng thực tế cho thấy nhu cầu tìm mua căn hộ vẫn gia tăng.
Các dự án uy tín như căn hộ Precia tại Quận 2 vẫn tìm được lượng khách đáng kể ngay cả khi ra mắt trong giai đoạn dịch Covid-19.
Xem chi tiết: Căn hộ Precia – “cửa sáng” cho người mua tìm kiếm dự án uy tín giữa “tâm dịch”.
Cẩn trọng với hình thức huy động vốn lãi “khủng” trong bất động sản.
Hô hào góp vốn đầu tư vào các dự án “bánh vẽ” bất động sản (BĐS), khai thác khoáng sản, khách sạn.
để hưởng mức lãi “trên trời”.
Theo các chuyên gia, người dân cần thận trọng khi tham gia đầu tư vào các dự án có mức lãi suất không tưởng theo hình thức huy động với lãi suất cao, bởi tiểm ẩn rất nhiều rủi ro.
Xem chi tiết: Cẩn trọng với hình thức huy động vốn lãi “khủng” trong bất động sản.
Khối bê tông khổng lồ nghìn tỷ nào đang làm xấu bộ mặt TP.
HCM.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Quy hoạch vị trí sân bay Hồ Tràm.
Viễn thông “quét rác”, quảng cáo bất động sản sẽ bị ảnh hưởng.
Quảng Nam:  “Qua mặt” Ban Thường vụ Tỉnh ủy, dự án khai thác vàng 8kg/năm bị tuýt còi.
Penthouses The River Thu Thiem – đón ban mai từ tầm nhìn thượng đỉnh.
Triển khai sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước.
Lỗ hổng trong quản lý không gian ngầm.
Công trình nhà ở riêng lẻ tại số 13 phố Sơn Tây (Ba Đình, Hà Nội) được cấp phép xây dựng 4 tầng hầm đã thu hút sự chú ý của dư luận.
Xem thêm »                           [Bài Học Đầu Tư] Giữ tiền mặt hay “xuống tiền” mua BĐS lúc này, chuyên gia nói gì?.
Giữ tiền mặt hay xuống tiền đầu tư vào BĐS thời gian này là câu hỏi không của riêng ai.
Và đầu tư vào phân khúc nào để sinh lời tốt trong dài.
Xem thêm »                           Thời điểm “vàng” để vay mua nhà?.
Lãi suất giảm nhưng vay tiền để đầu tư lướt sóng bất động sản thời điểm này được xem là việc làm mạo hiểm.
Xem thêm »                           Định hướng quy hoạch xanh tại Thành phố phía Đông và xu hướng phát triển bất động sản tương lai.
Để thành lập thành phố mới phía Đông với chủ trương phát triển toàn diện, TP.
HCM đã điều chỉnh quy hoạch theo hướng mở rộng mảng xanh ngoài phương diện tài chính –.
Xem thêm »                           Căn nhà mục nát bất ngờ tăng giá gấp 10 lần chỉ sau một trận mưa lớn.
Một trận mưa lớn ập đến đã vô tình tiết lộ một chi tiết khiến giá trị của căn nhà cũ vốn chỉ có giá 457 triệu VND lên 4,94 tỷ VND).
Xem thêm »                           Cụm công nghiệp không phép giữa TP Biên Hòa: Làm ngơ cho sai phạm?.
Trước năm 2010, Cụm công nghiệp Phước Tân (khi đó thuộc huyện Long Thành, nay thuộc TP Biên Hòa) có nguồn gốc đất do bà con khai phá để sản xuất nông nghiệp,.
Xem thêm »                           Sở Xây dựng Tp.
HCM sắp kiểm tra định kỳ chất lượng 24 dự án bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng.
Sở Xây dựng Tp.
HCM vừa ban hành kế hoạch Kiểm tra định kỳ chất lượng, công tác quản lý chất lượng, an toàn thi công xây dựng tại các công trình trên địa.
Xem thêm »                           Vì sao người nước ngoài không dễ sở hữu nhà tại Việt Nam?.
Số lượng dự án được phép cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài sở hữu ngày một nhiều, tuy nhiên đến nay số lượng người nước ngoài mua chưa đến 1% và.
Xem thêm »                           Thu hồi 10 cơ sở nhà, đất của Saigontourist.
Thường trực Ban chỉ đạo 167 đã tham mưu UBND Tp.
HCM ban hành quyết định thu hồi 10 nhà, đất do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Saigontourist) quản lý,.
Xem thêm »                           Bất động sản khu trung tâm là điểm đến của dòng tiền thông minh.
Theo nhận định của giới chuyên gia, vị trí lý tưởng để bất động sản có giá trị lớn và không ngừng gia tăng giá trị là nằm ngay ở khu vực trung.
Xem thêm »                                                     Cần có chính sách để mở cửa các điểm du lịch càng sớm càng tốt.
Chỉ thẳng những bất cập trong phương pháp xác định giá đất.
Tranh cãi diện tích tối thiểu đăng ký thường trú.
Khốn khổ vì dự án treo hơn 15 năm.
Long An sẽ là “ngôi sao” mới trên thị trường bất động sản.
6 căn biệt thự triệu đô bên sông Sài Gòn về tay đại gia bí ẩn.
Xử lý trách nhiệm trong sai phạm tại dự án nâng cấp đê biển Tây ở Cà Mau.
Kỳ quặc dự án ‘nắn’ đường vào đất nhà quan.
Cơ hội cuối cùng “săn nhà giá tốt” tại Đất Xanh Miền Bắc.
Khám phá khu biệt lập đẳng cấp hàng đầu Bình Dương.
Chăm chỉ “nuôi” lợn đất, vợ chồng lương 15 triệu đồng vẫn mua nhà Hà Nội.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB