#1 2020-09-05 01:49:34

TamemyMok
Member
From: Greenland
Registered: 2020-08-31
Posts: 91

UNWTO hối thúc khởi động lại du lịch an toàn

Nổi bật.
UNWTO hối thúc khởi động lại du lịch an toàn.
·Thứ ba, ngày 1 tháng 9 năm 2020 | 18:21      Trong tuần vừa qua, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres (UN) đã công bố Báo cáo tóm tắt chính sách “COVID-19 và chuyển đổi ngành Du lịch” (The Policy Brief “COVID-19 and Transforming Tourism”).
Tiếp ngay sau đó, ngày 28/8/2020, Tổng Thư ký Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) Zurab Pololihashvili có tuyên bố của UNWTO hối thúc các chính phủ khởi động lại du lịch một cách an toàn.
Phái đoàn UNWTO thăm và làm việc với Ai Cập (ảnh unwto.org)Báo cáo chính sách “COVID-19 và chuyển đổi ngành Du lịch” của Liên Hiệp Quốc được UNWTO đảm nhận thực hiện đã chỉ ra những mỗi đe dọa do dịch bệnh COVID-19 đem lại như mất hàng chục triệu việc làm trực tiếp trong ngành Du lịch toàn cầu, mất đi cơ hội cho người dân và cộng đồng dễ bị tổn thương, những người được hưởng lợi từ du lịch và nguy cơ mất đi các nguồn lực quan trọng để bảo vệ di sản văn hóa và thiên nhiên trên khắp thế giới.
Và vì vậy, Du lịch cần được khởi động lại.
Điều này có nghĩa là các hạn chế đi lại cần được nới lỏng hoặc dỡ bỏ một cách kịp thời và có trách nhiệm.
Điều đó cũng có nghĩa là các quyết định về chính sách cần được phối hợp xuyên biên giới đối với cả các quốc gia đang phát triển và phát triển.
Tất cả các chính phủ và tổ chức quốc tế đều có vai trò trong việc hỗ trợ du lịch.“Chúng ta chỉ có thể kêu gọi các chính phủ ủng hộ bằng những hành động mạnh mẽ nếu chúng ta đi trước và đi đầu.
Khi các điểm đến mở cửa trở lại, UNWTO sẽ tổ chức các chuyến thăm trực tiếp để hỗ trợ và xây dựng lòng tin trong du lịch quốc tế.
Sau chuyến thăm thành công tới các điểm đến ở châu Âu, các phái đoàn của UNWTO hiện đang chứng kiến ​trực tiếp khu vực Trung Đông sẵn sàng tái khởi động du lịch một cách an toàn và có trách nhiệm”, .

Tổng Thư ký Zurab Pololihashvili cho biết
UNWTO đã đưa ra bộ hướng dẫn khởi động lại du lịch an toànTại Ai Cập

Tổng thống Abdel Fattah el-Sisi và chính phủ đã xác định rõ mức độ hỗ trợ có mục tiêu, mạnh mẽ nhằm bảo vệ việc làm cho người lao động và tạo điều kiện cho ngành Du lịch Ai Cập vượt qua khó khăn do COVID-19 mang lại.
Giờ đây, các địa điểm mang tính biểu tượng như Kim tự tháp đã sẵn sàng chào đón khách du lịch trở lại trong điều kiện ưu tiên sự an toàn của lao động du lịch và khách du lịch lên hàng đầu.
Tương tự.

Chính phủ Ả Rập Xê-út đã bày tỏ cam kết vững chắc tiếp tục phát triển lĩnh vực du lịch

trước tiên là phục vụ du khách trong nước và sau đó là du khách quốc tế.
Ngành Du lịch Hy Lạp cũng đang khởi động lại du lịch an toàn (ảnh argophilia.com)“Có lẽ còn lâu nữa dịch bệnh mới kết thúc.
Chúng ta phải sẵn sàng hành động nhanh chóng để bảo vệ việc làm và nhiều lợi ích mà du lịch mang lại cho cả con người và hành tinh”, .

Ông Zurab Pololihashvili nhấn mạnh khi kết thúc tuyên bố

UNWTO quan sát khởi động lại du lịch an toàn ở Ai Cập  Một phái đoàn cấp cao của UNWTO đã có chuyến thăm chính thức tới Ai Cập để hỗ trợ việc tái khởi động du lịch an toàn theo đúng khuyến nghị được đưa ra trong Báo cáo tóm tắt chính sách“COVID-19 và chuyển đổi ngành Du lịch”.
Chuyến thăm do Tổng thư ký Zurab Pololikashvili dẫn đầu đã gặp Tổng thống Abdel Fattah El Sisi và Bộ trưởng Bộ Du lịch và Cổ vật, Tiến sĩ Khaled Al-Anani để tìm hiểu về các hỗ trợ cho du lịch, cung cấp các khoản tài trợ, biện pháp nhằm nâng cao niềm tin của người tiêu dùng và đảm bảo sự an toàn của lao động và khách du lịch.

Cùng với cuộc gặp với chính phủ Ai Cập

Tổng thư ký UNWTO cũng đã có cuộc gặp với Liên đoàn Du lịch Ai Cập và Liên đoàn Khách sạn Ai Cập.
Cả hai tổ chức này đều nêu ra các biện pháp đang được thực hiện để điều chỉnh các quy trình an toàn trong lưu trú du lịch và các dịch vụ khác đáp ứng với bối cảnh “bình thường mới”.

Phái đoàn đã đến thăm Kim tự tháp nổi tiếng thế giới

Bảo tàng Quốc gia về Văn minh Ai Cập và một trong những điểm đến du lịch biển hàng đầu của đất nước này.
Qua các chuyến thăm đã cung cấp một cái nhìn tổng thể để khởi động lại du lịch một cách an toàn và có trách nhiệm của Ai Cập, trong đó có ​​các quy trình an toàn và vệ sinh nâng cao được áp dụng trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Tổng Thư ký UNWTO Zurab Pololikashvili cho biết

“Ai Cập, với tư cách là một trong những điểm du lịch hàng đầu thế giới đã có các hành động, bao gồm các chính sách kinh tế và tài khóa hiệu quả.
Hiện Ai Cập đã sẵn sàng chào đón khách du lịch trở lại với việc ưu tiên sức khỏe con người lên hàng đầu”.
Chuyến thăm Ai Cập diễn ra trong bối cảnh UNWTO và Ngân hàng tái thiết và phát triển Châu Âu (EBRD) hợp tác để hỗ trợ hướng dẫn và đẩy nhanh sự phục hồi ngành Du lịch.
Ai Cập là một trong nhóm 13 quốc gia đầu tiên sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ kỹ thuật từ sự hợp tác giữa UNWTO và EBRD.
Lê Hải lược dịch.
.
Các tin khác.
UNWTO hối thúc khởi động lại du lịch an toàn.

[1] 2Next pageLast page           Gửi bình luận

Your email address will not be published.
Required fields are marked *                 Họ tên *                                Email *                               Nội dung                                           Mã xác thực                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Xem nhiều nhất.
Tư vấn.
Thương hiệu du lịch.
Di sản.
Văn hóa.
Đặt làm trang chủ.
Liên hệ tòa soạn.
Liên hệ quảng cáo.
baodulich.net.vn tuyển dụng.
Đường dây nóng 024 39393942.

Báo Du lịch - Tổng cục Du lịch - Bộ VHTTDL  Giấy phép: Số 457/GP-BC

do Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/10/2007  Phó Tổng Biên tập điều hành: Ngô Hải Dương  Tòa soạn: Tầng 3 tòa nhà T-PLACE, số 30A, phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP.
Hà Nội, Việt Nam  Email: baodulichdient[email protected]  Điện thoại: (024) 3 939 3942/41             Email: [email protected], điện thoại thông tin và quảng cáo: 024 39393942       Ghi rõ nguồn "" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Design by  máy làm đá viên.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB