#1 2020-09-01 17:40:27

Tonya9488
Member
From: Germany, Eberswalde
Registered: 2020-08-30
Posts: 3

Trang Discovery đưa tin cho biết ở thời điểm hiện tại

» Thế giới » Bóc trần ‘thuật’ hồi sinh người đã khuất từ 200 năm trước khiến hậu thế rùng mình            Bóc trần ‘thuật’ hồi sinh người đã khuất từ 200 năm trước khiến hậu thế rùng mình.
Đầu thế kỷ 19, thí nghiệm hồi sinh người đã khuất khiến không ít người phải kinh ngạc, nhưng sau đó, sự thật đã được chính khoa học phơi bày.
Trang Discovery đưa tin cho biết ở thời điểm hiện tại, khoa học vẫn chưa vén được bức màn bí ẩn về sự ra đi vào cõi vĩnh hằng của con người và những chuyện kỳ bí xoay quanh nó.
Theo như giải thích của khoa học, khi bộ não của con người ngừng hoạt động, đồng nghĩa với việc người đó đã chết.
Cơ chế hoạt động của dòng điện cũng là công thức hoạt động của phần lớn pin ngày nay.
Ảnh: Discovery      Tuy nhiên, những năm đầu thế kỷ 19, người ta đã tiến hành thí nghiệm ‘hồi sinh’ người mất khi thực hiện trên xác của một tử tù và hành động này sau đó đã gây phẫn nộ.
Cụ thể vào năm 1803, một vị giáo sư người Ý có tên Giovani Aldini đã tập hợp một nhóm người đến để xem ông ta dùng ‘thuật hồi sinh’ người đã mất.

Vật thí nghiệm chính là một tử tù vừa mới bị hành quyết có tên George Foster

Thi thể của nạn nhân được nối với một thiết bị điện gồm nhiều tấm kim loại tích điện, ngăn bởi vải có tẩm nước muối.
Điều này sẽ tạo ra dòng điện tương đương với điện áp của cao thế.

Dòng điện là ‘thuật’ đã giúp  George Foster hồi sinh tử tù trong thời gian ngắn
Ảnh: Discovery             Khi dòng điện được nối vào cơ thể

George Foster bắt đầu xuất hiện những triệu chứng như co giật, biến dạng cơ mặt và một bên mắt mở ra.
Tay và chân của nạn nhân thực sự cử động sau đó khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt.
Dù vậy, khi thí nghiệm kết thúc, công cuộc hồi sinh tử tù này đã thực sự thất bại.
Vào thời điểm này, khái niệm ‘điện năng’ vẫn còn khá mơ hồ khi nhiều người vẫn chưa hiểu hết được những tác dụng thực sự của dòng điện.
Trong tư duy của con người lúc bấy giờ, đây là thứ ‘quyền năng’ đã thực sự có tác dụng hồi sinh những người đã qua đời có thể sống lại.
Cũng nhiều giả thuyết được đặt ra cho rằng rất có thể ông ta đã biết được tác dụng thực sự của dòng điện trong thí nghiệm này.
Dù vậy, khi khoa học trở nên tân tiến hơn, con người ta đã lý giải được lý do vì sao Giovani Aldini có khả năng làm tử tù sống lại chỉ trong vài phút và bức màn về thuật ‘hồi sinh’ của Giovani Aldini cũng bị lật tẩy.
Theo    http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/boc-tran-thuat-hoi-sinh-nguoi-da-khuat-tu-200-nam-truoc-khien-hau-the-rung-minh-a180157.html                            Tử vi ngày 4/9 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp rắc rối trong công việc.
Tử vi hàng ngày – 12 cung hoàng đạo ngày 04/09/2020 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Hôm nay bạn sẽ gặp một số khó khăn.
Tổng quan tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo.
Tử vi hàng ngày – tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Vào đầu tháng 9, Bạch Dương.
Xem Thêm                                                           Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông 24H Online  Điện thoại: (024) 3999 7333 Email: [email protected]  Địa chỉ: NV 1.11 KĐT Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Tuấn Anh  Chỉ đạo nội dung: Nhà báo Hải An Điện thoại: 0988 319 779   Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông 24H Online  Điện thoại: (024) 3999 7333 Email:   Địa chỉ: NV 1.11 KĐT Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Tuấn Anh  Chỉ đạo nội dung: Nhà báo Hải An Điện thoại: 0988 319 779      Hotline: 0858 968 168                    ×  [contact-form-7 id="127" title="Form thông tin khách hàng"].

Offline

Board footer

Powered by FluxBB