#1 2020-08-31 03:08:43

LovieHides
Member
From: Denmark, Kobenhavn K
Registered: 2020-08-30
Posts: 10

Chủ đầu tư dự án River City là ai?

» River City Thủ Đức    River City Thủ Đức

River City dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ, văn phòng ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức của Công ty Cổ phần Phát triển Tài trợ Địa ốc RC (Rifico) dự kiến triển khai từ năm 2020.
Dự án khu đô thị River City có quy mô 30 ha, hướng sông, tạo lập một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển bất động sản phức hợp tại Việt Nam.

Dự án khu phức hợp ven sông River City ở Trường Thọ

quận Thủ Đức Tiếp nối thành công của các dự án: khu dân cư City Garden, khối văn phòng Centre Point, khu phức hợp Nexus, khu căn hộ Thủ Thiêm River Park… Nhà phát triển dự án Refico tiếp tục kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp ngay tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Tên dự ánRiver CityVị tríPhường Trường Thọ

quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhChủ đầu tưCông ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Trường ThọPhát triển dự ánCông ty Cổ phần Phát triển và Tài trợ Địa Ốc R.
C (Refico)Diện tích304.262 m2 (~30ha)Quy hoạchKhu hỗn hợp, thương mại dịch vụ nhà ở xây dựng mới.
Sản phẩmCăn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse, văn phòngKhởi công2020Hoàn thành2025Refico được UBND Thành phố Hồ Chí Minh duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ và văn phòng tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.
Quyết định số 5604/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 21/10/2017.
Phối cảnh River City khu đô thị tương lai ở Trường Thọ quận Thủ ĐứcTrong quy hoạch quy hoạch Quận 2, 9 và Thủ Đức thành khu đô thị sáng tạo phía Đông, tạm lấy tên gọi Thành phố Thủ Đức có chức năng trọng điểm về tài chính, khoa học, giáo dục…Theo đó, cụm cảng Trường Thọ được quy hoạch thành khu đô thị của tương lai, một trong sáu trọng điểm của Khu đô thị sáng tạo phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.
Trường Thọ là 1 trong 6 rọng điểm của Khu đô thị sáng tạo phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.
Cũng theo quy hoạch của Thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị tương lai Trường Thọ được cải tạo từ khu cảng hiện hữu với hệ thống không gian mở có nhiều chức năng đa dạng.
Tại đây cũng sử dụng vành đai giao thông khép kín để kết nối các khu vực khác nhau, dễ tiếp cận đến từng ngóc ngách, ưu tiên người đi bộ.
Trường Thọ được quy hoạch thành một phân khu sáng tạo của dự án thành phố sáng tạo phía đông với định hướng xây dựng một khu đô thị mới nằm dọc theo tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.
Đây là khu vực có vị trí đẹp, gần những tuyến giao thông huyết mạch ra vào trung tâm thành phố ở cửa ngõ phía đông.“River City, một khu đô thị sở hữu 3 mặt tiền sông duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh”River City là dự án khu đô thị quy mô 30 ha, hướng sông, tạo lập một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển bất động sản phức hợp tại Việt Nam.
River City có vị trí chiến lược nhờ kết nối khu vực trung tâm thông qua hệ thống đường sắt đô thị trên cao, hệ thống sông ngòi và đặc biệt là tuyến metro số Suối Tiên – Bến Thành sớm được hoàn thành.
Dự án River City được thiết kế trên đất rộng 30ha với mật độ xây dựng 27.96%.
Quy mô dự án bao gồm 12 tòa tháp chung cư với gần 10.000 căn hộ, hơn 500 căn nhà phố, .

Biệt thự và nhà phố thương mại các loại   Mặt bằng dự án River City

Vị trí dự án River City.
Giới hạn khu vực quy hoạch của dự án.
Hình ảnh dự án River City.
Chủ đầu tư dự án River City là ai?.

Hình ảnh thực tế dự án River City

Đăng ký giữ chỗ River City.
Câu hỏi thường gặp dự án River City.
Mặt bằng dự án River City.
Sự kết hợp tuyệt vời giữa vị trí hoàn hảo nằm mặt tiền Xa Lộ Hà Nội cùng địa thế tài lộc phong thuỷ của sông Sài Gòn sẽ mang đến cho cư dân River City một nơi an sinh xứng tầm thượng lưu cùng những cảm xúc thăng hoa tràn ngập.
Với thiết kế tổng quy hoạch được thực hiện bởi những đơn vị thiết kế quốc tế hàng đầu và Skidmore Owings & Merrill, dự án River City được xem như một điểm đến sôi động để sống, làm việc và giải trí với chất lượng xây dựng cao nhất, kết nối với hệ thống nước, cây xanh và môi trường thân thiện với người đi bộ.

Đang cập nhật mặt bằng dự án River City Thủ Đức Vị trí dự án River City
Dự án River City được quy hoạch thuộc một phần phường Trường Thọ

quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Khu đất 30 ha này dự kiến bao gồm khu đất cảng ICD Sotrans hơn 10 ha của Công ty Cổ phần Kho vận Miền Nam; khu đất nhà máy Công ty CP Thép Thủ Đức; khu đất 10.6 ha hiện là Trạm nghiền Thủ Đức chi nhánh Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên và khu đất 0.8 ha hiện là văn phòng và nhà xưởng của Công ty Vận tải Hà Tiên.
Vị trí dự án khu đô thị ven sông đẳng cấp River City Thủ Đức  Giới hạn khu vực quy hoạch của dự án.
Phía Tây          : giáp kênh Đào.
Phía Đông      : giáp Xa lộ Hà Nội.
Phía Nam       : giáp khu xí nghiệp công nghiệp hiện hữu.
Phía Bắc         : giáp Đường số 1 và rạch đào.
Với vị trí đắc địa, thiết kế theo chuẩn quốc tế cũng như kinh nghiệm quản lý dự án cùng với cơ cấu đầu tư hiệu quả, hứa hẹn dự án River City có thể đạt được sự gia tăng về mặt giá trị tài sản vượt trội.
Hình ảnh dự án River City.
Chủ đầu tư dự án River City là ai?.
Dự án River City được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi liên doanh giữa 3 cổ đông chính là Công ty Cổ phần Phát triển và Tài trợ địa ốc R.
C (Refico) góp vốn với tỷ lệ 49%, Công ty CP xi măng Hà Tiên 1 (Mã CK: HT1) với tỷ lệ 45,9% và Công ty CP vận tải Hà Tiên (Mã CK: HTV) với tỷ lệ 5%.
Trong đó Công ty Refico là nhà phát triển chính của dự án, tại thị trường Việt Nam, Refico đã và đang triển khai hàng loạt các dự án nổi tiếng như: City Garden, Nexus, Watermark, Centre Point, President Place, Sanctuary Hồ Tràm, The Riverin Thủ Thiêm…Dự án Sanctuary Hồ Tràm Được thành lập vào năm 2003, Refico là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Thế mạnh của Refico được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, mối quan hệ đa dạng cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước.
Dự án Nexus đường Tôn Đức Thắng, hướng về Sông Sài Gòn Đội ngũ quản lý của Refico bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất… Từ khi thành lập, Refico đã phát triển các dự án bất động sản với chất lượng cao, kiến trúc độc đáo và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương.
Nằm ngay trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh di tích lịch sử Dinh Thống Nhất, President Place là dự án văn phòng hạng A kiểu boutique của Refico.
Hiện nay, Refico đã và đang đầu tư, xây dựng, hoàn thành, nhận chuyển nhượng và quản lý hơn 12 dự án trong danh mục đầu tư, bao gồm các khu dân cư cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng….và con số này vẫn đang tăng lên.
Điều này đã và đang góp phần khẳng định tên tuổi của Refico trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.
Hình ảnh thực tế dự án River City.
Hình ảnh thự tế khu đất vị trí dự án River City của Refico ở Thủ Đức nhìn về phía trung tâm Cụm cảng ICD Trường Thọ có vị trí cực hiếm với 3 mặt giáp sông Sài Gòn.
Cụm cảng Trường Thọ là khu vực có vị trí đẹp, gần những tuyến giao thông huyết mạch ra vào trung tâm thành phố ở cửa ngõ phía đông Thành phố.
Đăng ký giữ chỗ River City.
Điện thoại: 0909933020 Nguyễn Đạt Tài [hỗ trợ 24/24]Quý anh chị hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên của Saigon Villas qua số điện thoại bên trên hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.
Chân thành cám ơn.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ tên First Last   Điện thoại  Email  Sản phẩm quan tâmCăn hộ.
Biệt thự.
Nhà phố thương mại.
Tin nhắnChia rẻ rõ hơn về nhu cầu của anh chị.

Message Gửi yêu cầu   Câu hỏi thường gặp dự án River City

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ.

Văn phòng River City ở phường Trường Thọ

quận Thủ Đức của Công ty Cổ phần Phát triển Tài trợ Địa ốc RC (Rifico). Dự án River City ở đâu?Dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ, văn phòng  ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.
Trong quy đô thị sáng tạo phía Đông của Thành phố thì River City là một trong 6 trọng điểm quan trọng.

Dự án River City có quy mô như thế nào?Dự án khu đô thị  ở phường Trường Thọ

quận Thủ Đức có quy mô 30 ha, hướng sông, tạo lập một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển bất động sản phức hợp tại Việt Nam.

Dự án River City Trường Thọ bao gồm 12 tòa tháp chung cư với gần 10.000 căn hộ

hơn 500 căn nhà phố, biệt thự và nhà phố thương mại các loại.

Dự án River City khi nào triển khai?Dự kiến dự án khu đô thị  ở phường Trường Thọ

quận Thủ Đức có thể sẽ được triển khai từ năm 2020.
Hãy gọi số 0909933020 hoặc đăng ký tư vấn để nhận được thông tin về dự án mới nhất.
Dự án River City có giá bao nhiêu?Hiện tại, dự án khu đô thị  ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức chưa có giá cụ thể.
Saigon Villas sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất về dự án tới các quý khách hàng.
Bình luận.
Lê Quang Thái  27 Tháng Mười Hai, 2019 lúc 4:42 sángCó thông tin dự án này gửi anh nha.
Trả lời  Nguyễn Đạt Tài  4 Tháng Một, 2020 lúc 4:27 chiềuCó thông tin Saigon Villas sẽ gửi anh sớm nhé.
Trả lời.
Ngọc Hoàn  6 Tháng Hai, 2020 lúc 12:02 sángCho xin thông tin dự án Trả lời.
Trả lời Hủy.
Các trường bắt buộc được đánh dấu Tên  Email        Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ tên First Last   Điện thoại  Email Tin nhắn  Name Gửi yêu cầu ngay.
E-Mail Address        © 2019–2020.
All Rights Reserved.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB