#1 2020-08-28 18:40:46

ManuelP40
Member
From: Austria, Paltram
Registered: 2020-08-28
Posts: 1

Cách mua Ethereum (ETH) trên chợ Buyselleth

TÌM KIẾM.

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại
Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam

Bởi   -   23/08/2017 1285     Chia sẻ Facebook             Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam 4.8  / 323  votes    Ethereum (ETH hay Ether) là một đồng tiền ảo lớn thứ 2 thế giới hiện nay trong thị trường tiền điện tử chỉ sau Bitcoin về vốn hóa thị trường.
Kể từ đầu năm 2017 Ethereum đã tăng gấp gần 50 lần.

Gần đây có nhiều bạn hỏi mình cách mua bán Ethereum như thế nào và mua ETH ở đâu uy tín

an toàn, giá rẻ.
Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua ETH và bán ETH trên sàn giao dịch Buyselleth, một trong những chợ mua bán Ether uy tín nhất Việt Nam bằng VNĐ.
Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Buyselleth uy tín- MỞ TÀI KHOẢN TẠI BINANCE TRONG 1 PHÚT -   Chưa có Tài khoản BitMEX.
Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng.
Đăng ký dễ dàng chỉ cần email.
Nếu đã có Tài khoản Bạn nên đăng ký thêm mới để liên tục được giảm phí giao dịch.
Đặc biệt tại BitMEX* Giao dịch Maker được cộng 0.025% phí, phí gd chỉ còn 0.05%, thấp nhất trên TG, đòn bẩy x100 (khuyến cáo trade x20-25)  Thời điểm hiện tại, .

Khối lượng giao dịch Ethereum tại các sàn Việt Nam cũng như trên thế giới là rất lớn

Tuy nhiên, nhiều người mới tìm hiểu do thiếu kiến thức và khả năng bảo vệ tài sản hay bị lừa đảo vì các giao dịch Ethererum hoàn toàn là trực tuyến, nếu khi mua bán bạn chọn những cá nhân, sàn không uy tín thì rủi ro rất cao.
Vậy làm sao để bạn có thể chuyển đổi giữa tiền mặt (cụ thể là việt nam đồng) với tiền ảo (như Bitcoin) một cách tự động mà lại an toàn 100%?Giới thiệu về sàn giao dịch Ethereum Buyselleth.
Buyselleth.com là một trong những sàn giao dịch Ethereum uy tín nhằm kết nối và thực hiện giao dịch tự động giữa người bán ETH và người mua Ethereum một cách an toàn và nhanh chóng dù không hề quen biết nhau.

Sàn Buyselleth theo mình được biết là sàn mua bán Ethereum đầu tiên của Việt Nam

Tỷ giá mua bán ở sàn giao dịch tiền ảo Ethereum này khá tốt và thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng Vietcombank, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.
Ưu và nhược điểm của sàn Buyselleth.
Ưu điểm sàn BuysellETH.com.
Nhược điểm sàn BuysellETH.com.

Hướng dẫn cách mua Ethereum và bán Ethereum trên Buyselleth

Đầu tiền bạn nên đăng ký một tài khoản trên sàn BuysellETH hoặc không cần đăng ký vẫn có thể mua bán Ethereum được, nhưng mình khuyên bạn nên tạo một tài khoản để dễ dàng quản lý đơn hàng và sau này có vấn đề gì về tranh chấp giao dịch sẽ được hỗ trợ tốt hơn.
Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản và nhanh chóng, bạn làm theo các bước dưới đây:Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://buyselleth.com/ rồi click vào phân “Đăng nhập/Đăng ký” sau đó điền Email của bạn vào, nhấn “Tiếp tục”.
Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch BuysellethBước 2: Lúc này hệ thống của sàn Buyselleth.com sẽ gửi cho một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email rồi click vào link xác nhận như hình dưới.
Xác nhận Email đăng ký BuysellethOk.
Sau khi bạn click vào link xác nhận hệ thống Buyselleth sẽ tự động đăng nhập cho bạn.
Vậy là xong bước đăng ký tài khoản, rất nhanh phải không nào.

Tiếp đến mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán Ethereum

Cách mua Ethereum (ETH) trên chợ Buyselleth.
Lưu ý: Trước khi mua bán Ether trên Buyselleth bạn cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank và có đăng ký dịch vụ Internet banking (dịch vụ chuyển tiền online qua trang web vietcombank.com.vn) nhé.
Nếu bạn chưa đăng ký bao giờ thì chỉ cần ra chi nhánh Vietcombank gần nhất sẽ được họ hướng dẫn từ A – Z nhé.

Để mua Ethereum trên Buyselleth

bạn vào mục “Mua bán ETH” chọn tap “Mau ngay” và điền thông tin mua bán:Xem thêm: Mua ETH trên sàn giao dịch BuysellethTiếp đến bạn sẽ có 30 phút để chuyển tiền cho người bán Ethereum theo thông tin như Buyselleth cung cấp phần “Hướng dẫn thanh toán”.
Hãy truy cập vào trang web Vietcombank để thực hiện chuyển khoản cho người bán.
Các mục này bạn cần điền chính xác 100%, bạn sao chép và dán các thông tin chuyển khoản bao gồm: Số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản.
Vì Buyselleth là hệ thống giao dịch tự động nếu bạn điền sai bất cứ thông tin gì thì giao dịch sẽ không thành công.

Mua Ethereum uy tín ở đâu Việt NamKhi chưa chuyển khoản

hệ thống sẽ báo Trạng thái là “Đang chờ nhận tiền”.
Sau khi chuyển khoản thành công bạn đợi khoảng 15 giây, hệ thống xử lý xong sẽ chuyển sang trạng thái “Hoàn thành”, tức là giao dịch đã thành công, BuysellETH đã gửi số ETH mà bạn mua vào ví ETH của bạn.
Tùy thuộc vào ví Ethereum của bạn ở đâu mà thời gian tới sẽ lâu hay nhanh.

Cách bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth
Tương tự như khi mua Ethereum bạn vào mục “Mua bán ETH”

chọn tab “Bán ngay”, rồi điền vào thông tin mua bán: Cách bán Ethereum trên sàn BuysellethTiếp đến bạn cần truy cập vào ví Ethereum của bạn (Có thể là MyEtherWallet hoặc coinbase hay ví khác) để thực hiện chuyển số ETH muốn bán tới địa chỉ ví mà Buyselleth cung cấp.
Bạn cũng có 30 phút để thực hiện việc chuyển ETH.
Bán ETH uy tín ở đâu?Sau khi bạn chuyển ETH tới địa chỉ ví ETH trên thành công, bạn đợi khoảng 15 giây đến vài phút sẽ nhận được tiền về tài khoản Vietcombank của bạn.
Lưu ý: Trong quá trình tạo đơn hàng giao dịch mua bán ETH trên Buyselleth.com nếu bạn lỡ tay thoát mất trang hoặc cố tình thoát thì bạn vẫn có thể vào lại đơn hàng đó bằng cách vào “Hồ sơ của tôi” rồi vào “Đơn hàng của tôi” rồi nhấn vào mã giao dịch để tiếp tục.
Đây cũng là lý do mà mình khuyên bạn nên tạo tài khoản ngay từ đầu.
Nên xem: 6 Sàn giao dịch mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam & Thế giớiXem video hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Buyselleth dễ hiểu hơnLời kết.
Trên đây là bài viết “Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Buyselleth uy tín tại Việt Nam” hi vọng sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc.
Nếu bạn đang muốn mua Ethereum nhưng chưa biết mua bán Ethereum ở đâu an toàn, uy tín thì Blog tiền ảo nghĩ chợ mua bán Buyselleth sẽ là địa chỉ bạn có thể tin tưởng.
ETH coin vẫn đang một ngày tăng trưởng mạnh vì thế bạn nên đầu tư sớm và đầu tư lâu dài ít cũng vài tháng cho đến vài năm để có thể kiếm lợi nhuận tốt nhất.
Chúc bạn thành công.
Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam 4.4 (87.5%) 8 votes       Bitcoin News- SÀN GIAO DỊCH LỚN NHẤT THẾ GIỚI - PHÍ THẤP - ĐÒN BẨY 100x -.
Sử dụng Coupon này để tiết kiệm 10% phí giao dịch trong suốt 6 tháng.
Đăng ký chỉ cần email.
BitMEX khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, margin 20x, 50x, 100x.
An toàn, 100% ví lạnh     TAGS.
Bán Ethereum.
Buyselleth.
Buyselleth.com.
các sàn giao dịch.
đầu tư ethereum.
ETH coin.
Ether.
Ethereum.
Mua bán Ethereum.
Mua Ethereum.
Sàn Buyselleth.
Sàn Ethereum.
Chia sẻ  Facebook       Bài trước Lưu trữ Bitcoin ở đâu an toàn.
Top 4 ví lạnh, ví nóng giữ BTC và ETH   Bài tiếp theo Bồ Đào Nha tham gia cùng Tây Ban Nha, Pháp trong việc giảm thiểu tiền mặt, Bitcoin sẽ hưởng lợi           BÀI VIẾT LIÊN QUANXEM THÊM.
Góc Trader Charlie Shrem: “Nhà đầu tư tiền điện tử mới vào nên bỏ qua tính biến động, trữ dài trong 5 năm”.
Litecoin “Hãy mua trọn 1 Bitcoin đã rồi hẵng đầu tư vào altcoin” – lời khuyên của Charlie Lee.
Altcoins App đầu tư tiền điện tử Robinhood chấp nhận thêm Dogecoin.
BitMEX - Sàn giao dịch tốt nhất.
Tin mới nhất.
15 giờ ago 904.
20 giờ ago 930.
21 giờ ago 893.
23 giờ ago 923.
2 ngày ago 925.
3 ngày ago 929.
3 ngày ago 898.
3 ngày ago 897.
3 ngày ago 908.
3 ngày ago 904                          © 2016 - 2019 - Bitcoin-News.vn                        Write CSS OR LESS and hit save.
CTRL + SPACE for auto-complete.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB