#1 2020-08-31 16:32:07

OdetteDaws
Member
From: France, Taverny
Registered: 2020-08-30
Posts: 5

Block C4 Dự án Picity High Park : QUÝ 3/2022

0911 808 787.
DANH MỤC.
TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK : VỊ TRÍ DỰ ÁN PICITY HIGH PARK.
TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK:.
Picity High Park quận 12, Dự án căn hộ chuẩn Singarpore tại Việt Nam do tập Đoàn PiGroup giới thiệu là cái tên khá quen thuộc với người mua căn hộ trong thời gian qua.
Với quy mô lên đến 8,6hecta, Picity High Park có thể nói là một trong những dự án căn hộ lớn nhất Q12 tại thời điểm này.
Khi mà quỹ đất TP.
HCM đang ngày càng hạn hẹp.

Thì Dự án Picity High Park được xây dựng trên quỹ đất cực lớn

nhưng mật độ chỉ 23%, phần còn lại của dự án Picity High Park được dùng cho các tiện ích an sinh xã hội và mật độ cây xanh ở dự án Picity là cực cao.
Vì vậy, cái tên Picity High Park, căn hộ xanh chuẩn Singapore là vô cùng chính xác, khi mà công viên cây xanh tại đêy lên đến 3,2 hecta.
Chưa kể các tiện ích vượt trội khác như hệ thống giáo dục nội khu với trường tiểu học , trường mầm non v.v…, Tất cả tạo nên điểm đặc biệt tại Dự án Picity High Park mà không dự án nào có được.       Tổng thể dự án căn hộ Picity High Pack  Xem thêm , nằm trong dự án căn hộ lớn nhất khu vực quận 12, khi tổng quy mô lên đến 8,6 hecta, đầy đủ tiện ích.

Hiện Picity High Park đang tung ra thị trường 3 block căn hộ là Block P3A

P3B và P5.
Với thiết kế sang trọng theo chuẩn căn hộ xanh Singapore. Picity High Park đang tạo nên một bước đột phá mà ít có dự án nào tại quận 12 có được  TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK :.
Tên dự án  PiCity High Park    Tên thương mại  Khu nhà ở Gò Sao    Địa chỉ  Thạnh Xuân 13, P.
Thạnh Xuân, Q.
12, TP.
HCM    Chủ đầu tư  Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư ( thành viên Tập đoàn PiGroup)    Đơn vị giám sát  đang lựa chọn các nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như Hòa Bình, Coteccons, Unicons, An Phong, … hoặc tương đương    Đơn vị thiết kế kiến trúc  Concept: Humphreys & Partners Architects (Mỹ);    Thiết kế cảnh quan  Belt Collins International (Hồng Kông)    Diện tích đất  8,6 ha    Mật độ xây dựng  23%    Diện tích cây xanh  50.000m (77%)    Số tầng  15-18 tầng (2 tầng hầm)    Số block  6 block    Tổng số căn hộ  2.577 căn    Diện tích căn hộ  49m, 57m ,65m, 79m    Số lượng Shophouse – căn hộ thương mại  135 căn     Thời gian bàn giao dự kiến    Block C1 Và C2 Dự án Picity High Park: QUÝ 2/2022 (+-3 tháng).

Block C3 A và C3B Dự án Picity High Park :QUÝ 3/2021 (+-3 tháng)

Block C4 Dự án Picity High Park : QUÝ 3/2022.

Block C5 Dự án Picity High Park :QUÝ 3/2021 (+-3 Tháng)

Thời hạn sở hữu  Lâu dài    Ngân hàng cho vay    MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội).
Nam Á Bank.
Tổng thể dự án căn hộ Picity High Pack  VỊ TRÍ DỰ ÁN PICITY HIGH PARK.

Dự án Picity High Park tại khu Gò Sao

đây là khu vực có dân cư hiện hữu và hệ thống giao thông hoàn thiện.
Dự án căn hộ Picity nằm trên đường TX 13 của Phường Thạnh Xuân Quận 12.
Tại đây , cư dân Picity có thể di chuyển đến các khu vực quan trọng của quận 12 cũng như đến các quận lân cận như Gò Vấp, Bình Dương, Thủ Đức một cách nhanh chóng bằng các tuyến đường giao thông huyết mạch: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 4, .

…      Vị trí Dự án căn hộ Picity High Park       TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK:
Dự án căn hộ Picity High Park với quy mô lên đến 8,6 hec

mật độ xây dựng chỉ 23%, nên phần còn lại tất cả được Pigroup dành toàn bộ làm tiện ích dành cho dân cư tại đây:  Hệ thống trường học nội khu của dự án Picity High Park :  Nhằm tạo cho con em của cư dân tại Picity High Park có môi trường giáo dục tốt nhất và hoàn thiện, PiGroup, chủ đầu tư dự án Picity High Park đã đầu tư cực mạnh cho dự án với hệ thống trường mầm non với diện tích lên đến 5700m, nhằm phục vụ các bé của cư dân tại Picity High Park.
Và trường tiểu học lên đến 9000m2, .

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân tại dự án Picity High Park

Công viên , hồ bơi và sân thể thao tại dự án Picity High Park  :  “Picity High Park Căn hộ xanh chuẩn Singapore” là câu slogan của dự án.

Và cũng nói lên đặc điểm nổi trọi của dự án Picity High Park

khi mà Pigroup đầu tư mảng xanh cho dự án cực kỳ hoành tráng, với mỡi khu căn hộ là mỗi khu công viên, hồ bơi riêng biệt, tại Picity, cư dân có thể dạo chơi tại công viên của từng khhu, hoạc có thể đến với công viên lớn nhất tại nội khu dự án lên đến 3,2 hecta.
Hoặc có thể tham gia các hoạt động thể thao tại sân thể thao ngay tại dự án Picity.
Hệ thống công viên và hồ bơi riêng biệt tại từng khu của dự án Picity High Park  Đến với Picity High Park, cư dân sẽ tận hưởng một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố mà không đâu có được.
Mảng xanh tuyệt đẹp tại dự án Picity High Park    Khu thể thao ngoài trời tại dự án Picity High Park  Ngoài ra, điểm đặc biệt của dự án Picity High Park là đây là dự án có tầm nhìn view ra sông Vàm Thuật cực đẹp, với không khí tươi mát của sông nước, kèm theo hệ thống cay xanh cực kỳ hoành tráng tại dự án Picity High Park, sẽ mang một trải nghiệm đặc biệt cho cư dân tại Picity.

Với hệ thống Shophouse hoành tráng của dự án Picity High Park

sẽ nâng dự án lên một tầm cao mới tại khu vực.
Hệ thống ShopHouse cực kỳ hoành tráng tại dự án Picity High Park    Hồ bơi chuẩn Olimpic tại dự án Picity High Park    Picity High Park, dự án căn hộ view sông tuyệt đẹp tại quân 12    Hệ thống giao thông nội khu tràn đầy mảng xanh của dự án Picity High Park    Sophouse tuyệt đẹp tại Dự án Picity High Park  Ngoài ra, tại dự án Picity High Park, cư dân tại đây còn có thế tham gia vào hệ thống phòng Gym hoành tráng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phòng Gym hiện đại tại dự án Picity High Park                  BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời Hủy.
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu * Bình luận Tên *   Email *   Trang web   Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Copyright 2020 © datcuchi.vn.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB