#1 2020-08-01 15:29:55

AlbertinaK
Member
From: Belgium, Ouwegem
Registered: 2020-08-01
Posts: 4

nói rằng các stablecoin như Binance USD ( BUSD  )

Đăng nhập    đăng nhập vào tài khoản của bạn  Tài khoản mật khẩu của bạn         Khôi phục mật khẩu  Khởi tạo mật khẩu  email của bạn               Thứ Sáu, Tháng Chín 4, 2020.
Đăng nhập Đăng nhập tài khoản  Tài khoản mật khẩu của bạn     Khôi phục mật khẩu Khởi tạo mật khẩu  email của bạn  Mật khẩu đã được gửi vào email của bạn.
Vốn hóa thị trường stablecoin tăng vọt và chạm đỉnh trong gần.
Vốn hóa thị trường stablecoin tăng vọt và chạm đỉnh trong gần hai tháng qua.
4 Tháng Chín, 2020  1.

Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram

Sự tăng trưởng của các giao thức DeFi và gia tăng nhu cầu về token trong các nhóm thanh khoản có thể góp phần làm tăng mạnh nguồn cung stablecoin.
Theo một  tweet  vào ngày 3 tháng 9 của người đồng sáng lập Coin Metrics, Nic Carter, nói rằng các stablecoin như Binance USD (  BUSD  ), Dai (  DAI  ),  HUSD  , Paxos Standard Token (  PAX  ), USD Coin (  USDC  ),  USDK  , Tether (  USDT  ), .

USDT_ETH và USDT_TRX đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong gần hai tháng qua
Carter  cho biết:  “mọi người có vẻ đều đang rất hào hứng với DeFi

nhưng không ai để ý rằng vốn hóa thị trường stablecoin đã tăng thêm khoảng hơn 100 triệu USD mỗi ngày kể từ giữa tháng 7”.
“Lợi suất / lãi suất của DeFi rõ ràng là một chân không hút rất nhiều stablecoin.” Vốn hóa thị trường của stablecoin đã tăng vọt trong thời gian quaStablecoin phổ biến trong số các token được sử dụng trong các bể thanh khoản cho các giao thức DeFi, đã xuất hiện với số lượng lớn hơn bao giờ hết trong năm nay và cung cấp lợi suất ngày càng lớn trong cuộc cạnh tranh để thu hút các quỹ bị khóa.
Như DAI và USDC cũng là  những stablecoin được cho vay và mượn nhiều nhất  trong giao thức Compound và cũng là những stablecoin được vay nhiều nhất trong Aave.
Tuy nhiên, .

Tether vẫn nắm giữ 80% thị phần trên thị trường stablecoin

Theo  dữ liệu  từ CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường của Tether đã tăng từ 9,2 tỷ USD vào ngày 15 tháng 7 lên hơn 13,7 tỷ USD tính đến ngày hôm nay, tăng gần 50%.  Khối lượng giao dịch của USDT đã  tăng  khoảng 150% trong cùng khoảng thời gian, .

Từ 21,9 tỷ USD lên hơn 54 tỷ USD tính đến thời điểm này

Sự tăng trưởng của các stablecoin đã gây nhiều sự chú ý.
Andrew Bailey, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh mới đây  cho biết “stablecoin  có thể mang lại một số lợi ích cho các nhà đầu tư ở Anh”.
Nhưng ông cũng nói rằng để stablecoin phát triển lâu dài thì cần có sự hợp tác của các nước.
Phải có các tiêu chuẩn tương đương với các tiêu chuẩn hiện hành và sự cần thiết của các quy định phối hợp quốc tế về stablecoin.
Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: Toàn thị trường ngập trong ‘máu’, “muốn sống hãy bơi theo cá voi”.
stablecoin.
Tether.
Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram.
“Nhà đầu tư bitcoin họ không muốn tiền mặt bị thay.
Modified date: 29 Tháng Tám, 2020      Cựu chánh văn phòng Nhà Trắng ủng hộ Bitcoin thì có.
Modified date: 30 Tháng Tám, 2020      Khối lượng DEX tăng cực mạnh trong tháng 8, bỏ xa.
Modified date: 1 Tháng Chín, 2020        NamePrice                   Blog Tiền Ảo Là Trang Tin Tức Kiến Thức, Đầu Tư hàng đầu Việt Nam về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, CryptoCurrency.
Đến Với Blogtienao, Bạn có thể học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao kỹ năng đầu tư tiền điện tử cũng như học nhiều cách kiếm tiền trên mạng (Make Money Online)Liên hệ chúng tôi:.

© Copyright by BlogTienAo @2020

Offline

Board footer

Powered by FluxBB