#1 2020-08-01 04:15:22

AslattElvin
Member
From: Poland, Zielona Gora
Registered: 2020-07-31
Posts: 1

Một hành trình đến với xứ sở Kim Chi

Tết âm lịch này đi du lịch ở đâu vừa đẹp vừa rẻ.
Kỳ nghỉ tết âm lịch 2018 sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày, bạn vẫn có thể vừa tận hưởng không khí tết cùng gia đình tại nhà, vừa có thể cùng cả gia đình hoặc bạn bè tận hưởng thêm một chuyến du lịch ngắn ngày để tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cùng người thân yêu.
Vậy tết âm lịch này mình có thể đi du lịch ở đâu vừa đẹp lại vừa rẻ.
Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Du lịch Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính Bạn yêu thích khung cảnh lãng mạn

những món ăn độc đáo, con người xứ Hàn.
Bạn muốn đặt chân đến xứ sở kim chi một lần nhưng bạn đang băn khoăn nếu mình sang Hàn Quốc đi du lịch thì có phải chứng minh tài chính hay không.
Những món ăn không thể bỏ qua khi đến với Hàn Quốc mùa tuyết rơi Ẩm thực Hàn Quốc là kết hợp của sự độc đáo, tinh tế, tuy nhiên đôi lúc lại rất đơn thuần và bình dị.
Một hành trình đến với xứ sở Kim Chi, nếu không được thưởng thức những món ăn ngon và khám phá văn hóa ẩm thực tại đây thì chưa thể là một chuyến du lịch xứ kim chi hoàn hảo.
Sapa.
mùa tuyết trắng Cái lạnh làm cho cây cối khó sinh trưởng nhưng người dân nơi đây không coi đó là khó khăn, họ biến mùa đông, mùa của tuyết trắng thành nơi du lịch, biến những khắc nghiệt thành nguồn thu nhập lớn, biến Sapa thành điểm du lịch độc đáo, lạ mắt, riêng biệt.
Khám phá Hà Giang - Mùa hoa tam giác mạch 3 ngày 2 đêm Mùa tam giác mạch ở Hà Giang kéo dài từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12.
Bạn chỉ cần dành ra ba ngày là vừa đủ để đi hết những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hà Giang.
Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ là các quốc gia châu Á nằm trong top những điểm đến ẩm thực tốt nhất dành cho du khách thích đi du lịch một mình.
Tin tức du lịch.
Cẩm nang du lịch.
Danh thắng năm châu.
Văn hóa các nước.
Lễ hội bốn phương.

Facebook Tạp chí Du lịch                  Bạn đọc quan tâm

Thiết kế © 2007 Phát hành bởi  Hệ thống chạy thử nghiệm và đang trong quá trình xin cấp phép phát hành.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB