#1 THIẾT KẾ CĂN HỘ SAI GON AVENUE THỦ ĐỨC » Tuy nhiên cả tàu ngầm Kilo Varshavyanka cũng khá ổn » 2020-08-18 00:53:44

VictoriaFi
Replies: 0

Hotline: 0943 113 999              Tìm kiếm                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             3 máy bay săn ngầm Mỹ cùng truy đuổi tàu ngầm Kilo: "Hố đen" trốn thoát ly kỳ, ngoạn mục.
Bảo Lam | 03/09/2020 19:31                                       0                                                                                                                         3 máy bay săn ngầm Mỹ cùng truy đuổi tàu ngầm Kilo: "Hố đen" trốn thoát ly kỳ, .

Ngoạn mục   Chiếc tàu ngầm Kilo của Nga khai hỏa tiêu diệt mục tiêu khủng bố ở Syria

Trang Topwar.ru của Nga từng chia sẻ một câu chuyện hết sức thú vị đối với tàu ngầm Kilo đã xảy ra hôm 03/08/02020 tại vùng biển phía Đông Địa Trung Hải.
Đại tá Nguyễn Khắc Nguyệt: Cuộc chiến không khoan nhượng ở Tank Biathlon 2020 - Nga diễu võ dương oai.
Việt Nam đấu bán kết Tank Biathlon 2020: Cuộc đua song mã gay cấn, nghẹt thở.
Việt Nam đấu bán kết Tank Biathlon 2020: Thua sát nút Myanmar - Rất đáng tiếc.

Đại tá Nguyễn Khắc Nguyệt: Việt Nam suýt chút nữa "lấm lưng

trắng bụng" ở Tank Biathlon 2020.
Thành tích xuất sắc của tàu ngầm KiloCâu chuyện có lẽ là "có thật" về chiếc tàu ngầm diesel - điện Varshavyanka thuộc lớp tàu ngầm Kilo của Nga đã khẳng định biệt danh mà phương Tây buộc phải thán phục và vinh danh là "Hố đen" trên đại dương như thế nào.
Thành tích xuất sắc của tàu ngầm Kilo được thể hiện khi một trong những chiếc tàu ngầm cùng loại này đã khiến cho lực lượng không quân săn ngầm Mỹ phải truy tìm nó khắp vùng biển nhưng không mang lại kết quả, thất bại thảm hại.
TIN LIÊN QUAN.
Mọi thứ bắt đầu từ việc theo quy trình đã có từ lâu.

Chiếc máy bay tuần thám săn ngầm Р-8А Poseidon của Mỹ

vốn được trang bị thiết bị trinh sát kỹ thuật vô tuyến và quang điện tử đã cất cánh từ căn cứ không quân Sigonella (Ý) về hướng lãnh hải của Syria để tiến hành do thám như thường lệ.
Đặc biệt nhất là đường bay của nó áp sát cùng lúc hai căn cứ quân sự của Nga - Khmeimim và Tartus.
Tại quân cảng Tartus, Mỹ đã phát hiện ra sự vắng mặt của chiếc tàu ngầm Kilo thuộc Đề án 636.3 Varshavyanka vì họ rất quan tâm xem nó đã đi đâu và nhằm mục đích gì.
Thứ logic mà người Mỹ vận dụng khi xác định kịch bản hành động theo xác suất xảy ra nhiều nhất mà các thuỷ thủ tàu ngầm Nga có thể triển khai là không rõ.
Nhưng được biết rằng, đã có thêm 2 chiếc "Poseidon" nữa đã cất cánh và tổng cộng cả ba chiếc máy bay chống hạm bắt đầu lượn lờ cách không xa bờ biển đảo Síp.

Tàu ngầm Kilo của Hạm đội Thái Bình Dương Nga thuộc đề án 636 “Varshavyanka”

Ảnh: TASS.
Các máy bay này đã kích hoạt khí tài thu phát tín hiệu, và lộ trình di chuyển của chúng đã được hiển thị trên trang theo dõi lưu thông hàng không khu vực và toàn cầu trực tuyến PlaneRadar.
Quỹ đạo di chuyển của các máy bay tuần thám săn ngầm P-8 Poseidon chính là cách mà người ta thực hiện để tìm kiếm các tàu ngầm.
Hơn nữa, khi nghiên cứu bản đồ di chuyển của các máy bay P-8 Poseidon được ghi nhận trên trang PlaneRadar, có thể hiểu ra một điều rằng chiếc tàu bị truy tìm ở gần khu vực căn cứ không quân Akrotiri của Anh ở đảo Síp.
Có thể thấy, tàu ngầm lớp Kilo-636 Varshavyanka của Nga đã thực hiện nhiệm vụ do thám khả năng cơ động của các phương tiện phòng thủ chống hạm ở căn cứ Anh.
Có thể phỏng đoán rằng nó đã hoàn thành nhiệm vụ, bởi vì theo như tác giả bài viết trên Topwar.ru, thậm chí cả ba chiếc máy bay chống hạm hiện đại của Mỹ gần như không có cơ hội phát hiện ra "Hố đen".
Mặc dù các máy bay P-8 Pioseidon sở hữu những phao thuỷ âm đặc chủng.

Mà Hải quân Mỹ gọi là hiện đại nhất trên thế giớ là ANSSQ-125 MAC

AN/SSQ-62D/E DICASS và AN/SSQ-101B ADAR có điều khiển hoặc không có điều khiển, được trang bị thiết bị dò âm độ nhạy cao và có khả năng hoạt động trong cả chế độ chủ động và thụ động.
TIN LIÊN QUAN.

Tàu ngầm Kilo - Xứng tầm "hố đen" trên đại dươngTuy nhiên

Kilo-636 Varshavyanka được đánh giá là chiếc tàu ngầm thông thường tốt nhất thế giới nhờ sở hữu tiếng ồn thấp kỷ lục.
Chính vì thế nên người ta gọi nó là "hố đen".
Trong chế độ "đánh lén", có nghĩa là nó di chuyển với tốc độ chậm nhất, .

Các sóng âm phát ra từ Kilo Varshavyanka không vượt quá mức âm lượng đo là 30-35dB

Vì thế, những thiết bị thu âm hiện đại được tích hợp vào các phao thuỷ âm hoặc được sử dụng trong những hệ thống thuỷ âm của các tàu ngầm chỉ có khả năng "nghe thấy" Kilo của Nga ở khoảng cách không quá 6-7km.
Thế nhưng, điều này chỉ có thể thực hiện khi tìm kiếm các tàu ngầm trong điều kiện vô cùng tối ưu.
Có nghĩa là khi không có bất cứ tàu thuyền nào ở khoảng cách lên tới vài chục và thậm chí vài trăm km "khuấy động mặt nước", và tạo nên những trường âm thanh mạnh.
Nhưng ở trong khu vực Địa Trung Hải, lưu lượng tàu thuyền khá tấp nập.
Có cả những tình tiết khác, mà khiến cho việc tìm kiếm Kilo "Varshavyanka" bằng các phương tiện chống hạm hiện đại trở nên khó khăn.
Lấy ví dụ, các tàu ngầm có thể ẩn náu trước những sóng định vị nhờ vào địa hình đáy biển phức tạp, khiến cho trạm định vị radar gặp khó khăn trong quá trình sục sạo, phát hiện.
Topwar.ru, khi kết thúc bài viết của mình, đã đưa ra những khuyến cáo đối với lực lượng không quân chống hạm Mỹ để phát hiện tàu ngầm Kilo "hố đen" rằng:"Đặc thù của việc phát hiện chiếc tàu ngầm tiếng ồn siêu thấp đơn lẻ Kilo Varshavyanka bằng lực lượng không quân chống hạm của Hải quân NATO cần phải có sự giám sát chi tiết và liên tục từng km2 của cả một vùng biển, với sự phối hợp của số lượng lớn các phao thuỷ âm phát sóng vô tuyến điện, cũng như những cảm biến thay đổi từ trường được đặt trên không chỉ một chiếc máy bay tuần tra săn ngầm P-8A".
Máy bay tuần tra săn ngầm P-8A của Mỹ  Mỹ sở hữu số lượng rất lớn máy bay tuần thám săn ngầm P-8 Poseidon, và họ vẫn sẽ sản xuất thêm 22 chiếc.
Nhưng, như thế vẫn chưa đủ để thực hiện việc giám sát thường xuyên từng km2 nhiều vùng biển mục tiêu mà Mỹ cần giám sát.
Và cả các phao thuỷ âm cũng không đủ để rải chúng với khoảng cách trung bình 5-6km/chiếc.
Chiếc máy bay tuần thám săn ngầm P-8 Poseidon của Mỹ được chế tạo trên cơ sở Boeing-787-800 khá ổn, tầm bay tối đa chỉ đạt 3.700km, trong chế độ tuần tra nó có thể hạ độ cao xuống tới mức chỉ còn 60m cách đỉnh sóng.
Và về khả năng trang bị những thiết bị chuyên dụng để có thể thực hiện nhiệm vụ trinh sát trên không và phát hiện các tàu ngầm.
Nó có thể mang cả những vũ khí tiêu diệt tàu ngầm - ngư lôi và bom ngầm, cũng như các tên lửa hành trình chống hạm "Harpoon".
Tuy nhiên cả tàu ngầm Kilo Varshavyanka cũng khá ổn.
Hệ thống thuỷ âm của nó giúp phát hiện được các tàu ngầm NATO ở khoảng cách xa gấp 3-4 lần khoảng cách nó có thể bị phát hiện.
Biến thể mới nhất của chiếc tàu ngầm này được trang bị các thiết bị hiện đại nhất: Cả hệ thống thuỷ âm, cả hệ thống định vị quán tính, cả hệ thống thông tin-điều khiển tự động hoá, cả hệ thống điều khiển vũ khí.
Chiếc tàu ngầm này được vũ trang một trong những tên lửa hành trình Kalibr đã hoàn thiện và uy lực nhất, mà có thể sử dụng để tấn công các mục tiêu ngầm, trên mặt nước và trên bờ biển.

Chiếc tàu ngầm Kilo hoàn toàn mới

chính vì thế nó được trang bị những máy móc hiện đại nhất.
Nó bắt đầu được bàn giao cho Hạm đội Hắc Hải vào năm 2010.
Mới đây, các tàu ngầm Varshavyanka đã bắt đầu được sản xuất phục vụ cho Hạm đội Thái Bình Dương.
"Varshavyanka" không ít lần chứng tỏ được khả năng chiến đấu của mình.
Hồi tháng 12/2015, chiếc B-237 "Rostov-na-Don" đã triển khai cuộc tấn công bằng các tên lửa hành trình Kalibr từ vùng phía đông Địa Trung Hải nhằm vào những phần tử khủng bố tại Syria.
Đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử hạm đội tàu ngầm Hải quân Nga thực hiện tấn công bằng tên lửa hành trình thực sự nhằm vào kẻ địch.
Bên cạnh đó, đã có cả trường hợp giả định thực hành chiến đấu khi nhiệm vụ của Varshavyanka là nhấn chìm chiếc tàu ngầm nguyên tử "Los-Angeles" của Mỹ.
Đương nhiên là giả định, nhưng kết quả là "tốt".

Chiếc tàu ngầm Kilo của Nga được Ấn Độ mua và được đặt tên là Sindhudhvaj

hồi năm 2015 đã tham dự cuộc tập trận "Malabar" cùng với các tàu chiến mặt nước và tàu ngầm của Mỹ và Nhật Bản."Sindhudhvaj" và "Los-Angeles" đã được giao nhiệm vụ phát hiện ra nhau trên vịnh Bengal.

Chiếc tàu ngầm của Mỹ đã không hoàn thành nhiệm vụ

Trong khi đó.

Tàu ngầm Kilo xuất xứ Nga của Ấn Độ "Sindhudhvaj"

khi phát hiện được "Los-Angeles" và âm thầm tiến đến vị trí tấn công, đã khai hỏa tiêu diệt gọn tàu ngầm Mỹ bằng những quả ngư lôi 533mm.
Theo Trí Thức Trẻ Copy link  Link bài gốc Lấy link http://ttvn.vn/search.htm?keyword=3+m%c3%a1y+bay+s%c4%83n+ng%e1%ba%a7m+M%e1%bb%b9+c%c3%b9ng+truy+%c4%91u%e1%bb%95i+t%c3%a0u+ng%e1%ba%a7m+Kilo%3a+%22H%e1%bb%91+%c4%91en%22+tr%e1%bb%91n+tho%c3%a1t+ly+k%e1%bb%b3%2c+ngo%e1%ba%a1n+m%e1%bb%a5c                                                      Đọc thêm về:                                                                                                                                                                                                     0                                                                                                                                                                                                        Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected]  để nhận                                   Đường dây nóng: 0943 113 999                                                                                                    Soha                                                                                                                                        Tagstàu ngầm Kilo.
máy bay tuần thám săn ngầm Р-8А Poseidon.
tàu ngầm diesel - điện Varshavyanka.
Bảo Lam                     Trí Thức Trẻ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    CÙNG CHUYÊN MỤC               Xem theo ngày              Ngày         12345678910111213141516171819202122232425262728293031                   Tháng         Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12                   Năm         2020201920182017          XEM                                                                                                                                                                                                                                     Nổi bật.
Nổi bật.
TIN NỔI BẬT SOHA.
Căng thẳng biên giới Trung Quốc-Ấn Độ đã leo thang trở lại sau vụ đụng độ được New Delhi thông báo xảy ra vào đêm 29, rạng sáng ngày 30/8, tại khu vực hồ Pangong Tso.
© Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp                                      Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,                     Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: [email protected]                     Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân                                                                                  Liên hệ quảng cáo:                     Hotline: 0942.86.11.33                     Email: [email protected]                     Hỗ trợ & CSKH:                                          Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,                     số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel:  (84 24) 7307 7979                     Fax: (84 24) 7307 7980                                                                                                                                                            Chat với tư vấn viên.

#2 Dự án The Grand Manhattan Quận 1 » SaiGon Manhattan » Đây sẽ là Dự án lớn nhất của Vingroup hiện nay tại Tp » 2020-08-17 22:35:52

VictoriaFi
Replies: 0
63 ĐẠI LÝ F1 (CẤP 1) PHÂN PHỐI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

January 26.

2019 By  Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 bao gồm 40.000 Căn hộ và hàng ngàn căn Nhà phố

Biệt thự, Shophouse.
Đây sẽ là Dự án lớn nhất của Vingroup hiện nay tại Tp.
HCM với tổng diện tích hơn 271ha.
+ Chủ đầu tư: Vingroup.
+ Vị trí: đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, Quận 9, TP.
Hồ Chí Minh.
+ Vận hành và quản lý: Vinhomes.
+ Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Nhà Phố, Biệt thư, Shophouse.
+ 4 phân khu bao gồm: The Rainbow, The Hospitality, The Middle và The Ocean.
Tối ngày 15/11/2018, chương trình ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư và 63 đại lý phân phối.
Đại diện Chủ đầu tư Vinhomes – Vingroup có sự xuất hiện của ông Nguyễn Đức Quang – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh khu vực phía Nam Vinhomes và 5 quản lý đại lý.
Theo đó, Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có diện tích 271ha được quy hoạch xây dựng với các chuẩn tiện ích và không gian sinh hoạt theo mô hình đô thị Singapore và thêm nhiều công trình nội khu nổi bật khác lần đầu tiên góp mặt tại các khu đô thị ở Việt Nam.
Tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu hàng trăm tiện ích nội khu khác nhau đan xen cùng với 71 tòa tháp Căn hộ và hàng ngàn căn Nhà phố, Biệt thự mang tên.
Mật độ xây dựng toàn Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chỉ 22,53% cùng với hàng trăm tiện ích nội khu như Khu công viên Grand Forest lớn nhất Đông Nam Á, khu thể thao, công viên cây xanh, bể bơi trong nhà và ngoài trời, Hệ thống đường dạo và chạy bộ ven sông; ….
cùng nhiều công trình nội khu mang được bố trí đan xen giữa những phân khu.
Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu cho mình hệ thống công trình nội khu đầy đủ và hiện đại như: Chuỗi trường học tiêu chuẩn quốc tế từ mầm non đến cấp 3 Vinshool; Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec; Trung tâm thương mại Vincom: khu giải trí, mua sắm; Khu tập thể thao, rèn luyện sức khỏe,… ĐẠI LÝ F1 VINHOMES LÀ GÌ ?.
Đại lý F1 hay Đại lý cấp 1 là những đại lý độc quyền trong việc phân phối các sản phẩm Bất động sản mang thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup.
Các Đại lý cấp 1 là những đơn vị được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắc khe như nguồn vốn, mặt bằng kinh doanh và đặc biệt là đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.
Trong quá trình bán hàng, các đại lý F1 (cấp 1) có thể tuyển chọn thêm các nhánh đại lý ở dưới như đại lý cấp 2, cấp 3.
Hay nói một cách khác, các Đại lý F1 (cấp 1) của Vinhomes đã có sự kí kết với chủ đầu tư Vingroup trong việc là đơn vị đại diện của Tập đoàn này thực hiện các hoạt động bán hàng, kinh doanh các sản phẩm Bất động sản do chủ đầu tư Vingroup xây dựng, phát triển nhằm mục đích hưởng hoa hồng.
Vì vậy, chủ đầu tư Vingroup cũng như dòng sản phẩm Vinhomes nói riêng không trực tiếp phân phối, bán hàng mà sẽ thông qua các đại lý F1 nhằm giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng, người mua nhà.

DANH SÁCH 63 ĐẠI LÝ F1 CỦA DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 :

+ Khải Hoàn Land + Best Land + Đông Tây Land + Thành Đô + LinkHouse + Thế Giới Bất Động Sản + Vietnam Groove + NewStarland + Sài Gòn Group + Tiên Phong House + Hợp Phát + VNNREAL + Golden Land + Phúc Hưng + Maicom + Smartland + ERA + Bất Động Sản Express + Alpha + Mland + Tân Hưng + Visionland + Thiên Minh + MGI + SouthernHomes VN + Cali Homes + Kim Điền + ĐTM Thủ Thiêm + Hoàng Gia Sài Gòn + Đất Vàng Group + Ann Home + G20 + Bảo Minh Land + Việt Phát + Truly Homes + MH Land + Đô Thị Mới + HomeGroup + Luxury Home + Green Hill + Đất Phù Sa + VIProperty + First Real Miền Nam + Cenland + King Land + Oxy Land + Nasaland + LM GPNĐ + VNK IC + Emaar Land + Luxury Realty VN + UniHomes + Rich Land + VIP Realty + KVN Nhà Sài Gòn + Danko + Long Điền + Hapiland + Sato + Việt An Land + Phú Hoàng Land + Savills + CBREKHÁCH HÀNG MUA VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 QUA CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HAY MUA TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP ?.
Đây là thắc mắc mà phần lớn người mua nhà khi quan tâm các sản phẩm Căn hộ, Nhà phố, .

Biệt thự tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 thường đặt ra

Nhiều người mua nhà lần đầu quan tâm sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup thường thắc mắc những câu như: – Có nên mua thông qua các Đại lý phân phối hay mua trực tiếp từ chủ đầu tư.
– Có phát sinh thêm khoảng phí môi giới nào khi làm việc qua các Đại lý phân phối.
– Bảng giá từ các sàn Đại lý đưa ra liệu có đúng với Bảng giá gốc của Chủ đầu tư.
Sau đây chúng tôi sẽ một phần nào giải đáp những câu hỏi đó cho người mua nhà của Vinhomes Grand Park Quận 9.
Điều đầu tiên Người mua nhà tại Vinhomes Grand Park Quận 9 cần biết là Chủ đầu tư Vingroup sẽ không bán hàng, phân phối trực tiếp sản phẩm Bất động sản của mình.
Vingroup sẽ hợp tác với các Sàn Đại lý uy tín để giới thiệu các chương trình bán hàng cho mình, điển hình là 2 Dự án đã thành công trước đó Vinhomes Central Park, Vinhomes Goden River và sắp tới đây sẽ là Vinhomes Grand Park Quận 9… Theo thông tin mới nhất hiện tại Vinhomes Grand Park Quận 9 đang có 63 đại lý cấp 1 chính thức phân phối.
Mỗi nhánh đại lý cấp 1 sẽ có nhiều các Đại lý cấp 2 cũng như các môi giới tự do làm việc cùng nhau để giới thiệu Bất động sản Vinhomes Grand Park Quận 9 ra công chúng.
Có 1 điều quan trọng là: cho dù đại lý cấp 1, cấp 2, hay các nhà môi giới tự do khi giới thiệu về các sản phẩm Bất động sản tại Vinhomes Grand Park Quận 9 thì đều giống nhau và giống hệt những gì chủ đầu tư Vingroup đã training từ trước đó, khi báo giá thì tất cả sẽ đều được nhận bảng giá cũng như mua với một mức giá bán như nhau do Vingroup đưa ra, đây sẽ là giá bán ghi trong hợp đồng và tất cả khách hàng sẽ đều được kí hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư Vingroup.
63 Đại lý phân phối có nghĩa vụ phải giới thiệu rõ ràng và chính xác các thông tin chính thức của Vinhomes Grand Park Quận 9 như Mặt bằng, Giá bán, Tiến độ thanh toán, .

Chính sách bán hàng… do Chủ đầu tư Vingroup công bố

Đó là tâm huyết cũng như sự chú trọng rất lớn của Tập đoàn Vingroup để kiến tạo một môi trường Bất động sản rõ ràng, minh bạch, khách hàng luôn đặt ở vị trí trung tâm.
Sẽ không xảy ra thực trạng như những Dự án của Chủ đầu tư khác đặc biệt là tình huống Căn hộ bị đẩy giá, giá chênh… hay tình trạng người mua nhà phải đi dò giá của các đại lý để tìm mức giá nhỏ nhất.

Tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mỗi một sản phẩm như Căn hộ

Nhà phố, Biệt thự, Shophouse đều có duy nhất một giá bán do Chủ đầu tư Vingroup công bố Vì vậy, khi quan tâm các sản phẩm Bất động sản tại Vinhomes Grand Park Quận 9, người mua nhà không phải lo lắng các vấn đề về thị trường thiếu minh bạch, thông tin không chính xác.
Qua đó giúp cho khách hàng tập trung hơn vào các việc chính như : + Lựa chọn một căn nhà theo ý muốn, đáp ứng được với nhu cầu của gia đình mình cả về khả năng tài chính, thiết kế nội thất, phong thủy… Nhằm mang đến một cuộc sống tốt nhất cho tổ ấm mình sau này.
+ Nắm được chi tiết quy trình mua bán một sản phẩm Bất động sản, số tài khoản chính thức của chủ đầu tư Vingroup… để không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo hay sai sót trong quá trình thực hiện thanh toán.
+ Chọn lựa cho mình 1 sàn đại lý F1 uy tín cùng với một người môi giới kinh nghiệm, có tâm.
Một người môi giới chuyện nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ người mua nhà lựa chọn được một sản phẩm một cách tốt nhất đồng thời tránh được những rủi ro phát sinh hay tốn thời gian không đáng trong các khâu thủ tục pháp lý.
Trên đây là những thông tin về 63 sàn đại lý F1 Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng như giải đáp thắc mắc có nên mua Vinhomes Grand Park Quận 9 thông qua các sàn đại lý, mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách có thể theo dõi thêm.

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN SÀN ĐẠI LÝ F1 VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

LỊCH SỬ CÔNG TY.
Những đại lý được thành lập, có thời gian hoạt động lâu.

Đặc biệt là đã hợp tác với chủ đầu tư Vingroup trong các Dự án Vinhomes

Vinpearl trước đây là một điểm cộng.
Thể hiện được kinh nghiệm, tiềm lực của đại lý đấy như thế nào.
CƠ CẤU TỔ CHỨC, QUY MÔ NHÂN SỰ.
Các đại lý F1 lớn thường có quy mô đội ngũ chuyên viên tư vấn lớn, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng tiếp theo, thể hiện được tầm nhìn và chiến lược lâu dài của đội ngũ ban lãnh đạo VĂN PHÒNG, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH.
Đây cũng là một trong các yếu tố nên nhìn vào vì đối với các đại lý F1, đơn vị bán hàng thì yếu tố “hình thức” được các đơn vị này rất chú trọng.
Địa điểm văn phòng cũng là nơi thể hiện tiềm lực, vị thế của mình.

Vì vậy đối với các sàn đại lý F1 lớn của Vinhomes Grand Park Quận 9

việc lựa chọn các địa điểm văn phòng ngay gần khu vực Dự án, địa chỉ nhà mẫu với diện tích văn phòng lớn là một trong các yếu tố rất được quan tâm đến.
ĐẰNG SAU KÌ TÍCH 10.000 CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9.
PHÍ QUẢN LÝ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 NHƯ THẾ NÀO ?.
CHỈ TIÊU PHÂN GIỎ HÀNG MỚI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9.
NGƯỜI ĐỘC THÂN MUA VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 LƯU Ý GÌ.
.
.
.

Filed Under: Đại Lý F1  Tagged With: Đại Lý F1 Vinhomes Grand Park Quận 9

CategoriesSelect CategoryBiệt Thự   Biệt Thự Đơn Lập   Biệt Thự Song LậpCăn hộ   Bảng giá Căn hộ   Căn hộ 1 Phòng ngủ   Căn hộ 2 Phòng Ngủ   Căn hộ 3 Phòng Ngủ   Căn Hộ Studio   Kiến thứcDự án   An Ninh   Bảng Giá   Chuyển Nhượng   Đại Lý F1   Đặt Chổ   Mặt Bằng   Mở Bán   Nhà Mẫu   Nhà Thầu Thi Công   Nội Thất   Phân Khu      The Manhattan      The Ocean      The Origami      The Rainbow   Phân Tích Đầu Tư   Phí Quản Lý   Sa Bàn   Thiết Kế   Tiềm Năng   Tiến Độ   Tiện Ích   Tin Tức   Trả Góp   Vị TríDự Án KhácNhà Phố   Có Nên Mua   Nhà Phố Liền Kề   Nhà phố Thương mạiShophouseTin Tức Bất Động SảnVincityVincity HCM   Vincity Củ Chi   Vincity Nhà Bè   Vincity Quận 7Vinhomes Grand Park   Căn Hộ      3 Phòng Ngủ      Thiết Kế   Chủ Đầu Tư   Mặt Bằng   Mở Bán   Nhà Phố      Nhà Phố Thương Mại   Nội Thất Bàn Giao   Phân Khu Căn Hộ      The Middle      The Ocean   Tiến Độ Thanh Toán   Tiện Ích   Tin Tức   Trả Góp.
@Vinhomes-Quan9.info VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 #vinhomesquan9info.

Board footer

Powered by FluxBB