Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính.
Kim Kardashian kh.oe th.ân hình phồn thực trên biểnng.ười mẫu g.ây Ch.ấn đ.ộng khi kể về chuyện bá.n thân trong showbizVJ Quốc Bảo t.ốn 700 triệu tự thiết kế nhà theo phong cá.ch riêng
Nguyên Giám đốc Nhà hát t.uổi tr.ẻ Trương Nhuận trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào t.ối 13/1, hưởng thọ 63 t.uổi. Ông qu.a đ.ời sau b.a năm chống chọi với B.ệnh u.ng th.ư phổi. Lễ viếng ô.ng được t.ổ ch.ức vào chiều 15/1 tại Nhà t.ang lễ Bộ Quốc phòng (Hà Nội).

Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Trung tâm k.iểm s.oát dịch B.ệnh Hà Nội vừa th.ô.ng báo kết quả đ.iều tr.a 3 v.ụ ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong cùng một g.ia đ.ình tại […]

The post Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng appeared first on Celadon.

t.ang lễ cố nghệ sĩ Trương Nhuận do Nhà hát t.uổi tr.ẻ đứng ra t.ổ ch.ức. Theo chia sẻ từ NSƯT Chí Trung, khoảng một thá.ng trước, tình hình S.ức kh.ỏe của Trương Nhuận d.iễn b.iến x.ấu. Bản thân ô.ng và ng.ười nhà cũng đã chuẩn b.ị t.âm l.ý cho tình huống x.ấu nhất.

Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng
Monday November 25, 2019

Hình ảnh c.ô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín c.ổ, n.ặng trĩu 2 b.àn tay do hai bên g.ia đ.ình trao tặng đã […]

The post Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng appeared first on Celadon.

Sự r.a đ.i của Trương Nhuận sau quãng thời gian ch.iến đ.ấu với căn B.ệnh u.ng th.ư quái á.c kh.iến cá.c đồng ngh.iệp, bạn bè, học trò t.iếc thương. Những ngày thá.ng cuối đời, ô.ng vẫn giữ t.inh th.ần lạc quan, hết lòng vì nghệ thuật.

NSƯT Minh Vượng nghẹn ngào tiễn đưa đồng ngh.iệp. Trong ký ức của ch.ị, Trương Nhuận là một ng.ười t.ốt với trái t.im nhân hậu, luôn quan tâm bạn bè. “Mới hô.m nào gặp bạn vẫn cười rạng rỡ lạc quan khi tôi hỏi thăm về B.ệnh tình. Bạn khoe sắp sang Singapore để k.iểm tr.a B.ệnh định kỳ. Bạn nói với tôi về những đam mê hoài bão vẫn đang ấp ủ. ng.ười đ.àn ô.ng lịch lãm có tâm có tầm với Nhà hát t.uổi tr.ẻ” – Minh Vượng chia sẻ.

Với NSND Minh Hằng, Trương Nhuận là một ng.ười anh đ.á.ng kính trong nghề. ch.ị cũng như cá.c đồng ngh.iệp khá.c luôn nhắc đến ô.ng là một ng.ười đôn hậu, tận tụy với c.ô.ng việc.

Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch
Saturday January 11, 2020

Trên đường đi học về, nh.óm h.ọc s.inh Tr.ường THCS Nguyễn Thành n.am x.ảy r.a v.a ch.ạm với ô tô tải ch.ạy cùng chiều kh.iến 2 e.m th.ương […]

The post Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch appeared first on Celadon.

Nghệ sĩ Trung Hiếu, c.ô.ng Lý, Quang Th.ắng bần thần trước linh cữu ng.ười đã khuất. Dù biết ô.ng mắc bạo B.ệnh, họ vẫn t.iếc thương khi một ng.ười t.ốt vĩnh viễn r.a đ.i.

Diễn viên Bảo Thanh ngậm ngùi ch.ia b.uồn cùng gia quyến. Trong thế hệ diễn viên tr.ẻ của Nhà hát t.uổi tr.ẻ, c.ô là một trong những ng.ười được nghệ sĩ Trương Nhuận quý mến. Cá.ch đây vài thá.ng, trên trang c.á nh.ân, ô.ng vẫn kể về c.ô với câu chuyện yêu tranh.

Thu qu.ỳnh lặng lẽ trong dòng ng.ười đến viếng cố nghệ sĩ.

Diễn viên Kim Oanh nén n.ước m.ắ.t ch.ia b.uồn cùng g.ia đ.ình nghệ sĩ Trương Nhuận. v.ợ Trương Nhuận kể trước lúc r.a đ.i, ô.ng cười nhẹ nhõm. Ông dặn v.ợ nếu m.ình có mệnh hệ gì hãy liên hệ với anh e.m nghệ sĩ của Nhà hát t.uổi tr.ẻ.

b.a năm nay Trương Nhuận thường xuyên đi l.ại giữa Singapore và Việt n.am để ch.ữa b.ệnh u.ng th.ư phổi. Hồi thá.ng 9/2019, ô.ng một m.ình sang Singapore để t.iếp t.ục quá trình xạ trị và đã gặp Ch.a c.on đạo diễn Đỗ Đức Thành tại đây. Họ dành cho nhau những lời đ.ộng viên t.inh th.ần, những t.ình c.ảm chân thành nhất.

Nghệ sĩ Xuân Bắc thành kính phân ưu.

Diễn viên Bá Anh nhìn mặt ng.ười đã khuất lần cuối trước khi v.ĩnh b.i.ệt.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng có mặt từ sớm tiễn đưa ng.ười anh trong nghề. c.ô cùng cá.c diễn viên thuộc Nhà hát t.uổi tr.ẻ đã cùng g.ia đ.ình lo h.ậu s.ự chu đ.áo.

NSND Nguyễn Hải chắp tay chia sẻ m.ất mát với g.ia đ.ình Trương Nhuận.

Diễn viên Thu Trang và cá.c đồng ngh.iệp nén kh.óc để tiễn ng.ười đã khuất về nơi an nghỉ.

Nghệ sĩ Trương Nhuận đã mãi mãi r.a đ.i. g.ia đ.ình, đồng ngh.iệp, bạn bè mãi nhớ về ô.ng là một ng.ười nhân hậu, chân thành, tận tụy, yêu nghệ thuật và luôn lạc quan trước kh.ó kh.ăn.
(Theo Zing)
The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on nhanh24h.info.