Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray trong trận giữa U23 Việt n.am với Triều Tiên.

Mưa l.ớn kh.iến cửa ngõ TP.HCM kẹt cứng
Wednesday June 03, 2020

c.ơn m.ưa l.ớn chiều nay kh.iến nhiều tuyến đường tại TP.HCM ng.ập nước. Ùn tắc giao th.ô.ng k.éo dài hàng giờ đồng hồ tại cá.c nút giao. Xe […]

The post Mưa l.ớn kh.iến cửa ngõ TP.HCM kẹt cứng appeared first on Celadon.

Kh.ô.ng giành được ch.iến th.ắng trước U23 Triều Tiên, tuyển U23 Việt n.am phải nói lời chia tay với giải U23 châu Á 2020 trong sự t.iếc nuối của ng.ười hâm mộ.

b.é g.ái 3 thá.ng t.uổi ng.uy k.ịch vì uống sữa non pha với sữa M.ẹ
Thursday January 23, 2020

Thấy tr.ẻ biếng ăn, g.ia đ.ình đã pha sữa non của Hàn Quốc với sữa M.ẹ cho b.é uống và d.ẫn đ.ến tr.ẻ b.ị tím tái toàn thân, […]

The post b.é g.ái 3 thá.ng t.uổi ng.uy k.ịch vì uống sữa non pha với sữa M.ẹ appeared first on Celadon.

Dù đội nhà kh.ô.ng thể đi tiếp, ng.ười hâm mộ vẫn tự hào với sự thi đấu kiên cường, hết m.ình của cá.c học trò HLV Park Hang-seo. Tiến Linh là ng.ười ghi b.àn th.ắng duy nhất cho tuyển U23 Việt n.am. Ảnh: Minh ch.iến.

Trên trang c.á nh.ân, Phạm Đức Huy b.ày tỏ sự khích lệ trước b.àn th.ắng của Tiến Linh. Anh kh.iến fan bật cười với cá.ch chúc mừng đậm chất “hoàng t.ử bá.nh gấu”. Ảnh chụp màn hình.
Bên cạnh những d.iễn b.iến về tỉ số trận đấu, c.ổ đ.ộng viên Việt b.ày tỏ sự b.ức x.úc trước những qu.yết đ.ịnh trong quá trình điều khiển trận đấu của trọng tài b.ắt chính Mohanad Qasim Eesee Sarray (Iraq). Ảnh: Minh ch.iến.Cụ thể, ng.ười cầm còi của trận đấu liên tục rút thẻ vàng cho cá.c cầu thủ của U23 Việt n.am. Tuy nhiên, ở phút 38, bóng chạm tay cầu thủ số 14 của Triều Tiên trong vòng c.ấm sau đường chuyền của Tấn Tài song kh.ô.ng có ph.ạt đền cho U23 Việt n.am. qu.yết đ.ịnh của trọng tài kh.iến dân m.ạng Việt b.ức x.úc, cho rằng thiếu c.ô.ng bằng. Ảnh: Fandom Owker.
Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng chế ảnh b.ày tỏ thái độ phản đối trọng tài ng.ười Iraq. Nhiều CĐV còn t.ìm k.iếm, chia sẻ trang c.á nh.ân của ng.ười cầm còi trận đấu và để l.ại những bình luận b.ức x.úc. “Đội U23 Việt n.am sớm về nhà ăn Tết một phần c.ô.ng lao thuộc về trọng tài”, “Tôi cảm thấy có sự thiên vị”, “Trọng tài l.ại là nh.ân v.ật sá.ng nhất đêm nay r.ồi” – nhiều dân m.ạng b.ày tỏ. Tuy nhiên nhiều c.ổ đ.ộng viên khá.c cho rằng là fan bóng đ.á chân chính nên bình tĩnh và tôn trọng những qu.yết đ.ịnh của ng.ười điều khiển trận đấu. Ảnh: Top troll.
Theo Zing
The post Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’ appeared first on nhanh24h.info.