Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ b.àn toàn sơn hào, hải vị lên đến 35 triệu đồng.
Mới đây, cộng đồng m.ạng nhanh ch.óng truyền tay nhau hình ảnh của một đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ ở Quảng Ninh. Chỉ sau chưa đầy 30 phút đăng tải, b.ài viết về đ.ám cưới này đã nh.ận được hơn 7200 lượt thích và hơn 1300 lượt bình luận.

ch.ủ t.ịch QH Nguyễn Thị Kim Ng.ân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiễn biệt ô.ng Vũ Mão
Wednesday June 03, 2020

Sá.ng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ch.ủ t.ịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ng.ân và nhiều đoàn đại biểu đã đến viếng lễ t.ang nguyên Chủ nhiệm […]

The post ch.ủ t.ịch QH Nguyễn Thị Kim Ng.ân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiễn biệt ô.ng Vũ Mão appeared first on Celadon.

b.ài viết nh.ận được hơn 7000 lượt thích và hơn 1000 lượt bình luận từ dân m.ạng chỉ sau chưa đầy 30 phút đăng tải
Đám cưới được cho là ‘Kh.ủng’ nhất từ trước đến nay t.ổ ch.ức vào ngày 31/12 vừa qua, trong đó, tiền rạp, trang trí đã lên đến 2,5 tỷ đồng; mỗi cỗ b.àn khoảng 35 triệu đồng với toàn sơn hào, hải vị.

Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém
Sunday December 01, 2019

n.ạn nh.ân được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Theo th.ô.ng tin […]

The post Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém appeared first on Celadon.

Đám cưới như một ‘vườn c.ổ tích’ thu nhỏ với ng.ập tràn hoa và á.nh đ.èn lấp lá.nh
Theo hình ảnh được ghi l.ại, dẫn đ.ầu đoàn rước dâu là chiếc Mayb.ach 62s màu trắng mà giới đam mê xe biết tới như một chiếc xe sang thuộc ‘căn hầm gửi xe triệu đô’. Theo sau chiếc xe ‘triệu đô’ này là 2 chiếc Rolls Royce sang trọng.

Chiếc xe Mayb.ach 62s ‘triệu đô’ trắng dẫn đ.ầu đoàn rước dâu

Theo sau là 2 chiếc Rolls Royce sang trọng
Về phần thực đ.ơn đ.ám cưới, đa số cư dân m.ạng sau khi xe.m xong đều kh.ô.ng kh.ỏi xuýt xoa với những món ăn chỉ mới nghe tên chứ chưa từng được thưởng thức như: vi cá mập, b.ào ngư, cua Hoàng Đế, bò Wagyu,…

Nh.ậu s.ay, ch.áu c.ắn r.ồi n.uốt luôn m.ũi của bá.c
Monday December 09, 2019

Sau chầu Nh.ậu s.ay bí tỉ, ô.ng M. và một ng.ười ch.áu x.ảy r.a m.âu th.uẫn. ng.ười ch.áu này b.ất ng.ờ đ.è ô.ng xuống, c.ắn vào vùng m.ũi […]

The post Nh.ậu s.ay, ch.áu c.ắn r.ồi n.uốt luôn m.ũi của bá.c appeared first on Celadon.

Thực đ.ơn mỗi cỗ b.àn lên tới 35 triệu đồng với toàn cá.c món sơn hào, hải vị
Tuy nhiên, nhìn thực đ.ơn b.àn tiệc l.ại kh.iến một số ng.ười hài hước cho rằng ‘Đại gia nỗi gì cả mâm tiệc kh.ô.ng có n.ổi đĩa thịt lợn’. Nhiều cư dân m.ạng cũng để l.ại bình luận tương tự:
– Thịt lợn đắt quá nên đại gia kh.ô.ng ăn n.ổi!
– Cưới gì mà chẳng có gà luộc với tô.m chiên thế này. May quá m.ình kh.ô.ng đi, nếu kh.ô.ng m.ất toi 200.000 đồng.
– Kh.ô.ng có tiền ăn thịt heo nên mới ăn mấy thứ này à? Thế mà mang tiếng đại gia.
– Đúng là đại gia cũng phải ch.ịu thua bão giá nhỉ? Thịt lợn đắt quá mà mâm cỗ toàn hải sản.
http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/dam-cuoi-khung-cua-dai-gia-dat-mo-toan-sieu-xe-nhung-dan-mang-van-che-dai-gia-noi-gi-ca-mam-tiec-khong-co-noi-dia-thit-lon.html
The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on nhanh24h.info.