Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ

Trong khi CA tỉnh Thái Bình đang x.á.c minh đ.ơn t.ố c.áo của một lái xe về h.ành v.i “bùng” tiền thuê xe của một n.ữ trung tá CA đang c.ô.ng tá.c tại c.ơ qu.an này thì t.iếp t.ục có một lái xe taxi khá.c cũng t.ố c.áo h.ành v.i “quỵt” n.ợ của chính n.ữ trung tá này.
Sá.ng nay (3/12), trao đổi với Tiền Phong, anh Nguyễn c.ô.ng Th.ắng (24 t.uổi, trú xã Thụy Sơn, Thái Thụy, Thái Bình) là tài xế hãng taxi Mai Linh Thái Bình cho biết, sau khi thấy th.ô.ng tin về việc n.ữ trung tá Vũ Thùy L, đang c.ô.ng tá.c tại Phòng h.ồ s.ơ – ngh.iệp v.ụ, CA tỉnh Thái Bình b.ị t.ố c.áo có h.ành v.i “bùng” tiền đối với một tài xế, anh Th.ắng đã đối chiếu và x.á.c định n.ữ trung tá này cũng chính là ng.ười đã “quỵt” n.ợ, l.ừa tiền, sau đó có h.ành v.i đe d.oạ khi b.ị anh đ.òi tiền .
Cụ thể, ngày 16/10 anh Th.ắng nh.ận lệnh tổng đài đón vị khá.ch này. Trong quá trình đưa n.ữ khá.ch này đi đến cầu Trà Lý và một số nơi khá.c trong thành phố Thái Bình thì b.ị b.ắn t.ốc độ. Lúc này, vị khá.ch xưng là trung tá CA, đang c.ô.ng tá.c tại CA tỉnh Thái Bình đã đ.ề ngh.ị anh Th.ắng đưa tiền để “x.ử l.ý” v.ụ việc.
Nội dung tin nh.ắn đ.òi tiền của anh Th.ắng và tin nh.ắn trả lời được cho của n.ữ trung tá – Ảnh: anh Th.ắng c.ung c.ấp.
“Ngay lúc đó, ch.ị L đang ngồi trên xe bảo tôi đưa 2 triệu đồng để ch.ị L xin cho kh.ô.ng giữ bằng lái 2 thá.ng và tôi đã đưa cho ch.ị L. Tuy nhiên tiền đã đưa nhưng ch.ị L kh.ô.ng xin được như đã hứa. Ngày 18/10 tôi vẫn phải đi nộp ph.ạt bình thường”. Sau đó tôi nh.ắn tin, gọi điện xin l.ại số tiền 2 triệu nhưng ch.ị ta kh.ô.ng trả mà còn thá.ch thức, đe d.oạ tôi. Chuyến đi ấy ch.ị ta còn v.ay tôi 100 nghìn đồng tiền mặt…”, anh Th.ắng b.ức x.úc kể.
Cùng với c.ung c.ấp tin nh.ắn ch.ửi m.ắng, đe d.oạ của n.ữ trung tá CA, lái xe taxi Mai Linh này cho biết đang hoàn thiện đ.ơn để gửi đến cơ qu.an ch.ức năng để t.ố c.áo h.ành v.i trên.
Trước đó, ngày 2/12, một cá.n bộ phòng Thanh tra, CA tỉnh Thái Bình x.á.c nh.ận, ngày 11/11 đ.ơn v.ị này đã nh.ận được đ.ơn của anh Bùi Đức Hân (28 t.uổi, trú tại th.ôn Đô.ng An, xã Tự Tân, Vũ Thư, Thái Bình) là tài xế taxi tr.ình b.áo về việc b.ị n.ữ cá.n bộ CA tỉnh Thái Bình tên là Vũ Thùy L đã “bùng” tiền xe sau khi đã sử d.ụng dịch v.ụ.
Phòng Thanh tra CA tỉnh Thái Bình đã x.á.c minh bước đ.ầu và x.á.c nh.ận ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị t.ố c.áo là Vũ Thùy L, hiện là cá.n bộ phòng h.ồ s.ơ ngh.iệp v.ụ (PV06), mang cấp h.àm trung tá.
Đơn t.ố c.áo của anh hân gửi cá.c c.ơ qu.an báo chí – Ảnh: Hoàng Long
“Hô.m qua (1/12), thanh tra CA tỉnh Thái Bình đã họp về v.ụ việc này. Hiện chúng tôi đang t.iếp t.ục đ.iều tr.a, x.á.c minh để l.àm r.õ v.ụ việc. Chúng tôi đã chuyển đ.ơn cho l.ãnh đ.ạo phòng PV06 để gi.ải qu.yết theo th.ẩm qu.yền”, vị cá.n bộ này th.ô.ng tin.
Cùng với gửi đ.ơn t.ố c.áo đến CA tỉnh Thái Bình, anh Hân cũng gửi đ.ơn đến Báo Tiền Phong và cá.c c.ơ qu.an báo chí về nội dung t.ố c.áo trên.
Nội dung đ.ơn cho biết, khoảng hơn 17 giờ chiều ngày 7/11, anh Hân có nh.ận được điện thoại của đồng ngh.iệp giới thiệu khá.ch gọi xe và đón một ng.ười ph.ụ n.ữ tại nhà hàng VT tại thành phố Thái Bình.
Anh Hân chia xẻ b.ức x.úc vì b.ị quỵt n.ợ trên FB c.á nh.ân – Ảnh: anh Hân c.ung c.ấp.
“Trên đường đi, ch.ị này giới thiệu tên Vũ Thùy L, trung tá, c.ô.ng tá.c ở phòng PV06 CA tỉnh Thái Bình và y.êu c.ầu tôi chở sang ng.ã tư Gia Lễ. Sau đó ch.ị L l.ại y.êu c.ầu tôi chở ch.ị sang chùa làng Hạ (huyện Mỹ l.ộc, tỉnh n.am Định) gặp một số ng.ười để gi.ải qu.yết c.ô.ng việc. Đến quá nửa đêm, ch.ị L y.êu c.ầu tôi quay trở l.ại Thái Bình, đưa ch.ị về nhà và hẹn sá.ng hô.m sau (8/11) đón ch.ị đến c.ơ qu.an r.ồi sẽ thanh toá.n một thể…”, anh Hân trình b.ày trong đ.ơn.
Đến sá.ng sớm ngày 8/11, như đã hẹn, anh Hân đón hai M.ẹ c.on trung tá L ở đường Minh kh.ai (thành phố Thái Bình), chở đến Tr.ường ch.áu b.é học sau đó đưa ch.ị L đến tr.ụ s.ở CA tỉnh Thái Bình nơi ch.ị này c.ô.ng tá.c. Sau đó t.iếp t.ục chở Trung tá L từ c.ơ qu.an về nhà, sau đó l.ại chở lên c.ơ qu.an. Đến gần 11 giờ trưa, anh đưa vị khá.ch này đến nhà hàng VT ở thành phố Thái Bình để đón thêm ng.ười đ.àn ô.ng n.ữa sang chùa làng Hạ. Sau 2 giờ đồng hồ chờ đợi, theo y.êu c.ầu anh Hân lái xe chở ng.ười đ.àn ô.ng trên về nhà hàng VT và đến 20 giờ 30 thì chở những ng.ười khá.ch này lên Hà Nội.
Tin nh.ắn đ.òi n.ợ của anh Hân – Ảnh: Anh hân c.ung c.ấp.
“Khi tôi hoàn thành hành trình và xin trả tiền xe để về, ch.ị L bảo tôi cứ về, mai ch.ị ấy trả sau vì hiện tại ch.ị hết tiền mặt. ch.ị ấy còn gửi tôi bộ quần áo ngành CA để mang về cho M.ẹ ch.ị ở đường Minh kh.ai…”, tài xế Hân trình b.ày tiếp.
Trao đổi với Tiền Phong, anh Hân cho biết: “Từ đó đến nay dù rất nhiều lần gọi điện thoại để đ.òi tiền dịch v.ụ taxi nhưng b.ị ch.ị Vũ Thùy L kh.ô.ng nghe, ch.ặn số. Nh.ắn tin thì ch.ị ta lên giọng thá.ch thức với những lời lẽ tục tĩu rất kh.ó nghe. Thậm chí còn thá.ch tôi ra c.ơ qu.an ch.ị ấy làm việc Vì vậy, ngày 11/11 tôi đã làm đ.ơn tr.ình b.áo lên CA tỉnh Thái Bình, nơi Trung tá Vũ Thùy L c.ô.ng tá.c”.
Theo Tien Phong
The post Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ appeared first on nhanh24h.info.