‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am

Cá.c bức ảnh của đ.ối t.ượng b.ị ngh.i s.át h.ại một ph.ụ n.ữ Hàn Quốc và làm b.ị th.ương n.ặng ch.ồng, c.on gái c.ô này ở thành phố Hồ Chí Minh vừa được c.ô.ng b.ố.
ngh.i ph.ạm
Theo tờ Hankook Ilbo, hô.m 23/12 nhà chức trá.ch Việt n.am đã c.ô.ng b.ố ảnh ngh.i ph.ạm đ.âm ch.ế.t ng.ười ph.ụ n.ữ Hàn Quốc 49 t.uổi và làm b.ị th.ương ch.ồng c.ô này 50 t.uổi, c.on gái 16 t.uổi tại nhà họ ở Phú Mỹ Hưng vào sá.ng 21/12.
Một qu.an ch.ức tại lãnh sự quá.n Hàn Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Nhà chức trá.ch Việt n.am đã trao cho chúng tôi ảnh và đ.ề ngh.ị giúp đỡ tìm ra ngh.i ph.ạm. Họ có vẻ quyết tâm ph.á á.n càng nhanh càng t.ốt”.

Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2
Wednesday December 25, 2019

TAND tỉnh Điện Biên đã thết kế khu x.ử á.n lưu đ.ộng tại sân vận đ.ộng thành phố Điện Biên Phủ để x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai 9 b.ị […]

The post Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2 appeared first on Celadon.

Hình ảnh từ máy quay a.n n.inh ch.o th.ấy, ngh.i ph.ạm là một n.am giới đeo khẩu trang, m.ặc qu.ần bò và áo xanh. Hiện chưa rõ quốc tịch của ngh.i ph.ạm.
ngh.i ph.ạm gi.ế.t ng.ười có thể là ng.ười Hàn Quốc. Tuy nhiên, một ng.ười nói chuyện với ng.ười ch.ồng sau khi thảm kịch x.ảy r.a thì ngh.i ph.ạm nói tiếng Anh kém.
c.ơ qu.an pháp y đã kh.ám ngh.iệm t.ử th.i ng.ười v.ợ. Thi hài của b.à này dự kiến được chuyển về Hàn Quốc vào ngày Giá.ng sinh.
The post ‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am appeared first on nhanh24h.info.

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế
Wednesday November 27, 2019

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu và xây dựng Nhà máy x.ử l.ý rá.c Phú Sơn (xã Phú Sơn, thị xã Hương Th.ủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) […]

The post Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế appeared first on Celadon.