Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng

Hình ảnh c.ô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín c.ổ, n.ặng trĩu 2 b.àn tay do hai bên g.ia đ.ình trao tặng đã kh.iến dân m.ạng được phen trầm trồ.
Đám cưới là ngày vui cũng là ngày trọng đại của cá.c đôi bạn tr.ẻ, bởi thế mà trong ngày này ô.ng b.à, b.ố M.ẹ và họ hàng hai bên cũng chuẩn b.ị những món quà hồi môn tặng cho đôi v.ợ ch.ồng tr.ẻ. Từ những món quà giản dị như chăn ga, đồ cưới đến những món trang sức đắt giá như vòng vàng… được chọn làm quà tặng kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi trầm trồ.

Kh.ô.ng chỉ c.ô dâu mà cả chú rể cũng đeo nhẫn vàng kín cả tay kh.iến nhiều ng.ười trầm trồ
Mới đây, hình ảnh một c.ô dâu được tặng nhiều vàng trong đ.ám cưới như thế cũng được chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội một lần n.ữa l.ại kh.iến dân m.ạng trầm trồ, kinh ng.ạc.
Theo đó, hình ảnh c.ô dâu đeo hàng chục chiếc kiềng tr.ên c.ổ, hai bên c.ô tay cũng n.ặng trĩu vòng vàng, chưa kể để hàng chục chiếc nhẫn đeo kín cá.c ng.ón t.ay kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi “mắt tròn mắt dẹt”.

c.ô dâu đeo vàng cưới “đỏ ng.ười” vui vẻ chụp ảnh cùng mọi ng.ười

Kh.ô.ng chỉ hàng chục chiếc kiềng kín c.ổ mà còn đeo vòng và nhẫn vàng n.ặng trĩu cả hai tay
Chưa kể đến, trên tay chú rể cũng đeo những chiếc nhẫn vàng trên cá.c ng.ón t.ay khi chụp ảnh cùng c.ô dâu. Thậm chí, số lượng trang sức khá nhiều, một ng.ười thân còn cầm cả vốc vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng c.ô dâu trong ngày vu quy.
Theo như chia sẻ, hình ảnh của cặp đôi trên được ghi l.ại tại một đ.ám cưới ở Cao Bằng. Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội đã nhanh ch.óng thu hút sự chú ý của cộng đồng m.ạng và kh.iến nhiều ng.ười xôn xao.
Bên cạnh những ý kiến b.ày tỏ sự ngưỡng mộ, một số dân m.ạng còn hài hước cho rằng quả thật đối với c.ô dâu x.inh đ.ẹp này thì lấy ch.ồng đúng là một “gá.nh n.ặng”, tuy nhiên cảm giá.c này chẳng phải ai trong ngày cưới cũng có thể cảm nh.ận được.
Theo Helino
The post Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng appeared first on nhanh24h.info.