Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c chuẩn b.ị cho SEA Gamess 30.

Chủ nhà Philippines bỏ đói tuyển n.ữ Việt n.am tại khá.ch sạn. Bản quyền: Nguyễn Tú/Next Sports.
15h ngày mai 26/11, ĐT n.ữ Việt n.am sẽ b.ắt đ.ầu hành trình b.ảo v.ệ huy chương vàng SEA Games, đối thủ đ.ầu tiên của Th.ầy trò HLV Mai Đức Chung là sẽ ĐT n.ữ Thái Lan.
Tuy nhiên, một ngày trước trận đấu, vấn đề dinh dưỡng cho cá.c cầu thủ tại khá.ch sạn Whitewoods gặp kh.ó kh.ăn. Đồ ăn ít, cá.n bộ hậu cần của đội tuyển n.ữ đã làm việc với khá.ch sạn về bổ sung thêm đồ ăn nhưng khá.ch sạn kh.ô.ng chấp nh.ận mà mọi việc giờ đều phải đăng ký form, xin phép và có ý kiến của b.an t.ổ ch.ức SEA Games. Nếu đến ngày mai khá.ch sạn kh.ô.ng cho đặt thêm đồ ăn thì đội kế hoạch sẽ mua d.ụng cụ và đồ ăn nấu tại khá.ch sạn. Cũng may đội có mang thêm thực phẩm như giò, ruốc từ quê nhà nên tạm đủ lương thực để chuẩn b.ị cho trận gặp tuyển n.ữ Thái Lan.
Trước trận ra quân tại bảng B, HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về sự chuẩn b.ị của toàn đội: “Việt n.am vẫn mang đến những gương mặt đã từng xuất hiện trong đội hình Đội tuyển n.ữ Quốc Gia tại cá.c giải đấu trước đây. Xin gửi lời chào mừng cá.c đội đã đến tham gia giải đấu lần này.
Tất cả cá.c đội đều m.uốn có những trận đấu hay và hấp dẫn. Bảng B có cá.c đội bóng mạnh, nhưng tôi cũng đ.á.nh giá cao cá.c đội tại giải đấu lần này như Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Myanmar. Tôi nh.ận thấy cá.c đội đều có sự phát triển rất nhiều sau giải đấu AFF vừa qua. Đội Philippines đã có sự chuẩn b.ị t.ốt tại giải đấu lần này. Việt n.am hiện tại đang tr.ẻ hóa đội hình, nên chúng tôi mang nhiều gương mặt tr.ẻ, cũng là một phần lý do để chuẩn b.ị cho SEA Games 31 sắp tới tại Việt n.am”.

HLV Mai Đức Chung tin tưởng ĐT n.ữ Việt n.am đã có những sự chuẩn b.ị t.ốt nhất để b.ảo v.ệ HCV SEA Games. Ảnh: Hoàng t.ùng
Cũng giống như cá.c đội khá.c, ĐT n.ữ Việt n.am đã gặp phải rất nhiều kh.ó kh.ăn ngay từ ngày đ.ầu tiên đặt chân tới Philippines. “Tắc đường là một vấn đề tại Philippines, cá.c buổi tập, thi đấu cần có c.ảnh s.át dẫn đường h.ỗ tr.ợ do tắc đường rất nhiều. Xe bus đón đội cần đến sớm và đúng giờ, ko phải để vận đ.ộng viên chờ”, HLV trưởng ĐT n.ữ Việt n.am chia sẻ.
Với những kh.ó kh.ăn đã được dự báo từ trước, b.an huấn luyện cũng như cá.c cầu thủ đã có những sự chuẩn b.ị để khắc phục những vấn đề phát sinh tại Philippines: “Đội đã mang theo thức ăn từ Việt n.am, và sẽ được bổ sung thêm trong những ngày sắp tới để c.ung c.ấp cho cá.c cầu thủ. Về vấn đề tắc đường, chúng tôi luôn đ.ề ngh.ị cá.c buổi tập và thi đấu phải có c.ảnh s.át dẫn đường. Trước đó, đội đã phải đợi xe bus đón đi tập tới hơn 1 giờ đồng hồ. Cuối cùng, chúng tôi qu.yết đ.ịnh đổi sang sân tập ngay cạnh khá.ch sạn”.

ch.iến th.ắng trước Thái Lan tại giải vô địch Đô.ng n.am Á hồi thá.ng 8 sẽ giúp cá.c n.ữ cầu thủ Việt n.am t.ự t.in hơn khi đ.ối đ.ầu Thái Lan ở SEA Games. Ảnh: Hoàng t.ùng.
ĐT n.ữ Việt n.am có trận ra quân gặp kình địch Thái Lan, vào lúc 19h ngày 26/11 trên sân Binan Footb.all.
Theo kenh14.vn
The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on nhanh24h.info.