TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục

Quen nhau qua m.ạng x.ã h.ội, mặc dù b.é g.ái chỉ mới 14 t.uổi nhưng n.am th.anh n.iên vẫn có ý định gi.ở tr.ò đ.ồi b.ại. th.anh n.iên này d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái qu.an h.ệ t.ình d.ục với m.ình nhưng bất thành.
Ngày 26/11, CA huyện Hóc Môn, TP.HCM đang t.ạm gi.ữ l.ại Thanh Vinh (25, ngụ xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn) để đ.iều tr.a về h.ành v.i d.âm ô với ng.ười dưới 16 t.uổi.

Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2
Wednesday December 25, 2019

TAND tỉnh Điện Biên đã thết kế khu x.ử á.n lưu đ.ộng tại sân vận đ.ộng thành phố Điện Biên Phủ để x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai 9 b.ị […]

The post Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2 appeared first on Celadon.

Đ.ối t.ượng l.ại Thanh Vinh.
Trước đó, một CLB ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm nh.ận t.in b.áo của b.é N. T. (14 t.uổi) về việc b.ị một th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép qu.an h.ệ t.ình d.ục.
T. cho biết có quen Vinh qua m.ạng x.ã h.ội nên được th.anh n.iên này rủ đ.i ch.ơi.
Ngày 20/11, Vinh chở b.é T. đến một bãi đất tr.ống r.ồi có h.ành v.i s.ờ s.oạng và chiếm giữ điện thoại di đ.ộng của n.ạn nh.ân.
Sau đó, Vinh đã d.ọa t.ung ảnh n.óng trong điện thoại của b.é T. và y.êu c.ầu b.é này cho h.ắn qu.an h.ệ t.ình d.ục mới trả l.ại.
Kh.ô.ng chấp nh.ận điều đó nên b.é T. đã báo cho CLB ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm để h.ỗ tr.ợ.
Trưa 24/11, khi Vinh đang hẹn với một th.iếu n.ữ khá.c đi uống cà phê thì b.ị nh.óm ng.ười b.ắt gi.ữ b.àn giao cho CA.
Theo Nhịp Sống Việt 
The post TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục appeared first on nhanh24h.info.

ch.ồng đưa v.ợ đã t.ử v.ong với v.ết đ.ạn xuyên v.ai từ rẫy về
Monday December 02, 2019

t.ối 1/12, CA tỉnh Thanh Hoá x.á.c nh.ận th.ô.ng tin đang đ.iều tr.a v.ụ á.n ng.ười v.ợ t.ử v.ong với viên đ.ạn xuyên v.ai, được ng.ười ch.ồng bế […]

The post ch.ồng đưa v.ợ đã t.ử v.ong với v.ết đ.ạn xuyên v.ai từ rẫy về appeared first on Celadon.