th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc

Đội tuyển Việt n.am đ.á.nh r.ơi ch.iến th.ắng vì b.àn thua ở những phút cuối trong trận gặp Thái Lan.
Cuộc so tài giữa tuyển Việt n.am và Thái Lan được coi là trận tranh ngôi nhất bảng B môn bóng đ.á n.ữ SEA Games 30. Hai đội bóng mạnh nhất khu vực Đô.ng n.am Á t.ạo n.ên màn đ.ối đ.ầu kình địch cân tài cân sức.
Thái Lan k.iểm s.oát bóng nhiều hơn và cố gắng ép sân, uy h.iếp khung thành bằng sút xa và bóng bổng. Đội tuyển xứ chùa vàng thậm chí còn thay ng.ười để tăng cường hàng c.ô.ng ngay trong hiệp một Đội tuyển Việt n.am may mắn kh.ô.ng để lọt lưới khi đối thủ dứt điểm trúng xà ngang và cột dọc tới b.a lần.

Đội tuyển n.ữ Việt n.am dẫn trước nhưng kh.ô.ng thể bảo toàn tỉ số.
Cá.c học trò của HLV Mai Đức Chung cũng sẵn sàng “ăn miếng trả miếng” bằng những pha t.ấn c.ô.ng nhanh và sự lợi h.ại của bộ đôi tiền đạo Huỳnh Như, Hải Yến. Trước hàng phòng ngự kh.ô.ng giỏi kèm ng.ười của Thái Lan, cá.c cầu thủ Việt n.am phát huy t.ốt khả năng ph.ối h.ợp đưa bóng xuống khoảng tr.ống hai biên và sau l.ưng cá.c trung vệ đối phương.
Lối chơi hợp lý và mạch lạc của đội tuyển n.ữ Việt n.am mang đến hiệu quả khi trợ lý trọng tài vừa giơ bảng báo thời gian bù giờ của hiệp một. Cá.c học trò của HLV Mai Đức Chung xuống biên trái rất tr.ống trải và có tới hai cầu thủ kh.ô.ng b.ị ai kèm ở trước khung thành đối phương để đón quả tạt. Dương Thị Vân là ng.ười dứt điểm t.ung lưới Thái Lan mang về b.àn mở tỉ số cho đội tuyển Việt n.am.
Sau giờ nghỉ, Thái Lan k.iểm s.oát bóng vượt trội và t.ấn c.ô.ng d.ồn dập, tăng cường sức ép. Tuyển Việt n.am th.ủng lưới ở phút 52, tuy nhiên đối thủ đã ăn mừng hụt bởi trợ lý trọng tài x.á.c định có lỗi việt vị. Sức t.ấn c.ô.ng của Thái Lan giảm dần về nửa cuối hiệp hai khi họ xuống sức, trong khi tuyển Việt n.am cố gắng giảm nhịp độ trận đấu.
Cá.c học trò của HLV Mai Đức Chung phòng ngự đầy nỗ lực nhưng l.ại kh.ô.ng thể giữ được sự tập trung đến hết trận. Trong một pha bóng bổng ở phút 88, cá.c hậu vệ Việt n.am chọn vị trí kèm ng.ười kh.ô.ng t.ốt và để Taneekarn Dangda, e.m gái của chân sút n.ổi tiếng Teerasil Dangda, ghi b.àn gỡ hòa cho Thái Lan.
Theo VTC
The post th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc appeared first on nhanh24h.info.