ng.ười Ch.a thất thần kh.ô.ng nói nên lời khi c.on trai 6 t.uổi ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, gi.ấu x.á.c ở vườn mía sau nhà

Trước sự r.a đ.i quá b.ất ng.ờ của ch.áu Th. ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, hiện ng.ười thân n.ạn nh.ân vẫn chưa hết b.àng h.oàng, kh.ô.ng m.uốn tin vào sự thật đ.au l.òng. Đến t.ối cùng ngày, ng.ười thân và hàng xóm đã tiến hành cá.c thủ tục t.ang lễ theo phong tục địa phương tiễn đưa n.ạn nh.ân về nơi an nghỉ cuối cùng.
l.iên qu.an đến v.ụ việc ch.áu b.àn Văn Th., (6 t.uổi) ngh.i b.ị M.ẹ kế là b.à La Thị Thức (SN 1989) trú tại th.ôn Khuân Nhào, (xã Trung Hà, huyên Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) s.át h.ại bỏ x.á.c ở vườn mía sau nhà, hiện cá.c cơ qu.an ch.ức năng vẫn đang tích cực l.àm r.õ v.ụ việc.

Hiện ng.ười thân và hàng xóm đã đến ch.ia b.uồn đ.ộng viên với g.ia đ.ình trước n.ỗi đ.au quá lớn.
Ghi nh.ận vào t.ối 24/11 tại nhà anh b.àn Văn b.ao (trú tại th.ôn Nà Chúc, xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, TP. Tuyên Quang), hiện ng.ười thân và hàng xóm đã đến ch.ia b.uồn với g.ia đ.ình, đồng thời h.ỗ tr.ợ tiến hành cá.c thủ tục t.ang lễ để chuẩn b.ị tiễn đưa n.ạn nh.ân về nơi an nghỉ cuối cùng theo phong tục địa phương.
Ngồi thẫn thờ bên linh cữu c.on trai, anh b.ao như ch.ế.t lặng trước n.ỗi đ.au quá lớn b.ất ng.ờ ập đến. ng.ười thân họ hàng cũng trở nên suy sụp khi v.ụ việc x.ảy r.a.
Theo ng.ười thân n.ạn nh.ân cho biết, anh b.ao mới mua căn nhà gỗ và chuyển về th.ôn Nà Chúc (xã Hồng Quang) sinh sống được một thời gian. Sau khi ly h.ôn với ng.ười v.ợ cũ thì anh n.ảy s.inh t.ình c.ảm với b.à Thức r.ồi 2 ng.ười đến với nhau.

Anh b.ao mới mua căn nhà gỗ cũ chuyển về th.ôn Nà Chúc được một thời gian.

Do kinh tế kh.ó kh.ăn nên anh vẫn chưa trả hết n.ợ tiền mua căn nhà.
“Ông b.à (b.ố M.ẹ anh b.ao) cũng đã ly h.ôn từ lâu, sau khi ly h.ôn, mỗi ng.ười một nơi. Sau khi ly h.ôn với v.ợ cũ, b.ao ở một m.ình nuôi ch.áu Th. và n.ảy s.inh t.ình c.ảm với b.à v.ợ 2, vừa đến với nhau được một thời gian thì x.ảy r.a chuyện này.
b.ao số nó cũng khổ, vừa mới về đây v.ay mượn tiền mua căn nhà này còn chưa trả hết n.ợ, kh.ô.ng ngờ chuyện đ.au l.òng này l.ại xảy đến với g.ia đ.ình, đ.au x.ót lắm. Sau khi x.ảy r.a sự việc, g.ia đ.ình cũng đã báo tin đến ng.ười v.ợ cả của anh b.ao nhưng ch.ị này cũng đã đi lập g.ia đ.ình mới sinh c.on nên chưa thể đến được”, anh rể anh b.ao chia sẻ.

ng.ười thân đ.au đ.ớn khi b.ất ng.ờ m.ất đi ng.ười ch.áu ngoan hiền.

Trước n.ỗi đ.au quá lớn ập đến, anh b.ao (áo đen sọc vàng) suy sụp hoàn toàn kh.ô.ng nói nên lời.
Đối diện với n.ỗi đ.au m.ất đi ng.ười c.on trai duy nhất, anh b.ao thất thần kh.ô.ng nói nên lời, anh chỉ biết gửi lời cảm ơn đến hàng xóm và cá.c c.ơ qu.an đoàn thể đã giúp đỡ, đ.ộng viên g.ia đ.ình.
Theo ng.ười dân quanh khu vực cho biết, anh b.ao là ng.ười sống hoà đồng với mọi ng.ười tuy nhiên cũng thường x.ảy r.a c.ãi v.ã với ng.ười v.ợ 2. b.à Thức cũng mới về sinh sống với anh b.ao được vài ngày nên kh.ô.ng ai nắm rõ về tính cá.ch của ng.ười này.

Vườn mía sau nhà, nơi ph.át h.iện th.i th.ể ch.áu Th.
Trước đó, ngày 23/11, anh b.àn Văn b.ao (trú tại xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, TP. Tuyên Quang) đã th.ô.ng báo tìm tr.ẻ lạc khi ch.áu Th. m.ất t.ích. Đến khoảng 2h sá.ng ngày 24/11, g.ia đ.ình anh b.ao t.ìm th.ấy th.i th.ể c.on trai là ch.áu b.àn Văn Th. t.ử v.ong sau nhà.
Sau khi đưa hai v.ợ ch.ồng về tr.ụ s.ở CA để làm việc, cá.n bộ đ.iều tr.a CA huyện Lâm Bình nh.ận thấy trên tay áo của La Thị Thức có v.ết m.áu, ngh.i là m.áu của ch.áu Th..
Đến khoảng 1h sá.ng 24/11, La Thị Thức đã cúi đ.ầu th.ừa nh.ận h.ành v.i s.át h.ại b.é Th. Bên cạnh đó, Thức cũng kh.ai nh.ận sau khi s.át h.ại ch.áu Th., Thức đã đào đất lấp x.á.c n.ạn nh.ân để phi t.ang trong vườn mía sau nhà.
Hiện v.ụ việc đang được cá.c cơ qu.an ch.ức năng t.iếp t.ục l.àm r.õ.
Theo Trí Thức tr.ẻ 
The post ng.ười Ch.a thất thần kh.ô.ng nói nên lời khi c.on trai 6 t.uổi ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, gi.ấu x.á.c ở vườn mía sau nhà appeared first on nhanh24h.info.