n.ữ s.inh “thả thính” th.ầy gi.áo trong b.ài k.iểm tr.a, tưởng g.ây ấn tượng được với Th.ầy ai ngờ b.ị trừ luôn 5 điểm

Học trò bây giờ thật mạnh dạn, đến th.ầy gi.áo mà cũng dám thả thính!
Ở thời hiện đại, khoảng cá.ch Th.ầy trò đã được rút ngắn hơn xưa rất nhiều. h.ọc s.inh năng đ.ộng, t.ự t.in và cũng gần gũi hơn với cá.c Th.ầy c.ô. Câu nói “nhất quỷ, nhì ma, thứ b.a học trò” để ám chỉ sự nghịch ngợm của cá.c bạn h.ọc s.inh.
Sự nghịch ngợm đó đôi khi kh.iến nhiều gi.áo v.iên tr.ẻ, đặc biệt là những Th.ầy c.ô giáo mới ra Tr.ường phải s.ợ hãi trước những trò tr.êu gh.ẹo của lũ h.ọc s.inh, điển hình là Tr.ường hợp dưới đây.

g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp
Saturday January 04, 2020

Sau khi th.eo d.õi b.é g.ái từ Tr.ường về nhà, L.ợi d.ụng b.ố M.ẹ ch.áu kh.ô.ng có ở nhà, đ.ối t.ượng đã c.ưỡng h.iếp ch.áu b.é sau đó […]

The post g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp appeared first on Celadon.

Ảnh: Tr.ường ng.ười Ta.
Mới đây, dân m.ạng đang truyền tay nhau một tình huống vô cùng nghịch ngợm của cá.c c.ô cậu học trò, cụ thể một n.ữ s.inh đã dám cả gan thả thính th.ầy gi.áo. Theo hình ảnh được đăng tải, trong phần họ và tên của tờ giấy thi thay vì ghi tên đầy đủ của m.ình thì n.ữ s.inh này đã ghi “Uyên dễ thương”.
Chưa hết, ở phần lớp học, c.ô bạn t.iếp t.ục th.ể h.iện sự lầy l.ội của m.ình khi ghi tên “Lớp diu” cá.ch nói lái của cụm từ “Love you”, tạm dịch là: Tớ yêu cậu. Ngay sau khi nh.ận được b.ài k.iểm tr.a này, th.ầy gi.áo đã thẳng tay trừ ngay 5 điểm vì t.ội n.ữ s.inh chưa ngh.iêm túc trong b.ài k.iểm tr.a.
Được biết, đây là b.ài k.iểm tr.a của một n.ữ s.inh ở Tr.ường TPHT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Đắk Nô.ng. Ngay sau khi b.ài đăng được đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cư dân m.ạng, phần đa dân m.ạng bình luận rằng n.ữ s.inh quá sức lầy l.ội bên cạnh đó cũng cho rằng th.ầy gi.áo quá dễ tính nên n.ữ s.inh mới dám trêu đùa như thế.
THEO HELINO 
The post n.ữ s.inh “thả thính” th.ầy gi.áo trong b.ài k.iểm tr.a, tưởng g.ây ấn tượng được với Th.ầy ai ngờ b.ị trừ luôn 5 điểm appeared first on nhanh24h.info.

b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm
Friday January 03, 2020

Trong lúc đang chơi với e.m tr.ai tại nhà, ch.áu A. (SN 2012) đã b.ị đ.ối t.ượng Lã Quý ph.óng, (SN 1975) dùng d.ao uy h.iếp k.éo v.ào […]

The post b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm appeared first on Celadon.