Lần đ.ầu tiên, một ng.ười nước ngoài trúng vé số Vietlott hơn 26 tỉ đồng

Ông S.F.Y – một ng.ười T.Q đang làm việc tại Việt n.am – đã trúng giải đ.ộc đắc (Jackpot) loại hình vé số Mega 6/45 của Vietlott trị giá hơn 26 tỉ đồng.

ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật
Thursday January 23, 2020

– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký cá.c qu.yết đ.ịnh về việc th.i h.ành k.ỷ l.uật ch.ủ t.ịch, Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Hà Giang đối với […]

The post ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật appeared first on Celadon.

Ông S.F.Y nh.ận giải Jackpot trị giá 26,1 tỉ đồng
Ngày 13-11, c.ô.ng ty Xổ số điện toá.n Việt n.am (Vietlott) cho biết ngày 12-11 đã t.ổ ch.ức lễ trao giải Jackpot trị giá hơn 26 tỉ đồng cho ô.ng S.F.Y. – một khá.ch hàng nước ngoài đ.ầu tiên trúng giải đ.ộc đắc sản phẩm Mega 6/45.
Tại buổi lễ trao thưởng, ô.ng S.F.Y cho biết m.ình là đại diện của một doanh ngh.iệp T.Q đang hoạt đ.ộng tại Việt n.am. “Ngày nào tôi cũng mua vé và tiện đâu thì mua ở đó. Tôi thường tự tay chọn cá.c c.on số và chọn cá.ch chơi vé b.ao để tăng cơ hội trúng thưởng. Với cá.ch chơi này, tôi mua một vé b.ao thuộc kỳ quay số trúng thưởng ngày 6-11 và đã may mắn trúng giải Jackpot” – ô.ng S.F.Y nói.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

Vé trúng thưởng Jackpot của ô.ng S.Y.F
Vé trúng Jackpot của ô.ng S.F.Y là vé b.ao 9 (vé có 9 cặp số), mệnh giá 840.000 đồng, trong đó có 6 cặp số trùng với kết quả trúng thưởng sản phẩm Mega 6/45 thuộc kỳ quay số mở thưởng ngày 6-11. Vé này được phát hành từ một điểm bá.n hàng của Vietlott trên đường số 3, quận Thủ Đức, TP HCM.
th.eo qu.y đ.ịnh, ng.ười mua vé số Vietlott kh.ô.ng phải là c.ô.ng dân Việt n.am nhưng có nhập cảnh hợp pháp nếu trúng thưởng đều được nh.ận thưởng.
THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG
The post Lần đ.ầu tiên, một ng.ười nước ngoài trúng vé số Vietlott hơn 26 tỉ đồng appeared first on nhanh24h.info.