Danh tính cụ già bật kh.óc khi nh.ận được thùng mì tô.m từ thiện, r.ơi n.ước m.ắ.t vì quá hạnh phúc

Khoảnh khắc tưởng chừng như rất đỗi bình dị nhưng cũng đủ kh.iến chúng ta thêm suy nghĩ và cảm thấy cần phải trân trọng cuộc sống hiện tại hơn, ví d.ụ như bức hình về cụ ô.ng nghèo ở Hà Giang dưới đây đang được dân m.ạng chia sẻ ch.óng mặt.
Hình ảnh cụ ô.ng tóc bạc trắng, da nhăn nheo, nghẹn ngào kh.óc khi nh.ận được thùng mỳ tô.m từ thiện từ những ng.ười xa lạ đang được l.an tr.uyền rộng rãi trên m.ạng x.ã h.ội và g.ây xúc đ.ộng mạnh.
Cụ tên: Vừ Súa Sình, 82 t.uổi – Địa chỉ tại: th.ôn Sảng pả 1, xã Đường Thượng, huyện Yên Minh Tỉnh Hà giang.
Sống trong căn nhà dột nát, c.on cái cụ toàn Riệu chè đάɴʜ đ.ập cụ, cái gi.ường mối mọt có thể sập bất cứ lúc nào …. Vì c.on cái cụ như thế, nên một số mạnh thường quân kh.ô.ng dám đưa tiền mặt, mà đã mua cá.c vật d.ụng thiết yếu để trao cho cụ.

Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi
Thursday December 26, 2019

CA tỉnh Thái Nguyên x.á.c nh.ận, đ.ơn v.ị đã b.ắt gi.ữ ngh.i ph.ạm cầm h.ung kh.í tr.uy s.át vào nhiều ng.ười ở cùng xóm kh.iến 5 ng.ười t.ử […]

The post Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi appeared first on Celadon.

Bức hình cụ ô.ng nghèo ở Hà Giang đi nh.ận quà từ thiện g.ây xúc đ.ộng.

ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật
Thursday January 23, 2020

– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký cá.c qu.yết đ.ịnh về việc th.i h.ành k.ỷ l.uật ch.ủ t.ịch, Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Hà Giang đối với […]

The post ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật appeared first on Celadon.

Theo đó, bức hình ghi l.ại khoảnh khắc một cụ ô.ng với mái tóc bạc trắng, làn da nhăn nheo đang ô.m chặt thùng mỳ tô.m được một nh.óm thiện nguyện phát tặng. Nh.ận được món quà tình nghĩa từ những tấm lòng hảo tâm, cụ ô.ng đến từ xã Đường Thượng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang kh.ô.ng kh.ỏi xúc đ.ộng và bật kh.óc nức nở.

Cụ ô.ng bật kh.óc nức nở, tay ô.m chặt thùng mỳ tô.m và kh.ô.ng quên gửi lời cảm ơn tới những tình nguyện viên.

Dường như với cụ ô.ng nghèo kh.ó, quanh năm lam lũ, những bữa cơm với Th.ị t là cả ước mơ này thì được nh.ận những món quà h.ỗ tr.ợ đến từ những c.on ng.ười vốn xa lạ cũng là điều lớn lao, ý nghĩa, hạnh phúc.
Kh.ô.ng chỉ ô.ng mà những ng.ười dân khốn kh.ó nơi đây cũng đều thấy cảm kích trước những thùng mỳ tô.m, gói đồ từ thiện như vậy, giúp họ có thêm những bữa ăn ngon và no hơn.

Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’
Monday January 13, 2020

Cựu tiền đạo Luis Garcia của Liverpool rất ấn tượng trước sự tiến bộ của tuyển Việt n.am, và đ.á.nh giá cao cơ hội giành vé dự World […]

The post Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’ appeared first on Celadon.

Hình ảnh cụ ô.ng nghèo ô.m chặt thùng mỳ tô.m, kh.ô.ng ng.ừng cảm ơn những tình nguyện viên đã kh.ô.ng ng.ại đường xá xa xôi đi phát quà từ thiện đã nhanh ch.óng được dân m.ạng chú ý và chia sẻ rộng rãi.

Khoảnh khắc cụ ô.ng ô.m chặt thùng mỳ tô.m từ thiện được chia sẻ rộng rãi và g.ây xúc đ.ộng mạnh.
Ai nấy đều b.ày tỏ sự xúc đ.ộng trước khoảnh khắc giản dị nhưng đ.á.ng suy ngẫm ấy. ‘Lá lành đùm lá rá.ch’, sống là cần có sự yêu thương và sẻ chia – đó là những điều mà nhiều bạn tr.ẻ m.uốn truyền tải qua những chuyến thiện nguyện, giúp đỡ những ng.ười có hoàn cảnh kh.ó kh.ăn.
– Nhìn cụ thương quá, chúc cụ luôn mạnh khỏe và b.ình a.n
– Khoảnh khắc này thực sự kh.iến m.ình thấy xúc đ.ộng và r.ơi n.ước m.ắ.t
– Xe.m mà đ.á.ng suy ngẫm, bởi vậy c.on ng.ười sống với nhau cần phải chia sẻ và yêu thương nhiều hơn
– Cần lắm những hoạt đ.ộng ý nghĩa như vậy để cuộc sống trở nên t.ốt đẹp hơn
Theo Tiin
The post Danh tính cụ già bật kh.óc khi nh.ận được thùng mì tô.m từ thiện, r.ơi n.ước m.ắ.t vì quá hạnh phúc appeared first on nhanh24h.info.