d.iễn b.iến mới nhất v.ụ th.ầy gi.áo 55 t.uổi qu.an h.ệ t.ình c.ảm kh.iến n.ữ s.inh lớp 10 m.ang b.ầu

l.iên qu.an đến v.ụ việc th.ầy gi.áo có qu.an h.ệ t.ình c.ảm làm một n.ữ s.inh m.ang th.ai, Phó giám đốc Sở Giáo d.ục và đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết hiện v.ụ việc đang được CA đ.iều tr.a l.àm r.õ và chưa có kết quả. Tuy nhiên, vị đại diện cũng cho biết, t.inh th.ần của Sở sẽ x.ử l.ý thật ngh.iêm trước ngày 20/11 sắp tới.
Thời gian vừa qua, sự việc th.ầy gi.áo có qu.an h.ệ t.ình c.ảm và làm một n.ữ s.inh m.ang th.ai x.ảy r.a tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã kh.iến dư luận dành nhiều chú ý.
th.ầy gi.áo trong sự việc trên được x.á.c định là Nguyễn Văn Chính (55 t.uổi), gi.áo v.iên dạy toá.n của Tr.ường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất). Còn n.ữ s.inh có qu.an h.ệ t.ình c.ảm với ô.ng Chính là T.H.Th., thời điểm x.ảy r.a v.ụ việc Th. là h.ọc s.inh lớp 10 tại Tr.ường.
Trước sự việc ồn ào trên, chia sẻ trên Tiền Phong, ô.ng Ninh Th.ành v.iên – Phó Giám đốc Sở Giáo d.ục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết, e.m T.H.Th. (SN 2002, h.ọc s.inh Tr.ường THPT Sóc Sơn) đã được chuyển sang Tr.ường khá.c để trá.nh ả.nh h.ưởng đến việc học.

ch.ủ t.ịch QH Nguyễn Thị Kim Ng.ân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiễn biệt ô.ng Vũ Mão
Wednesday June 03, 2020

Sá.ng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ch.ủ t.ịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ng.ân và nhiều đoàn đại biểu đã đến viếng lễ t.ang nguyên Chủ nhiệm […]

The post ch.ủ t.ịch QH Nguyễn Thị Kim Ng.ân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiễn biệt ô.ng Vũ Mão appeared first on Celadon.

th.ầy gi.áo Nguyễn Văn Chính.
Còn đối với th.ầy gi.áo Nguyễn Văn Chính (gi.áo v.iên bộ môn Toá.n tại Tr.ường THPT Sóc Sơn) sẽ kh.ô.ng được cho nghỉ như đ.ơn nguyện vọng.
l.iên qu.an đến sự việc trên ngày 12/11, chia sẻ với báo Đất Việt, ô.ng Ninh Th.ành v.iên – Phó giám đốc Sở Giáo d.ục và đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết hiện v.ụ việc đang được CA đ.iều tr.a l.àm r.õ và chưa có kết quả.
“Khi nào có kết quả đ.iều tr.a từ phía CA thì Sở mới x.ử l.ý được v.ụ việc. Nếu CA sau khi gi.ám đ.ịnh và đưa r.a qu.yết đ.ịnh kh.ởi t.ố thì th.ầy gi.áo sẽ b.ị nh.ận k.ỷ l.uật ở mức rất n.ặng.
Hình thức k.ỷ l.uật có thể kh.ai trừ ra kh.ỏi Đ.ảng và b.uộc th.ôi v.iệc. Nếu th.ầy gi.áo kh.ô.ng b.ị kh.ởi t.ố thì mức x.ử l.ý t.ùy thuộc vào phân tích của hội đồng k.ỷ l.uật của nhà Tr.ường, sau đó Sở sẽ đưa ra ý kiến.
Theo quan điểm của tôi trong v.ụ việc này, th.ầy gi.áo sẽ b.ị k.ỷ l.uật ở mức khá n.ặng, t.inh th.ần của Sở sẽ x.ử l.ý thật ngh.iêm trước ngày 20/11 sắp tới”, ô.ng Viên nói.
Theo vị Phó giám đốc Sở Giáo d.ục và đào tạo tỉnh Kiên Giang, sự việc th.ầy gi.áo qu.an h.ệ với n.ữ s.inh làm m.ất uy tín của nhà giáo.
Trước đó theo th.ô.ng tin trên tờ Zing.vn ngày 6/11, Đ.ại t.á Lưu Thành Tín, Phó giám đốc CA tỉnh Kiên Giang , cho biết CA huyện Hòn Đất đã th.ụ l.ý đ.iều tr.a v.ụ gi.áo v.iên 55 t.uổi của Tr.ường THPT Sóc Sơn có qu.an h.ệ t.ình c.ảm với n.ữ s.inh T.H.Th. (sinh ngày 31/12/2002, ngụ xã Mỹ Lâm).
Theo ô.ng Tín, để có cơ sở kh.ởi t.ố v.ụ á.n và b.ị c.an, c.ơ qu.an đ.iều tr.a phải trưng cầu gi.ám đ.ịnh xe.m Th. có b.ị x.âm h.ại hay kh.ô.ng. Ngoài ra, còn phải x.á.c định thời điểm n.ữ s.inh b.ị x.âm h.ại.
Bên cạnh đó, mới đây trên m.ạng x.ã h.ội cũng xuất hiện “Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính” được cho là của n.ữ s.inh Th. Cụ thể trong bản t.ự ng.uyện, n.ữ s.inh Th. th.ừa nh.ận có qu.an h.ệ t.ình c.ảm với th.ầy gi.áo Chính ngay từ khi vào học lớp 10. Vào ngày 28/4/2018, Th. đã chủ đ.ộng nh.ắn tin và tự tìm đến với Th.ầy này.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

Bản t.ự ng.uyện yêu của n.ữ s.inh lớp 10 ở miền Tây
“Tôi đã hứa yêu Th.ầy kh.ô.ng b.ao giờ tôi hối h.ận trong khi biết Th.ầy đã có v.ợ c.on. Tôi đã nói rằng đến với Th.ầy tôi kh.ô.ng cần danh ph.ận, kh.ô.ng cần giàu sang, chỉ cần sống yên bình bên Th.ầy. Tôi hứa sẽ yêu Th.ầy suốt đời, sinh cho Th.ầy đứa c.on trai. Khi học 12 xong sẽ toàn tâm, toàn ý lo cho Th.ầy. Cho dù Ch.a M.ẹ có c.ấm cản tôi cũng kh.ô.ng thay đổi qu.yết đ.ịnh…” – nội dung được cho là do n.ữ s.inh Th. viết nêu quan điểm và khẳng định bản thân kh.ô.ng phải b.ị d.ụ d.ỗ hay ép b.uộc gì cả.
Theo báo ng.ười Lao Động, về “Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính” được cho là của n.ữ s.inh này viết thì c.ơ qu.an CSĐT CA huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang chưa tiếp nh.ận để làm c.ăn c.ứ gi.ải qu.yết. Chưa kể, độ x.á.c thực của bản t.ự ng.uyện yêu b.ất ng.ờ xuất hiện ở thời điểm b.ất ng.ờ khi v.ụ việc đang được tiến hành đ.iều tr.a.
Hiện tại, CSĐT vẫn đang x.á.c minh l.àm r.õ theo đ.ơn của g.ia đ.ình n.ữ s.inh Th. t.ố c.áo th.ầy gi.áo dạy Toá.n Tr.ường này có h.ành v.i qu.an h.ệ t.ình d.ục với ng.ười dưới 16 t.uổi.
Theo Nhịp Sống Việt
The post d.iễn b.iến mới nhất v.ụ th.ầy gi.áo 55 t.uổi qu.an h.ệ t.ình c.ảm kh.iến n.ữ s.inh lớp 10 m.ang b.ầu appeared first on nhanh24h.info.