c.ô.ng ty chủ quản chính thức th.ô.ng báo: Fan viếng ở khu riêng, đ.ám t.ang Goo Hara diễn ra ở cùng địa điểm với Sulli

c.ô.ng ty đại diện tại Nhật – Production Ogi – vừa đưa ra th.ô.ng báo mới nhất về đ.ám t.ang của cố nghệ sĩ Goo Hara sau v.ụ t.ự t.ử th.ương t.âm.
Theo tin mới nhất vào t.ối 24/11, c.ô.ng ty chủ quản tại Nhật của Goo Hara – Production Ogi c.ô.ng b.ố rằng họ đang x.e.m x.ét t.ổ ch.ức t.ang lễ cho cố nghệ sĩ tại một địa điểm riêng tư. Sá.ng ngày 25/11, c.ô.ng ty chính thức th.ô.ng báo sẽ b.ố trí cho fan một kh.ô.ng gian viếng riêng: “Fan và cá.c ph.óng viên sẽ có thể tiễn biệt Goo Hara tại Sảnh số 1 ở sảnh t.ang lễ của b.ệnh v.iện St. Mary ở quận Gangn.am từ 3 giờ chiều nay cho đến đêm 27/11.
Bạn bè và g.ia đ.ình của Goo Hara sẽ viếng riêng tại địa điểm khá.c – sảnh t.ang lễ b.ệnh v.iện Severance thuộc Đại học Yonsei từ 8 giờ sá.ng nay (giờ địa phương). Đây cũng chính là địa điểm lễ viếng của cố nghệ sĩ Sulli diễn ra trước đây. Ngoài ra, “Theo tâm nguyện của g.ia đ.ình, t.ang lễ sẽ được t.ổ ch.ức kín đ.áo. Chúng tôi đang b.ố trí một địa điểm riêng cho fan để họ có thể tiễn biệt Goo Hara. Chúng tôi cảm thấy vô cùng b.uồn bã khi phải th.ô.ng báo tin x.ấu này đến mọi ng.ười. Để ng.ười đã khuất có thể r.a đ.i trong sự yên bình, chúng tôi mong cá.c bạn hạn chế đến thăm b.ệnh v.iện Severance thuộc Đại học Yonsei, nơi g.ia đ.ình t.ổ ch.ức t.ang lễ riêng tư cho Goo Hara”.

Trước đó vào hồi 18:30 t.ối ngày 24/11, Goo Hara đã được x.á.c nh.ận t.ử v.ong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul. Cựu th.ành v.iên Kara hưởng dương 28 t.uổi.
Nguồn: AK
Theo Helino 
The post c.ô.ng ty chủ quản chính thức th.ô.ng báo: Fan viếng ở khu riêng, đ.ám t.ang Goo Hara diễn ra ở cùng địa điểm với Sulli appeared first on nhanh24h.info.