Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”?

Chia sẻ của M.ẹ Ngọc Lan với Thanh Bình – c.on rể sau cuộc ly h.ôn kh.iến nhiều ng.ười chú ý.
Sau khi ly h.ôn, Ngọc Lan liên tục chia sẻ cuộc sống an nhiên, vui vẻ trên trang c.á nh.ân. c.ô cũng khá bận b.ịu với c.ô.ng việc và ch.ăm s.óc cho cậu c.on trai nhỏ. Trong khi đó, ch.ồng cũ của c.ô cũng dành khá nhiều thời gian cho c.on trai. Mới đây, Thanh Bình còn chứng minh mối qu.an h.ệ t.ốt đẹp của m.ình và g.ia đ.ình v.ợ cũ vẫn t.ốt đẹp khi đăng ảnh cùng c.on trai về thăm b.à ngoại. n.am diễn viên còn gửi lời đến M.ẹ v.ợ cũ: “Cảm ơn M.ẹ đã luôn tin và bên c.on”.
Mọi chuyện đã kh.ô.ng có gì để b.àn cãi nếu như M.ẹ của Ngọc Lan kh.ô.ng phản hồi l.ại phía dưới phần bình luận của Thanh Bình bằng một câu nói thu hút nhiều sự chú ý: “M.ẹ và rất nhiều ng.ười tin c.on ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho g.ia đ.ình. Nhưng nhà c.on nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải ch.ịu cái hoàn cảnh này”. Nhiều ng.ười phỏng đoá.n M.ẹ Ngọc Lan đang đứng về phía c.on rể và dường như có ý trá.ch c.on gái m.ình là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, kh.iến b.é c.on trai cặp đôi kh.ô.ng được hưởng trọn tình thương của b.ố lẫn M.ẹ một lúc như trước.

Ảnh: Lửa và giận dữ bao trùm nước Mỹ sau cái chết của George Floyd
Monday June 01, 2020

Cái chết của George Floyd đã châm ngòi cho các cuộc biểu tình trên khắp nước Mỹ, dẫn tới những hành vi phá hoại, cướp bóc và đụng […]

The post Ảnh: Lửa và giận dữ bao trùm nước Mỹ sau cái chết của George Floyd appeared first on Celadon.

Thanh Bình đưa c.on trai về thăm b.à ngoại b.é Louis sau ly h.ôn Ngọc Lan, đ.á.ng chú ý là lời nh.ắn của M.ẹ r.uột tới c.on rể.

Ngọc Lan và Thanh Bình kết h.ôn năm 2016 và có chung cậu c.on trai Louis. Sau 3 năm, cặp đôi đường ai nấy đi trong t.iếc nuối. Lý do được đưa ra là cả hai kh.ô.ng còn hoà hợp, Thanh Bình phủ nh.ận việc có ng.ười thứ b.a xen giữa mối qu.an h.ệ của m.ình.
Theo Helino
The post Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”? appeared first on nhanh24h.info.