x.á.c minh th.ô.ng tin cụ già 87 t.uổi b.ị v.ợ ch.ồng c.on đẻ nhốt tại chuồng bò

Chính quyền địa phương xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang v.ào c.uộc x.á.c minh th.ô.ng tin, một cụ già b.ị v.ợ ch.ồng c.on đẻ b.ạo h.ành, nhốt vào chuồng bò g.ây xôn xao m.ạng x.ã h.ội.
Dư luận tại tỉnh Thanh Hóa đang xôn xao b.àn tá.n trước th.ô.ng tin phát tá.n trên m.ạng x.ã h.ội FB về việc một cụ già tại xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương b.ị v.ợ ch.ồng c.on đẻ nhốt trong chuồng bò.
Tài khoản V.T. T. chia sẻ: “Đây là b.à Vương Thị Châu, trú tại th.ôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa b.ị c.on trai và c.on dâu nhốt xuống ch.ồng bò được b.à c.on ph.át h.iện và báo l.ại cho mọi ng.ười”.
Theo tìm hiểu của PV Người Đưa Tin, hình ảnh b.à cụ được chia sẻ trong status được dư luận quan tâm là b.à Vương Thị Châu (SN 1932), trú tại th.ôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương. Còn v.ợ ch.ồng c.on trai, c.on dâu b.ị t.ố b.ạo h.ành, nhốt m.ẹ già trong chuồng bò là anh Lê Duy Phúc (SN 1970) và chị Đào Thị Chất (SN 1969), trú cùng địa phương.

Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi
Thursday December 26, 2019

CA tỉnh Thái Nguyên x.á.c nh.ận, đ.ơn v.ị đã b.ắt gi.ữ ngh.i ph.ạm cầm h.ung kh.í tr.uy s.át vào nhiều ng.ười ở cùng xóm kh.iến 5 ng.ười t.ử […]

The post Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi appeared first on Celadon.

Hình ảnh b.à Châu b.ị v.ợ ch.ồng c.on dâu b.ạo h.ành được chia sẻ trên m.ạng x.ã h.ội.
Sau khi status trên được đăng tải đã thu hút được hàng nghìn lượt tương tá.c, bình luận, chia sẻ của cộng đồng m.ạng. Phần lớn cá.c ý kiến đều tỏ ra ph.ẫn n.ộ trước th.ô.ng tin một ng.ười ng.ười m.ẹ già đã 87 t.uổi b.ị v.ợ ch.ồng c.on trai, c.on dâu b.ạo h.ành, nhốt tại chuồng bò. Một số ý kiến khá.c tỏ ra hoài ngh.i trước sự việc trên và họ cho rằng “c.on trai và c.on trai kh.ô.ng b.ao giờ đối x.ử nh.ẫn t.âm như vậy với m.ẹ của m.ình”.
Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ô.ng Trương Cô.ng Sá.ng, quyền Ch.ủ t.ịch UBND xã Quảng Lĩnh cho biết, sau khi nh.ận được th.ô.ng tin, đoàn liên ngành gồm: UBND, MTTQ và cá.c c.ơ qu.an đoàn thể của xã đã trực tiếp đến gia đình k.iểm tr.a x.á.c minh.
“Thời điểm đoàn tới thì kh.ô.ng ph.át h.iện b.à Châu b.ị b.ạo h.ành, nhốt tại chuồng bò như th.ô.ng tin phản á.nh”, vị l.ãnh đ.ạo xã nói.
Tuy nhiên, ô.ng Sá.ng th.ô.ng tin, v.ợ ch.ồng c.on trai và c.on dâu của b.à Châu ch.ăm s.óc m.ẹ kh.ô.ng được t.ốt như cá.c gia đình khá.c. Hiện, chính quyền địa phương chưa có b.ằng ch.ứng để khẳng định b.à Châu có b.ị c.on nhốt trong chuồng bò hay kh.ô.ng và đang t.iếp t.ục x.á.c minh.
Được biết, sau khi kết h.ôn thì ch.ồng b.à Châu tham gia khá.ng ch.iến chống Mỹ và hi sinh tại ch.iến trường phía Nam. Một thời gian sau đó b.à này có c.on với một ng.ười đ.àn ô.ng khá.c và sinh ra được anh Lê Duy Phúc.
THEO NGƯỜI ĐƯA TIN
The post x.á.c minh th.ô.ng tin cụ già 87 t.uổi b.ị v.ợ ch.ồng c.on đẻ nhốt tại chuồng bò appeared first on nhanh24h.info.

Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên
Wednesday November 27, 2019

C.ô g.ái tr.ẻ làm đ.ơn t.ố c.áo b.ị 1 cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương h.iếp d.âm và x.âm h.ại t.ình d.ục suốt 2 […]

The post Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên appeared first on Celadon.