ch.ồng chở bồ nhí đ.i ch.ơi: v.ợ ngồi nhà cũng biết vì CSGT gửi giấy ph.ạt kèm hình ảnh về tận nhà

Hỉ cần là chuyện khuất tất thì dù bạn có gi.ấu diếm cỡ nào đi n.ữa cũng sẽ có ngày “chiếc đuôi” ấy b.ị lòi ra mà thôi.
ảnh minh họa
Câu chuyện tưởng chừng như đùa này l.ại thực sự x.ảy r.a ở đời thực kh.iến nhiều ng.ười vừa cảm thấy b.uồn cười, hả hê nhưng cũng có chút đ.á.ng thương.
Mới đây, m‌ạ_n_g x.ã h.ội Thái Lan xôn xao chia sẻ câu chuyện anh ch.ồng l.ộ chuyện ng.oại t.ình vì phạm luật giao th.ô.ng.
Theo đó, vào ngày 28/8 vừa qua, anh Arthit (32 t.uổi, b.angkok) đã v.i ph.ạm giao th.ô.ng vì chở ng.ười kh.ô.ng đội mũ bảo hiểm khi đang d.i ch.uyển trên đường. Ngay sau sự việc, cảnh s‌á_t đã gửi hình ảnh của chiếc xe v.i ph.ạm về đại chỉ nhà của anh Arthit.
Nhưng b.ất ng.ờ rằng hô.m đó v.ợ anh là ch.ị Malee l.ại kh.ô.ng đi làm nên ch.ị đã nh.ận được biên bản ph.ạt nguội này của ch.ồng.
Anh đã b.ị ph.ạt do lỗi chở ng.ười kh.ô.ng đội mũ bảo hiểm khi đang lưu th.ô.ng trên đường. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi t.ệ hơn khi bức ảnh ghi l.ại lỗi v.i ph.ạm vô tình “b‌ắ_t quả t.ang” anh đang chở một ng.ười ph.ụ n.ữ lạ ở yên sau mà kh.ô.ng phải v.ợ m.ình_

Biên bản ph.ạt nguội được cảnh s‌á_t gửi đến tận nhà (Ảnh: Siam Variety)
Malee kể l.ại tâm trạng của ch.ị lúc cầm tờ phiếu ph.ạt trên tay: “Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh để chờ câu trả lời từ ch.ồng. Dù ngày b.ị ph.ạt, anh nói anh đi làm”_
Malee cũng chia sẻ thêm rằng trước ngày nh.ận được biên bản ph.ạt, cũng một vài lần ch.ị nghe được rằng ch.ồng thường xuyên chở một ng.ười ph.ụ n.ữ lạ trên chiếc xe mà ch.ị mua tặng anh.
Tuy rất nhiều lần m.uốn ch.ồng chở đi bằng mô tô, nhưng ch.ồng ch.ị cho rằng ch.ị nên đi taxi vì có c.on nhỏ. Lý do anh Arthit đưa ra khá hợp lý nên ch.ị Malee kh.ô.ng suy nghĩ gì thêm dù hiếm khi được ch.ồng chở đ.i ch.ơi.
ch.ồng đi làm về, ch.ị Malee vẫn đối x.ử ngọt ngào như bình thường với ch.ồng, nhẹ nhàng hỏi han, r.ồi dọn cơm cho cả nhà. Ông ch.ồng chưa biết chuyện sắp đến, vẫn h.ôn v.ợ tình tứ. Sau bữa cơm, ch.ị Malee đưa tờ biên bản ra. Anh ch.ồng mới lúng túng và giải thích rằng m.ình đã đăng ký làm tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ nhưng kh.ô.ng nói với v.ợ. ng.ười ph.ụ n.ữ ngồi ở phía sau đó chính là khá.ch hàng.
Tuy nhiên, khi v.ợ y.êu c.ầu đưa hợp đồng làm việc ra, anh đã kh.ô.ng làm được. Ngay trong đêm, ch.ị Malee dẫn c.on về nhà ngoại. ch.ị khẳng định, nếu ch.ồng kh.ô.ng có câu trả lời thích đ.á.ng sẽ đệ đ.ơn ly h.ôn.
Malee đã đăng câu chuyện lên m‌ạ_n_g x.ã h.ội để xin lời khuyên từ bạn bè. Một ng.ười bình luận “Đôi khi, cảnh s‌á_t giao th.ô.ng làm việc hiệu quả quá l.ại vô tình phá vỡ h.ôn nhân của ng.ười ta”_
NGuon: webtretho.com
The post ch.ồng chở bồ nhí đ.i ch.ơi: v.ợ ngồi nhà cũng biết vì CSGT gửi giấy ph.ạt kèm hình ảnh về tận nhà appeared first on nhanh24h.info.