M.ẹ đẻ võ sư Nguyễn Xuân Vinh: ‘c.on tôi kh.ô.ng hay đ.á.nh v.ợ, bình thường ch.áu chiều v.ợ lắm’.

Bà Nguyễn Thị G., m.ẹ đẻ võ sư Nguyễn Xuân Vinh (ở Mê Linh, Hà Nội), vẫn chưa hết b.uồn phiền về việc của cá.c c.on.
Bà nói: ‘Chúng nó tr.ẻ c.on quá, có t.uổi r.ồi vẫn tr.ẻ c.on. Vợ ch.ồng cãi nhau đăng lên báo chí làm gì? Sá.ng nay (28/8), ô.ng nhà tôi đã xuống Hà Nội để gi.ải qu.yết việc của cá.c ch.áu, nay vẫn chưa về nhà’.
‘Con trai tôi nóng tính, cục tính. Chuyện kh.ô.ng có gì đâu, ng.uyên nh.ân là do việc d.i ch.uyển vô tuyến ở chung cư nên c.on trai t.át c.on dâu. Con trai tôi là ng.ười cục tính, c.on dâu cũng v.ụng về nên v.ợ ch.ồng x.ảy r.a m.âu th.uẫn
Chồng võ sư đ.á.nh v.ợ – Ảnh: Vietn.amnet
Dù vậy, m.ẹ của võ sư này khẳng định: ‘Con tôi kh.ô.ng hay đ.á.nh v.ợ. Bình thường ch.áu chiều v.ợ lắm‘.
‘L. là c.on dâu ngoan, hiền, tôi xem ch.áu như c.on gái. Cháu vừa trải qua sinh nở khá vất vả khi phải sinh mổ. Lúc ch.áu đẻ tôi sang thăm, cho ch.áu ít tiền để bồi dưỡng sau sinh. Cháu kh.ô.ng nh.ận nhưng tôi bảo ch.áu nh.ận cho m.ẹ vui’, b.à G. nói thêm.
  Chị L. đã rút đ.ơn t.ố c.áo ch.ồng – Ảnh: Vietn.amnet
Trong quá trình trò chuyện, ng.ười ph.ụ n.ữ này nhiều lần khẳng định c.on dâu là ng.ười ngoan hiền, mối qu.an h.ệ m.ẹ ch.ồng nàng dâu hòa hợp, kh.ô.ng x.ảy r.a m.âu th.uẫn. Hai v.ợ ch.ồng anh Vinh vẫn thường về quê vào cuối tuần. Cuộc sống của họ trước đó khá hạnh phúc.
Về ng.ười c.on trai, b.à G. th.ô.ng tin, võ sư Nguyễn Xuân Vinh thường dạy võ miễn phí cho ng.ười trong làng vào cá.c Chủ Nhật tại nhà b.ố m.ẹ đẻ ở huyện Mê Linh. Sau đó, hai v.ợ ch.ồng l.ại xuống Hà Nội làm ăn, c.ô.ng tá.c.
Nhà b.à G. có 5 c.on, Xuân Vinh là c.on trai thứ 4. Theo b.à, c.on trai có tính nóng nảy, thẳng tính. Nhiều lần b.à khuyên c.on kiềm chế bản thân, bớt nóng nảy nhưng c.on trai g.ạt đi.
‘Con tôi nói: ‘Tính c.on thế, biết làm thế nào?’’.
Về h.ành v.i đ.á.nh v.ợ của c.on trai, b.à nói: ‘Tôi thương (c.on dâu – PV) lắm chứ. Nếu hô.m nào Vinh về nhà, tôi sẽ m.ắng nó về t.ội đ.á.nh v.ợ. Ai chả m.uốn cá.c c.on hàn gắn. Đặc biệt c.on dâu vừa sinh ch.áu thứ 2. Lúc nào chúng tôi cũng vun vén cho chúng nó. Cá.c c.on hạnh phúc là chúng tôi cũng sung sướng’, b.à nói thêm.
Xuống Hà Nội sau khi v.ụ việc của c.on trai đăng trải trên cá.c phương tiện truyền th.ô.ng, ô.ng Nguyễn Văn L., b.ố đẻ Nguyễn Xuân Vinh, cho biết: ‘Hô.m nay, nhà gái sang gặp chúng tôi để gi.ải qu.yết sự việc một cá.ch hài hòa.
Con dâu tôi tự đăng b.ài lên m.ạng x.ã h.ội kh.ô.ng hỏi ý kiến ai. Cháu nói, b.ị ch.ồng đ.á.nh nên nóng giận và đăng b.ài lên m.ạng. Việc của cá.c c.on, chúng tôi để hai ch.áu tự x.ử l.ý, gi.ải qu.yết. Chúng tôi kh.ô.ng có ý kiến gì’.
Theo 1 d.iễn b.iến khá.c, t.ối 28/8, ô.ng Đỗ Danh Huế, Trưởng CA phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội) x.á.c nh.ận, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) đã đồng ý hòa giải, rút đ.ơn t.ố c.áo ch.ồng là Nguyễn Xuân Vinh có h.ành v.i b.ạo h.ành vào t.ối 26/8.

Chị V.T.T.L, n.ạn nh.ân của v.ụ b.ạo l.ực gia đình – Ảnh: webthethao.vn
Đại diện CA phường cũng cho hay, anh Nguyễn Xuân Vinh đã có bản cam kết gửi CA phường và CA quận Long Biên, trong đó th.ừa nh.ận h.ành v.i vũ phu với v.ợ vào t.ối 26/8 là sai, “rất ân h.ận về h.ành v.i của m.ình“.
Trong bản cam kết, ng.ười ch.ồng này nêu rõ sẽ kh.ô.ng có những hành đ.ộng, lời nói đe d.ọa, khủng b.ố về mặt t.inh th.ần, s.ức kh.ỏe đối với v.ợ m.ình và những ng.ười thân trong gia đình v.ợ. Đồng thời, hợp tá.c, h.ỗ tr.ợ cùng v.ợ nuôi dạy 2 c.on.“Võ sư” này cam đoan những nội dung cam kết là sự thật, nếu sai xin chịu trá.ch nhiệm trước ph.áp l.uật.
Chia sẻ với PV vào sá.ng 29/8, chị Vũ Thị Thu L. x.á.c nh.ận, m.ình cùng gia đình đã qu.yết đ.ịnh rút đ.ơn t.ố c.áo và đồng ý hòa giải.
Theo chị L., hiện tại cả chị, gia đình đã quá mệt mỏi sau những gì x.ảy r.a và bản thân, từ hô.m 26/8 đến nay chưa trực tiếp nói chuyện với ch.ồng.
M.ẹ của chị L. đ.au x.ót khi nghe tin c.on gái b.ị ch.ồng b.ạo h.ành – Ảnh: vietgiaitri.com
Tuy nhiên, chị L nói, sau khi sự việc x.ảy r.a, gia đình nhà nội cùng gia đình chị đã ngồi l.ại với nhau và qua làm việc với CA, ch.ồng chị cũng nh.ận th.ức rõ h.ành v.i sai của m.ình, b.ị x.ã h.ội lên á.n…
Anh Vinh có bản cam kết nh.ận sai và hứa kh.ô.ng có những h.ành v.i đe d.ọa, khủng b.ố chị, cùng gia đình.
Chị L. đồng ý cho c.on trai lớn về ở với ch.a – Ảnh: Vietn.amnet
“Tôi kh.ô.ng m.uốn đẩy ai vào bước đường cùng. Bởi nếu làm căng, anh ta b.ị x.ử l.ý n.ặng có thể ả.nh h.ưởng đến t.âm l.ý, tương lai của hai đ.ứa tr.ẻ và kh.ô.ng thể ch.ấm d.ứt được ân oá.n của hai bên.
Bây giờ ng.ười ta đã xin cho một cơ hội thì gia đình tôi cũng mong m.uốn ch.ấm d.ứt tại đây, chia tay trong êm đẹp và mọi chuyện sẽ b.ắt đ.ầu l.ại từ đ.ầu”, chị L. nói.
Người v.ợ này b.ày tỏ, mong mọi ng.ười, dư luận hiểu rõ, bản thân chị và gia đình kh.ô.ng m.uốn x.ử l.ý mọi việc “cạn tàu ráo má.ng” quá và dù “hết tình vẫn còn một chút nghĩa”.
“Việc đồng ý hòa giải, rút đ.ơn kh.ô.ng phải sẽ về ở l.ại với nhau. Tôi cũng kh.ô.ng nhượng bộ, b.ị đe d.ọa mới làm vậy, mà điều này là chút tình nghĩa còn sót l.ại cuối cùng để cho anh ta một cơ hội và vui vẻ ch.ấm d.ứt“, chị L. b.ày tỏ và cho biết thêm, đang t.iếp t.ục làm cá.c thủ tục để có thể ly h.ôn ch.ồng sớm nhất.
Sau khi chị L. rút đ.ơn, phía c.ơ qu.an CA phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội) đã tạm thời cho Nguyễn Xuân Vinh trở về nhà. Đồng thời, hai gia đình cũng thống nhất cho c.on trai lớn về ở với b.ố.
Nguồn https://www.webtretho.com/forum/f4732/me-de-vo-su-nguyen-xuan-vinh-c.on-toi-khong-hay-danh-vo-binh-thuong-ch.au-chieu-vo-lam-2847345/?
The post M.ẹ đẻ võ sư Nguyễn Xuân Vinh: ‘c.on tôi kh.ô.ng hay đ.á.nh v.ợ, bình thường ch.áu chiều v.ợ lắm’. appeared first on nhanh24h.info.