Lệ Quyên x.á.ch túi da 1,5 tỉ đến c.ổ vũ Quang Hà làm liveshow

Ca sĩ Lệ Quyên x.á.ch túi da ca sấu bạch tạng, được biết có giá kh.ô.ng dưới 1,5 tỉ đồng, đến c.ổ vũ bạn thân – n.am ca sĩ Quang Hà, làm liveshow.

Ca sĩ Lệ Quyên đến c.ổ vũ ca sĩ Quang Hà làm liveshow tại Hà Nội – Ảnh NSCC
Nhiều ng.ười đoá.n Lệ Quyên chính là n.ữ ca sĩ đang được gi.ấu kín sẽ tham gia liveshow Kh.ô.ng thể thay thế của ca sĩ Quang Hà, diễn ra vào 28 và 29.9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.
Quang Hà đã qu.yết đ.ịnh thực th.ực h.iện liveshow Kh.ô.ng thể thay thế tại Hà Nội. “Tôi đã từng sống với Hà Nội, r.ồi đã từng cá.ch xa mảnh đất ân tình này. Chính Hà Nội đã cho tôi t.ìm th.ấy niềm đam mê ca hát, để r.ồi thăng hoa suốt hàng chục năm qua”, n.am ca sĩ chia sẻ.

Lệ Quyên x.á.ch túi da cá sấu bạch tạng được biết có giá 1,5 tỉ đồng cùng trang phục và phụ kiện hàng trăm triệu đồng – Ảnh NSCC
Quang Hà cho biết, anh kh.ô.ng t.iếc khi “đổ” cả chục tỉ đồng cho liveshow Kh.ô.ng thể thay thế (dự kiến k.éo dài 3 giờ) với gần 30 tiết mục của anh cùng cá.c nghệ sĩ khá.ch mời “đình đ.ám” như ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Tr.ường, danh hài Hoài Linh…
Nam ca sĩ cho hay, tất cả cá.c đàn anh xuất hiện đều song ca với Quang Hà chứ kh.ô.ng hát đ.ơn ca. Trong show, chỉ duy nhất Quang Hà hát solo. “Điều đó ch.o th.ấy, những ng.ười nh.ận lời xuất hiện cùng Hà đều do yêu quý nhau”, n.am ca sĩ nói.
Tại đêm diễn, ca sĩ Quang Hà sẽ là ng.ười dẫn chuyện, lần lượt phá.c họa l.ại bức chân dung âm nhạc của anh qua từng giai đoạn trong sự ngh.iệp, từ lúc mới vào nghề đến khi có tên t.uổi như hiện nay, qua cá.c dòng nhạc tr.ẻ với thể loại dance, rock b.allad, trữ tình, nhạc đỏ…

Bằng Kiều nói anh có thể diễn hài với Quang Hà, Hoài Linh nếu được y.êu c.ầu – Ảnh NSCC
Trò chuyện với Quang Hà, anh kh.ô.ng gi.ấu việc ngoài ca hát, còn kinh doanh nhà đất. “Nhiều ng.ười nói tôi có nhiều nhà, điều đó kh.ô.ng có gì sai, nhưng tôi cũng vay ng.ân hàng nhiều chứ. Việc vay n.ợ đôi khi là đ.ộng lực để bản thân phấn đấu”, ca sĩ Quang Hà nói.
“Kh.ô.ng có c.ô.ng việc nào sung sướng như nghềca hát cả”
“Tôi dám khẳng định m.ình là ca sĩ chăm chỉ nhất showbiz, nên dù cát sê kh.ô.ng cao như nhiều ca sĩ tr.ẻ, nhưng tôi vẫn đủ tích lũy”, n.am ca sĩ cho hay.
Anh nói: “Có ca sĩ tr.ẻ vừa bước ra cuộc thi, ng.ười làm sự kiện có khi phải trả 150 – 200 triệu cho họ, ca sĩ n.ổi tiếng hơn, cát sê có thể lên tới 600 triệu. Còn tôi, tôi rất khiêm t.ốn. Tôi m.uốn trong mọi hoàn cảnh, m.ình vẫn được còn cơ hội v.ùng v.ẫy trong đam mê m.ình chọn lựa”.
Nam ca sĩ bộc bạch thêm: “Tôi luôn nghĩ, kh.ô.ng có c.ô.ng việc nào sung sướng như nghề ca hát cả, vì vừa được giải tỏa đam mê, được mặt đẹp. Mỗi lần làm việc chỉ xuất hiện vài phút, r.ồi lĩnh tiền về. Tất nhiên, để có vài phút tỏa sá.ng đó, thì phía sau là sự dày c.ô.ng chuẩn b.ị, nhưng so với cá.c c.ô.ng việc khá.c thì m.ình t.ốt hơn rất nhiều chứ”.
Quang Hà cũng kh.ô.ng gi.ấu mức cát sê của anh hiện nay. Bình quân, mức cát sê ở hải ngoại của n.am ca sĩ từ 5.000 – 6.000 USD, còn ở trong nước từ 80 – 120 triệu đồng/sự kiện.
Khi được hỏi về khối t.ài s.ản hơn chục căn nhà hiện nay, Quang Hà nói, anh mua nhà đ.ầu tiên từ nguồn cát sê đi hát, sau đó sinh sôi, nảy nở thêm. “Nhưng mọi việc của tôi đều do Quang Cường (quản lý của Quang Hà) qu.yết đ.ịnh. Anh Cường là ng.ười rất nhanh nhạy, còn tôi việc giỏi nhất chỉ là hát”, n.am ca sĩ cho hay.
Theo Thanhnien.vn
The post Lệ Quyên x.á.ch túi da 1,5 tỉ đến c.ổ vũ Quang Hà làm liveshow appeared first on nhanh24h.info.