Nam công nhân ch.ế.t bất thường, đầu bị móp, đ.ứt c.ánh tay

Một số công nhân ph.át hiện nam đồng ngh.iệp nằm bất t.ỉnh dưới sàn, cánh tay phải bị đ.ứt trong máy ph.un dầu, đầu bị m.óp. Mọi người đưa anh Huỳnh đi cấp c.ứu nhưng đã t.ử v.ong.

Mức vi phạ‎m kh.iến tài xế b.ị tước GPLX ngay lập tức
Sunday January 12, 2020

Từ ngày 1.1, Nghị định 100/2019/NĐ-CP về x.ử ph.ạt hành chính trong lĩnh vực giao th.ô.ng đường bộ và đường sắt b.ắt đ.ầu có hiệu lực. Theo đó, […]

The post Mức vi phạ‎m kh.iến tài xế b.ị tước GPLX ngay lập tức appeared first on Celadon.

Công an kh.ám ngh.iệm 1 v.ụ á.n trước đó. Ảnh: M.T
Ngày 27/11, Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, đang tiến h.ành điều tr.a làm rõ ng.uyên nhân một công nhân t.ử v.ong với nhiều bất thường.
Theo điều tra sơ bộ, khoảng 7h ngày 26/11, một số công nhân làm việc tại công ty TNHH ANT, ấp 3, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An phát hiện Huỳnh Văn Huỳnh (SN 1985, ngụ tỉnh Cà Mau, là công nhân của công ty) nằm bất động dưới sàn.
Lúc này, mọi người hô hoán và lại k.iểm tr.a thì p.hát hiện tay cánh tay phải của anh Huỳnh bị đ.ứt trong máy x.oắn phun dầu. Trên đầu nam công nhân bị m.óp có nhiều vết m.áu. Mọi người đã đưa anh đi cấp cứu ở bệnh v.iện nhưng do v.ết th.ương quá n.ặng đã t.ử v.ong.
Công an có mặt kh.ám ngh.iệm hiện trường, t.ử th.i, lấy l.ời kh.ai điều tr.a làm rõ v.ụ việc.
THEO TRÍ THỨC TRẺ 
The post Nam công nhân ch.ế.t bất thường, đầu bị móp, đ.ứt c.ánh tay appeared first on nhanh24h.info.

Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi
Friday November 29, 2019

Do m.âu th.uẫn khi chơi game, thiếu niên 14 t.uổi nh.ẫn t.âm đ.ập đ.ầu bạn vào đ.á và nhấn xuống nước kh.iến cậu b.é th.iệt m.ạng. Chiều 29/11, […]

The post Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi appeared first on Celadon.