Nhật b.ắ.t người phụ nữ giấu xác con trong tủ nhiều năm

Người phụ nữ có thể phải ngồi tù ba năm vì hành vi che giấu xác c.h.ết trong thời gian dài.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

Hệ thống tủ khóa công cộng ở Nhật Bản. Ảnh: AFP.

Bảo hiểm x.ã h.ội Đắk Lắk giải trình về 51 Tr.ường hợp ‘đã ch.ế.t vẫn kh.ám B.ệnh’
Monday November 25, 2019

Ngày 25/11, ô.ng Trương Văn Sá.ng – Giám đốc BHXH Đắk Lắk cho biết, đ.ơn v.ị vừa có văn bản giải trình gửi BHXH Việt n.am về kết quả x.á.c […]

The post Bảo hiểm x.ã h.ội Đắk Lắk giải trình về 51 Tr.ường hợp ‘đã ch.ế.t vẫn kh.ám B.ệnh’ appeared first on Celadon.

Cảnh sát Nhật Bản hôm qua phát hiện xác một em bé sơ sinh được gói vào túi nilon và đặt trong một tủ khóa hành lý công cộng gần nhà ga Uguisudani ở quận Taito, thủ đô Tokyo, Kyodo News đưa tin.

Một phụ nữ 49 tuổi thất nghiệp tên Emiri Suzaki sau đó tìm đến cánh sát và tự thú rằng bà đã giấu xác đứa con bị c.h.ết lúc sinh của mình trong tủ khóa từ 4 đến 5 năm trước.

Bà cho biết đã để cái xác trong tủ công cộng và đều đặn trả tiền phí lưu trữ. “Tôi hoảng sợ sau khi đứa trẻ bị c.h.ết lúc vừa chào đời và đã giấu cái xác ở đó bởi tôi không thể mang vứt nó”, Suzaki khai với cảnh sát.

b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não
Thursday December 12, 2019

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập.  […]

The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on Celadon.

Hôm 13/9, Suzaki tới khu vực đặt hệ thống tủ khóa để di chuyển cái xác tới một ô tủ khác. Tội phi t.a.n.g xác c.h.ết ở Nhật phải chịu hình phạt nhiều nhất là ba năm tù. Tuy nhiên, cảnh sát cho hay họ b.ắ.t Suzaki vì cho rằng quyết định chuyển cái xác sang ô tủ khác cấu thành hành vi che giấu, phi t.a.n.g xác c.h.ết lần thứ hai.

Suzaki khai bà quyết định tự thú sau khi bị đuổi khỏi nhà một người quen là nam giới sau trận cãi vã. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn tới cái c.h.ết của em bé.
Vũ Hoàng
The post Nhật b.ắ.t người phụ nữ giấu xác con trong tủ nhiều năm appeared first on nhanh24h.info.