Nghìn người đội mưa xem những đòn đ.á.n.h hiểm ở hội chọi trâu Đồ Sơn

Các “ông” trâu tại lễ hội Đồ Sơn (Hải Phòng) tỏ ra hung dữ khi tung ra nhiều pha ngáng sừng, nhấc bổng đối phương. Bên ngoài sân đấu, hàng nghìn khán giả hò reo phấn khích.
Sáng 18/9 (9/8 âm lịch), chung kết lễ hội chọi trâu Đồ Sơn diễn ra tại sân vận động quận Đồ Sơn (Hải Phòng) với sự tham dự của 16 “ông” trâu.

Lễ hội thu hút hàng chục nghìn người tham gia. Khác với các năm trước, năm nay ban tổ chức không bán vé mà mở cửa miễn phí cho khán giả yêu thích.
Khi lễ hội vừa b.ắ.t đầu, một trận mưa lớn trút xuống, các “ông” trâu càng tỏ ra sung sức, thoải mái phô diễn các miếng đ.á.n.h.

Những vũng nước đọng tạo thành bùn nhão khiến các ông trâu chỉ cần sơ sểnh sẽ bị đối thủ đ.á.n.h đúng chỗ hiểm.
Những pha hổ lao dần vắng bóng, năm nay các ông trâu chủ yếu tập trung đ.á.n.h miếng cáng để móc mắt, hầu đối phương.

Ông trâu số 11 của ông Hoàng Đức Tiến có 2 lần cáng thành công, nhấc bổng trâu số 14 của ông Lưu Tuấn Đạt.

Tuy nhiên, trâu số 14 quá lỳ đòn, dai sức và là trâu giành phần thắng sau đó.

Để giành ngôi vô địch, một ông trâu phải chiến thắng 4 trận đấu. Với những trận kéo dài hàng chục phút, m.á.u dần dần chảy khắp đầu chúng.
Để tránh sự cố như vụ việc trâu chọi húc c.h.ết chủ năm trước, lần này các chủ trâu phải đứng bên ngoài hàng rào, hò hét cổ vũ, động viên trong cuộc chiến cam go.

Mỗi khi trâu của mình giành chiến thắng, các ông chủ trâu lại tỏ ra sung sướng quên hết mệt nhọc.

Chủ trâu Đỗ Tác Thoát và những người hỗ trợ ăn mừng khi trâu số 12 lên ngôi vô địch. Trâu số 12 ngay từ đầu được coi là hiện tượng của giải và đã có những chiến thắng mà không tốn nhiều sức lực.
Việt Hùng
The post Nghìn người đội mưa xem những đòn đ.á.n.h hiểm ở hội chọi trâu Đồ Sơn appeared first on nhanh24h.info.