Nga có thể sử dụng căn cứ Iran cho chiến dịch quân sự ở Syria

Căn cứ không quân ở tây bắc Iran có thể được máy bay Nga sử dụng như trạm tiếp nhiên liệu trên đường đến thực hiện nhiệm vụ tại Syria.

c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường
Tuesday November 26, 2019

Theo The Sun, ng.uyên nh.ân kh.iến bạn kh.ó ngủ vào b.an đêm có thể là d.ấu h.iệu của cá.c B.ệnh ng.uy h.iểm trong đó có t.iểu đường, t.âm […]

The post c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường appeared first on Celadon.

Máy bay ném b.o.m chiến lược Tupolev Tu-160 Nga. Ảnh: Reuters.

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.

Quân đội Nga đã đề nghị được sử dụng căn cứ không quân Noyeh, phía tây bắc Iran, để sử dụng như một sân bay dã chiến cho các sứ mệnh quân sự tại Syria, TASS ngày 24/9 dẫn thông tin từ hãng tin ANNA News của Abkhazia.

Không quân Nga hồi tháng 4 từng sử dụng căn cứ này để tiếp dầu cho các máy bay ném b.o.m tầm xa trong cuộc không kích phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở miền đông Syria.

Iran đang tìm cách tăng cường hợp tác quân sự với Nga sau sự cố trinh sát cơ Il-20 bị phòng không Syria b.ắ.n nhầm khi đáp trả cuộc không kích của tiêm kích Israrel đêm 17/9. Moskva cho rằng Tel Aviv phải chịu trách nhiềm hoàn toàn về sự cố khi cố tình lấy máy bay Nga làm lá chắn trước hỏa lực phòng không Damascus.

Đôi điều ấn triện
Wednesday January 08, 2020

Đôi điều ấn triện Châu Á nói chung cũng như Trung Hoa nói riêng đã sử dụng ấn triện từ những ngày xây dựng triều đại. Mục đích […]

The post Đôi điều ấn triện appeared first on Celadon.

Giới chức Iran tin rằng sau thảm kịch này, Nga sẽ tăng cường năng lực phòng thủ tại Syria và sẽ không ngăn cản Tehran tiếp tục hiện diện và củng cố lực lượng tại quốc gia Trung Đông này.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu hôm qua tuyên bố Nga sẽ cung cấp các tổ hợp t..ên l.ử.a phòng không S-300 cho quân đội Syria trong hai tuần tới. Hệ thống t..ên l.ử.a này được cho là sẽ nâng cao đáng kể năng lực bảo vệ vùng trời của quân đội Syria.

Vị trí căn cứ không quân Noyeh, tây bắc Iran. Đồ họa: Almasdar News.
Nguyễn Hoàng
The post Nga có thể sử dụng căn cứ Iran cho chiến dịch quân sự ở Syria appeared first on nhanh24h.info.