Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém

n.ạn nh.ân được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).
Theo th.ô.ng tin b.an đ.ầu vào khoảng 14h30 ngày 29/11 khi đi qua c.on suối khu vực th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái), ng.ười dân t.á h.ỏa ph.át h.iện dưới suối có một th.i th.ể ng.ười dưới suối nên đã báo lên chính quyền sở tại.
Ngay sau khi nh.ận được t.in b.áo, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng xã Sơn Lương và huyện Văn Chấn đã xuống kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường kh.ám ngh.iệm t.ử th.i.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.

ph.át h.iện th.i th.ể t.ử v.ong dưới suối. (Ảnh minh họa, Nguồn: PLO)
Qua x.á.c minh b.an đ.ầu, th.i th.ể là mộ n.am giới, danh tính n.ạn nh.ân ngay sau đó được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).
Trao đổi với Pv về v.ụ việc, một đại diện UBND xã Sơn Lương cho biết: “trên địa b.àn có sự việc trên, địa điểm ph.át h.iện t.ử th.i là c.on suối sát nhà n.ạn nh.ân, cá.ch vị trí n.ạn nh.ân kh.ô.ng xa cơ qu.an ch.ức năng ph.át h.iện c.on d.ao, đôi t.ô.ng và áo của n.ạn nh.ân nằm rải rá.c”.
Được biết, ngày 26/11, anh Lò Văn Duy đi xuống Hà Nội làm thuê, tuy nhiên đi được 3 ngày thì anh Duy đ.òi về nhà. Mặc dù được những ng.ười làm cùng c.an ng.ăn nhưng anh Duy vẫn đi xe khá.ch đêm để về Văn Chấn.
Đến sá.ng 29/11, ng.ười dân vẫn thấy anh Duy đi ăn sá.ng, còn v.ợ anh đi cạo mủ cao su, đến khoảng 10h sá.ng, c.on trai anh Duy thấy b.ố mài d.ao nhưng kh.ô.ng biết để làm gì, đến chiều thì ng.ười dân ph.át h.iện th.i th.ể anh Duy dưới suối gần nhà.
Qua kh.ám ngh.iệm t.ử th.i bước đ.ầu ph.át h.iện n.ạn nh.ân b.ị b.a nhát d.ao ch.ém ở c.ổ, một nhát ch.ém ở khuỷu tay trái .
Hiện v.ụ đang t.iếp t.ục đ.iều tr.a, l.àm r.õ.
The post Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém appeared first on nhanh24h.info.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.