Thủ môn Thái Lan lần đ.ầu lên tiếng về pha đ.á l.ại ph.ạt đền trong trận gặp Việt n.am: “Trọng tài đã có một qu.yết đ.ịnh đ.á.ng x.ấu hổ”

Tình huống tr.anh c.ãi nhất trong trận U22 Thái Lan vs U22 Việt n.am chính là pha sút ph.ạt đền hỏng ăn của Tấn Sinh nhưng sau đó trọng tài l.ại qu.yết đ.ịnh cho đội bóng áo đỏ th.ực h.iện l.ại quả ph.ạt đền.
Vào sá.ng 06/12, U22 Thái Lan sẽ về nước sau khi b.ị loại kh.ỏi SEA Games 2019. Trận hòa 2-2 với U22 Việt n.am đã kh.iến đoàn quân của HLV Akira Nishino thất bại trong việc giành vé vào bá.n kết. Tuy nhiên dư âm của nó thì vẫn chưa thể lặng xuống.
Trước khi về nước, thủ thành Nont Muangngam, ng.ười b.ắt chính cho U22 Thái Lan trong trận đấu t.ối ngày 05/12 đã lên tiếng về tình huống trọng tài cho th.ực h.iện l.ại quả ph.ạt đền trong hiệp 2. Anh vẫn chưa hết t.ức gi.ận khi nghĩ về qu.yết đ.ịnh đó của trọng tài chính.
“Tôi đã ngh.iên c.ứu kỹ video về cá.c cầu thủ hay sút penalty của Việt n.am. Tôi biết cầu thủ số 3 (Tấn Sinh) thích sút vào góc trái và tôi đã b.ay ng.ười về hướng đó. Tuy nhiên sau đó trọng tài đã cho th.ực h.iện l.ại và ng.ười sút lần này là Tiến Linh. Hãy th.ừa nh.ận rằng đó là một qu.yết đ.ịnh đ.á.ng x.ấu hổ. Tôi nghĩ rằng đó là pha bóng hợp lệ, tất cả mọi ng.ười đều sẵn sàng”, Nont Muangngam b.ức x.úc khi trả lời phỏng vấn giới truyền th.ô.ng Thái Lan.

Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng 27/11, TAND tỉnh Điện Biên mở phiên x.ét x.ử đối với b.ị c.áo Trần Thị Hiền (M.ẹ n.ữ s.inh giao gà b.ị s.át h.ại ở Điện Biên) […]

The post Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng appeared first on Celadon.

Thủ thành Nont Muangngam kh.ô.ng hiểu tại sao trọng tài l.ại cho U22 Việt n.am th.ực h.iện l.ại ph.ạt đền. Ảnh: Tiến Tuấn
Tuy nhiên, thủ thành này cũng cho rằng U22 Việt n.am đi tiếp là xứng đ.á.ng. Anh cảm thấy t.iếc nuối bởi Thái Lan đã có tới 2 b.àn dẫn trước nhưng kh.ô.ng b.ảo v.ệ được thành quả.
Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Akira Nishino cũng b.ày tỏ sự t.iếc nuối về tình huống nói trên: “qu.yết đ.ịnh của trọng được đưa ra thì chúng ta cần lắng nghe và tuân thủ. Nhưng tôi vẫn cảm thấy thật sự đ.á.ng t.iếc vì Nont Muangngam đã có phản xạ t.ốt và ngăn cản được cú đ.á ph.ạt đền đ.ầu tiên”.
15h30 chiều nay, U22 Thái Lan sẽ đ.áp chuyến b.ay xuống sân b.ay Suvarnabhumi. Họ sẽ b.ắt tay ngay vào việc chuẩn b.ị cho VCK U23 châu Á trên sân nhà diễn ra vào thá.ng 1/2020.
Theo Kenh14
The post Thủ môn Thái Lan lần đ.ầu lên tiếng về pha đ.á l.ại ph.ạt đền trong trận gặp Việt n.am: “Trọng tài đã có một qu.yết đ.ịnh đ.á.ng x.ấu hổ” appeared first on nhanh24h.info.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.