Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi

CA tỉnh Thái Nguyên x.á.c nh.ận, đ.ơn v.ị đã b.ắt gi.ữ ngh.i ph.ạm cầm h.ung kh.í tr.uy s.át vào nhiều ng.ười ở cùng xóm kh.iến 5 ng.ười t.ử v.ong và 1 ng.ười ng.uy k.ịch. ngh.i ph.ạm b.ị b.ắt khi đang lẩn tr.ốn trên núi.
Như th.ô.ng tin đã đưa, sá.ng sớm nay, trên địa b.àn xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên đã x.ảy r.a v.ụ th.ảm s.át k.inh h.oàng kh.iến 6 ng.ười th.ương v.ong.
Đ.ại t.á Đặng Đức Đang – Phó Giám đốc CA tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngh.i ph.ạm Hoàng Văn Chín (sinh năm 1976) đã b.ị b.ắt gi.ữ lúc hơn 10h cùng ngày.

th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc
Tuesday November 26, 2019

Đội tuyển Việt n.am đ.á.nh r.ơi ch.iến th.ắng vì b.àn thua ở những phút cuối trong trận gặp Thái Lan. Cuộc so tài giữa tuyển Việt n.am và […]

The post th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc appeared first on Celadon.

Theo th.ô.ng tin b.an đ.ầu, khoảng 4h30 sá.ng nay, Hoàng Văn Chín (sinh năm 1976, trú tại th.ôn Lương Bình 2) đã cầm d.ao đ.âm, ch.ém v.ợ là ch.ị Ma Thị Hưởng (sinh năm 1976).
Nghe thấy tiếng ồn ào, một số ng.ười thân và hàng xóm xung quanh đã đến c.an ng.ăn nhưng b.ị đ.ối t.ượng cầm d.ao t.iếp t.ục tr.uy s.át. h.ậu qu.ả kh.iến 5 ng.ười t.ử v.ong và 1 ng.ười b.ị th.ương n.ặng, gồm: Ma Thị Hưởng, là v.ợ của ngh.i c.an; Hoàng Văn Luận, là cá.n bộ tư pháp xã Sơn Phú; Trần Thị Hường, là v.ợ anh Luận; Lường Văn Đành; Hoàng Văn n.am và Lường Văn Hoàng, hiện đang được c.ấp c.ứu tại b.ệnh v.iện Đa kh.oa Trung ương Thái Nguyên.
Được biết, cả 6 ng.ười th.ương v.ong đều là ng.ười dân xóm Lương Bình 2. Sau khi g.ây á.n, đ.ối t.ượng Hoàng Văn Chín đã b.ỏ tr.ốn và b.ị b.ắt gi.ữ ngay sau đó.
Theo h.ồ s.ơ quản lý của CA xã Sơn Phú, Hoàng Văn Chín là đ.ối t.ượng ngh.iện m.a t.úy từ nhiều năm nay. Thời điểm x.ảy r.a v.ụ á.n, Chín có b.iểu h.iện ng.áo đ.á.
Theo Nhịp Sống Việt 
The post Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi appeared first on nhanh24h.info.

Google ghi quốc l.ộ 1A thuộc m.ạng lưới cao t.ốc T.Q?
Wednesday November 27, 2019

Bảng tri thức Google hiện mô tả quốc l.ộ 1A của Việt n.am thuộc m.ạng lưới đường cao t.ốc quốc gia T.Q. Đây là th.ô.ng tin g.ây nhầm […]

The post Google ghi quốc l.ộ 1A thuộc m.ạng lưới cao t.ốc T.Q? appeared first on Celadon.