‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am

Cá.c bức ảnh của đ.ối t.ượng b.ị ngh.i s.át h.ại một ph.ụ n.ữ Hàn Quốc và làm b.ị th.ương n.ặng ch.ồng, c.on gái c.ô này ở thành phố Hồ Chí Minh vừa được c.ô.ng b.ố.
ngh.i ph.ạm
Theo tờ Hankook Ilbo, hô.m 23/12 nhà chức trá.ch Việt n.am đã c.ô.ng b.ố ảnh ngh.i ph.ạm đ.âm ch.ế.t ng.ười ph.ụ n.ữ Hàn Quốc 49 t.uổi và làm b.ị th.ương ch.ồng c.ô này 50 t.uổi, c.on gái 16 t.uổi tại nhà họ ở Phú Mỹ Hưng vào sá.ng 21/12.
Một qu.an ch.ức tại lãnh sự quá.n Hàn Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Nhà chức trá.ch Việt n.am đã trao cho chúng tôi ảnh và đ.ề ngh.ị giúp đỡ tìm ra ngh.i ph.ạm. Họ có vẻ quyết tâm ph.á á.n càng nhanh càng t.ốt”.

v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích
Tuesday November 26, 2019

CA tỉnh Bình Phước th.ô.ng báo x.á.c định được n.ạn nh.ân trong v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu đang ph.ân h.ủy trong vườn điều. h.iện tr.ường ph.át h.iện th.i […]

The post v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích appeared first on Celadon.

Hình ảnh từ máy quay a.n n.inh ch.o th.ấy, ngh.i ph.ạm là một n.am giới đeo khẩu trang, m.ặc qu.ần bò và áo xanh. Hiện chưa rõ quốc tịch của ngh.i ph.ạm.
ngh.i ph.ạm gi.ế.t ng.ười có thể là ng.ười Hàn Quốc. Tuy nhiên, một ng.ười nói chuyện với ng.ười ch.ồng sau khi thảm kịch x.ảy r.a thì ngh.i ph.ạm nói tiếng Anh kém.
c.ơ qu.an pháp y đã kh.ám ngh.iệm t.ử th.i ng.ười v.ợ. Thi hài của b.à này dự kiến được chuyển về Hàn Quốc vào ngày Giá.ng sinh.
The post ‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am appeared first on nhanh24h.info.

435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV
Wednesday November 27, 2019

Chiều 26.11, Quốc hội đã biểu quyết th.ô.ng qua Nghị quyết về b.áo c.áo ngh.iên c.ứu khả thi sân b.ay Long Thànhvới 435/455 đại biểu tá.n thành (90,06% tổng […]

The post 435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV appeared first on Celadon.