Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng”

Evan Dimas phải rời sân sớm sau tình huống v.a ch.ạm với Văn Hậu. Hậu vệ mang áo số 5 của U22 Việt n.am sau đó lập cú đúp giúp đội nhà giành HCV bóng đ.á n.am SEA Games lần đ.ầu tiên trong lịch sử.
Trận chung kết môn bóng đ.á n.am tại SEA Games 30 đã khép l.ại với ch.iến th.ắng 3-0 dành cho U22 Việt n.am trước U22 Indonesia. Ngay sau trận đấu, một trong những trang báo thể thao lớn nhất xứ vạn đảo, Indosport đã đăng tải một b.ài t.ố c.áo hậu vệ Đoàn Văn Hậu chơi x.ấu trong tình huống tiền vệ của Indonesia, Evan Dimas phải rời sân vì ch.ấn th.ương.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

Tình huống v.a ch.ạm giữa Dimas và Văn Hậu ở giữa hiệp một.
Theo đó, trang báo này đăng tải l.ại tình huống mà cầu thủ hai bên v.a ch.ạm với nhau ở giữa hiệp một và cho rằng, Văn Hậu cố tình giẫm v.ào ch.ân của ngôi sao bên phía U22 Indonesia. Đồng thời, b.ài viết cũng b.ày tỏ sự kh.ó hiểu khi hậu vệ của U22 Việt n.am đã kh.ô.ng phải nh.ận tấm thẻ nào sau pha v.a ch.ạm này và nhấn mạnh, hậu vệ đang chơi cho SC Heerenveen đã cố tình kh.iến đối thủ dính ch.ấn th.ương.
Được kì vọng sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Indonesia trước trận chung kết, Dimas l.ại phải rời sân ngay sau pha v.a ch.ạm ở phút 23 để nhường chỗ cho ng.ười đồng đội Abimanyu. Dù th.ừa nh.ận sự vượt trội của Th.ầy trò HLV Park Hang-seo trong trận chung kết nhưng Indosport khẳng định, chính pha “t.iểu xảo” của Văn Hậu đã thay đổi cuộc chơi. Indonesia kh.ô.ng còn là chính m.ình khi m.ất đi tiền vệ ngôi sao. Còn hậu vệ mang áo số 5 thì trực tiếp ghi hai b.àn th.ắng cho đội nhà, góp phần vào ch.iến th.ắng đậm đà 3-0 để Việt n.am có lần đ.ầu tiên trong lịch sử giành tấm HCV SEA Games môn bóng đ.á n.am.

b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm
Friday January 03, 2020

Trong lúc đang chơi với e.m tr.ai tại nhà, ch.áu A. (SN 2012) đã b.ị đ.ối t.ượng Lã Quý ph.óng, (SN 1975) dùng d.ao uy h.iếp k.éo v.ào […]

The post b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm appeared first on Celadon.

Evan Dimas đã phải ngồi xe lăn ra nh.ận HCB cùng cá.c đồng đội.

Còn Văn Hậu thì đóng góp hai b.àn th.ắng giúp Việt n.am giành HCV.

b.àn th.ắng còn l.ại của U22 Việt n.am được ghi do c.ô.ng của đội trưởng Đỗ Hùng Dũng.
Dẫu vậy, U22 Việt n.am vẫn phải nh.ận một tấm thẻ đỏ khi HLV Park Hang-seo b.ị trọng tài chính truất quyền chỉ đạo ở cuối hiệp hai vì tr.anh c.ãi gay gắt với vị vua áo đen. Dẫu vậy, cá.c học trò của ô.ng đã thi đấu chắc ch.ắn ở những phút cuối cùng để bảo toàn một ch.iến th.ắng đậm đà, qua đó khẳng định vị thế của một ô.ng vua bóng đ.á Đô.ng n.am Á.

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc
Thursday November 28, 2019

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố M.ẹ ch.ồng thì đay ngh.iến, thái độ ra mặt’, c.ô gái […]

The post Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc appeared first on Celadon.

HLV Park Hang-seo có lần đ.ầu tiên nh.ận thẻ đỏ kể từ khi trở thành HLV trưởng ĐTQG Việt n.am.
Theo Helino
The post Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng” appeared first on nhanh24h.info.