b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập. 
Theo đ.ơn phản á.nh của ch.ị Trịnh Thị Hải Yến, M.ẹ ch.áu N.A, khoảng 17h ngày 6/11, ch.áu N.A đang chơi cầu lô.ng cùng c.on trai ô.ng Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa t.òa nhà P và L.
Nhìn thấy N.A cầm v.ợt cầu lô.ng của c.on m.ình, ô.ng Hà ngh.i ng.ờ ch.áu lấy v.ợt cầu lô.ng của c.on nên đã túm c.ổ ch.áu N.A, đ.ấm thẳng vào thái dương trái, phải, ng.ực và đ.á v.ào ch.ân ch.áu.
Nơi x.ảy r.a sự việc
Ông Hà còn th.óa m.ạ ch.áu b.é, ép ch.áu cầm chiếc v.ợt cầu lô.ng để quay video và d.ọa: “Nếu m.ày kh.ô.ng cầm v.ợt để t.ao quay làm b.ằng ch.ứng t.ao sẽ đ.á.nh m.ày ch.ế.t. t.ao quay video xong sẽ đ.ưa l.ên m.ạng để cho m.ày vào t.ù khi m.ày 18 t.uổi”.
ch.ị Yến cho hay, sự việc có sự ch.ứng k.iến của ô.ng Đỗ Xuân Chung (b.ảo v.ệ khu vui chơi). Ngay sau đó, ch.ị đã đ.ề ngh.ị b.ảo v.ệ tr.ích x.uất camera, lập biên bản sự việc.
Ông Đỗ Xuân Chung cho biết: “ch.áu N.A ô.m lấy tôi c.ầu c.ứu nhưng ô.ng Hà vẫn giằng ch.áu ra kh.ỏi ng.ười tôi. Ông này túm c.ổ áo, chân đ.á vào mô.ng, t.iếp t.ục d.ùng t.ay đ.á.nh vào thái dương ch.áu b.é. Chúng tôi kh.ô.ng thể ngăn cản được ng.ười đ.àn ô.ng này”.
Ông Trần Đức Hà, ng.ười b.ị t.ố c.áo có h.ành v.i h.ành h.ung ch.áu N.A
“ch.áu b.é mới hơn 10 t.uổi, chưa biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng ng.ười lớn đ.á.nh tr.ẻ như vậy là kh.ô.ng thể chấp nh.ận được”, ng.ười b.ảo v.ệ này nói.
ch.ị Yến đã tr.ình b.áo sự việc lên CA phường Xuân Đỉnh. CA đã lấy l.ời kh.ai của cá.c bên l.iên qu.an và y.êu c.ầu g.ia đ.ình đưa ch.áu N.A đi gi.ám đ.ịnh.
g.ia đ.ình ch.ị Yến đã đưa ch.áu N.A đi chụp cộng hưởng từ, chụp X-quang, kh.ám ngoại tại BV Hồng Ngọc ngay trong đêm và gửi k.ết l.uận của bá.c sĩ cho c.ơ qu.an CA.
b.ệnh v.iện k.ết l.uận ch.áu N.A b.ị ch.ấn th.ương sọ não, ch.ấn th.ương ng.ực, Ch.ấn đ.ộng não, ch.ấn th.ương phần mềm vùng ng.ực.
“Khi tiếp xúc với g.ia đ.ình tôi, ô.ng Hà chỉ th.ừa nh.ận k.éo c.ổ ch.áu v.ào ph.òng b.ảo v.ệ, quay c.lip và d.ọa ‘nếu kh.ô.ng đứng im sẽ đ.á ch.ế.t””, ch.ị Yến phản á.nh.
Trưởng CA quận Bắc Từ Liêm, Thượng tá Lê Đức Hùng cho biết, CA quận đang x.á.c minh, đ.iều tr.a v.ụ việc ô.ng Trần Đức Hà b.ị t.ố c.áo h.ành h.ung tr.ẻ vị thành niên.
“Tôi đã đi hơi quá”
Th.ô.ng tin với Vietn.amNet, ô.ng Trần Đức Hà nói: “Tôi đã hơi quá do nóng giận, kh.ô.ng kiềm chế được bản thân”.
Ông Hà phân trần, khi thấy N.A cầm v.ợt cầu lô.ng của c.on m.ình, ô.ng đã y.êu c.ầu ch.áu đưa trả, nhưng N.A b.ỏ ch.ạy. Sau đó, ô.ng Hà đã đ.á.nh ch.áu N.A như nội dung trong đ.ơn t.ố c.áo.
“Tôi đã thấy được cái kh.ô.ng đúng của m.ình nên m.uốn x.in l.ỗi g.ia đ.ình ch.áu N.A. Tuy nhiên, g.ia đ.ình ch.ị Yến đang có ng.ười đi V.iện nên tôi chưa đến x.in l.ỗi được. Lúc đ.ầu tôi cố cãi là m.ình kh.ô.ng sai nhưng sau đó tôi nh.ận thấy s.ai tr.ái của m.ình”.
Cũng theo ô.ng Hà, nguyện vọng của ô.ng là được x.in l.ỗi g.ia đ.ình và ch.áu N.A.
“Tôi cũng rất x.ấu hổ và ng.ại với hàng xóm r.ồi. Sự việc của tr.ẻ c.on nhưng do lỗi của ng.ười lớn nên nó b.ị đi quá xa như thế này”, ô.ng Hà nói.
The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on nhanh24h.info.

Thủ môn Thái Lan lần đ.ầu lên tiếng về pha đ.á l.ại ph.ạt đền trong trận gặp Việt n.am: “Trọng tài đã có một qu.yết đ.ịnh đ.á.ng x.ấu hổ”
Friday December 06, 2019

Tình huống tr.anh c.ãi nhất trong trận U22 Thái Lan vs U22 Việt n.am chính là pha sút ph.ạt đền hỏng ăn của Tấn Sinh nhưng sau đó […]

Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư
Thursday November 28, 2019

Ghé thăm bạn b.ị u.ng th.ư nằm ở b.ệnh v.iện Ung bướu Đà Nẵng, Việt kiều ‘dỏm’ thấy bạn đ.iều tr.ị nh.ẫn t.âm l.ừa bạn và g.ia đ.ình. […]

The post Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư appeared first on Celadon.

The post Thủ môn Thái Lan lần đ.ầu lên tiếng về pha đ.á l.ại ph.ạt đền trong trận gặp Việt n.am: “Trọng tài đã có một qu.yết đ.ịnh đ.á.ng x.ấu hổ” appeared first on Celadon.