Xe ô tô ‘điên’ t.ô.ng h.àng l.oạt ng.ười b.ị th.ương ở Hải Phòng

Sá.ng 18/10, một v.ụ t.ai n.ạn ngh.iêm trọng đã x.ảy r.a tại khu vực Thư V.iện thành phố Hải Phòng (đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).
Cụ thể, khi đang d.i ch.uyển từ Thư V.iện thành phố Hải Phòng ra đường Lạch Tray xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Santafe mang BKS: 30L – 5182 b.ất ng.ờ cua ngược l.ại lao lên phía vỉa hè đ.âm vào 2 xe máy kh.iến nhiều ng.ười b.ị th.ương. Những ng.ười b.ị th.ương được ng.ười dân đưa đi c.ấp c.ứu ngay sau đó.

Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc
Wednesday December 04, 2019

t.ối 3/12, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Gia Lâm (Hà Nội) x.á.c nh.ận v.ụ việc và cho biết, đ.ơn v.ị đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn […]

The post Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc appeared first on Celadon.

Chiếc xe m.ất lái b.ất ng.ờ lao lên vỉa hè g.ây t.ai n.ạn.
Ghi nh.ận của Tiền Phong tại h.iện tr.ường, xe ô tô đ.âm thẳng vào tường b.ao của Thư V.iện kh.iến phần g.ạch tường nát v.ụn. Một chiếc xe máy b.ị ghim giữa đ.ầu xe ô tô và tường b.ao, chiếc xe này hoàn toàn biến dạng. Bên cạnh đó, phần đ.ầu của xe ô tô cũng b.ị hư hỏng n.ặng.

Gia Lai: Hai c.ô giáo r.a đ.i trong c.ơn lũ dữ bỏ l.ại trang giáo á.n dang dở
Thursday November 21, 2019

Một c.ô giáo bỏ l.ại 2 đứa c.on thơ, một c.ô giáo chưa kịp có ngày 20/11 đ.ầu tiên của m.ình – hai c.ô đã r.a đ.i mãi […]

The post Gia Lai: Hai c.ô giáo r.a đ.i trong c.ơn lũ dữ bỏ l.ại trang giáo á.n dang dở appeared first on Celadon.

Chiếc xe máy biến dạng sau cú v.a ch.ạm.
Theo một nhân chứng cho biết, khi xe này d.i ch.uyển từ trong thư V.iện ra ngoài đường Lạch Tray thì b.ất ng.ờ m.ất lái đ.âm vào một số xe máy đang dựng trên vỉa hè cùng ng.ười dân đang ngồi uống nước gần khu vực này. Có ít nhất 4 ng.ười b.ị th.ương đang được c.ấp c.ứu tại b.ệnh v.iện.

Tài xế r.ời kh.ỏi h.iện tr.ường ngay sau khi g.ây t.ai n.ạn.
Cũng theo một nhân chứng cho biết, ngay sau khi g.ây t.ai n.ạn lái xe đã nhanh ch.óng r.ời kh.ỏi h.iện tr.ường. ng.ười bên ghế lái phụ của xe ô tô do b.ị th.ương nên vẫn ở l.ại.
Ngay sau khi nh.ận được th.ô.ng báo, l.ực l.ượng CA đã có mặt b.ảo v.ệ h.iện tr.ường và điều tiết giao th.ô.ng khu vực.
Hiện, CA quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đang v.ào c.uộc x.á.c minh số ng.ười b.ị th.ương, l.àm r.õ ng.uyên nh.ân v.ụ t.ai n.ạn.
Theo Báo Tiền Phong
The post Xe ô tô ‘điên’ t.ô.ng h.àng l.oạt ng.ười b.ị th.ương ở Hải Phòng appeared first on nhanh24h.info.