v.ụ ng.ười v.ợ 28 t.uổi ở Hà Nội đi hút mỡ bụng xong mới biết có th.ai : B.ệnh nh.ân đ.òi b.ồi th.ường 1 tỷ đồng để “cúng giải vong”?

Theo Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International, sau khi sự việc x.ảy r.a ch.ị A. y.êu c.ầu nơi này phải trả 1 tỷ đồng để gi.ải qu.yết sự việc, chi tiền thuốc bổ và tiền cúng giải vong.
Ngày 30/10, ng.ười nhà ch.ị Đ.T.N.A. (28 t.uổi, ngụ Hà Nội) viết đ.ơn c.ầu c.ứu về việc ng.ười ph.ụ n.ữ đứng trước ng.uy c.ơ m.ất c.on vì khi hút mỡ bụng mà kh.ô.ng biết m.ình m.ang th.ai.
Sau khi b.ệnh v.iện (BV) Th.ẩm m.ỹ e.mCAS (quận 10, TP.HCM) có phản hồi về sự việc, đến lượt Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International (phường Tân Định, quận 1, TP.HCM) – nơi đưa ch.ị A. đến BV e.mCAS ph.ẫu th.uật cũng có th.ô.ng tin chính thức đến báo chí.
Th.ẩm m.ỹ V.iện th.ừa nh.ận kh.ô.ng ph.át h.iện B.ệnh nh.ân m.ang th.ai
Cụ thể, Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International cho biết, ngày 26/9 ch.ị A. có liên hệ nơi này tư vấn về dịch v.ụ hút mỡ bụng. ch.ị A. cho biết m.ình cao 1m63, n.ặng 75 kg, đã sinh c.on 10 thá.ng.
Sau khi thống nhất về chi phí, ngày 28/9 ch.ị A. được chuyển đến BV e.mCAS để được tư vấn trực tiếp cùng bá.c sĩ và tiến hành cá.c thủ tục xét ngh.iệm, ký x.á.c nh.ận đồng ý ph.ẫu th.uật hút mỡ bụng và căng da.

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù
Friday December 06, 2019

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước nay t.iếp t.ục b.ị đưa ra x.ét x.ử và […]

The post Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù appeared first on Celadon.

Phiếu s.iêu â.m của B.ệnh nh.ân tại một b.ệnh v.iện ở Hà Nội.
Ngày 30/9, B.ệnh nh.ân xuất V.iện trong t.ình tr.ạng S.ức kh.ỏe t.ốt sau ph.ẫu th.uật và b.ay về Hà Nội cùng g.ia đ.ình.
Đến ngày 27/10, ch.ị A. cùng ng.ười thân đến Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International th.ô.ng báo đã m.ang th.ai 8 tuần. Hô.m sau, ch.ị được đại diện Th.ẩm m.ỹ đưa đến b.ệnh v.iện AIH (quận 2) tiến hành th.ăm kh.ám.

k.éo nhau đi đ.òi n.ợ, b.ị nh.óm ‘c.on n.ợ’ ch.é.m ch.ế.t ở Sài Gòn
Thursday December 26, 2019

nh.óm của Luân đi đ.òi n.ợ tại một quá.n Nh.ậu ở quận Tân Phú, TP.HCM và b.ị nh.óm “c.on n.ợ” ch.ém ch.ế.t tại quá.n Nh.ậu. Cơ qu.an ch.ức […]

The post k.éo nhau đi đ.òi n.ợ, b.ị nh.óm ‘c.on n.ợ’ ch.é.m ch.ế.t ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

b.ệnh v.iện AIH chẩn đoá.n B.ệnh nh.ân m.ang th.ai 8 tuần vào thời điểm ngày 28/10.
Phía AIH x.á.c nh.ận B.ệnh nh.ân có th.ai, tuy nhiên cho biết với tuần th.ai trong khoảng 4 tuần rất kh.ó ph.át h.iện th.ai kỳ dù đã s.iêu â.m, k.iểm tr.a. Lúc này, ch.ị A. và ng.ười thân có lời nói x.úc ph.ạm đến bá.c sĩ kh.ám.
Sau đó, phía Th.ẩm m.ỹ V.iện cùng B.ệnh nh.ân t.iếp t.ục thảo luận gi.ải qu.yết vấn đề. Phía Sophie International cho rằng B.ệnh nh.ân và ng.ười nhà kh.ô.ng giữ được bình tĩnh, x.úc ph.ạm và ném Ch.ai nước về phía đối diện nên buổi làm việc tạm ngưng.
Đòi 1 tỷ đồng để “gi.ải qu.yết sự việc” và “cúng giải vong”?
Theo phía Th.ẩm m.ỹ V.iện, sau khi CA phường Tân Định (quận 1) cùng báo chí đến x.á.c minh sự việc, ch.ị A. cùng g.ia đ.ình có trở l.ại Th.ẩm m.ỹ V.iện vào buổi chiều ngày 28/10.
ch.ị A. y.êu c.ầu Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International b.ồi th.ường 1 tỷ đồng với lý do chi trả tiền gi.ải qu.yết sự việc, tiền thuốc bổ và tiền giải vong nhưng kh.ô.ng được đồng ý.
Sau vài tiếng thỏa thuận, đến 17h45 cùng ngày, hai bên thống nhất phía Th.ẩm m.ỹ V.iện h.ỗ tr.ợ khá.ch hàng 200 triệu đồng. Đổi l.ại nơi này y.êu c.ầu phía ch.ị A. ký giấy thỏa thuận gi.ải qu.yết  v.ụ việc.
Tuy nhiên sau khi đọc l.ại nội dung thỏa thuận, phía B.ệnh nh.ân đổi ý kh.ô.ng ký và ra về.

Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International (quận 1, TP.HCM).
Đến ngày 29/9, CA phường Tân Định th.ô.ng báo với Th.ẩm m.ỹ V.iện phía ch.ị A. và ng.ười nhà mong m.uốn ký giấy lấy l.ại 148 triệu đồng chi phí ph.ẫu th.uật. Dù vậy khi liên hệ l.ại thì ng.ười ph.ụ n.ữ kh.ô.ng b.ắt máy.
Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International khẳng định đến nay luôn h.ỗ tr.ợ làm việc và kh.ô.ng tr.ốn trá.nh.
Trong một d.iễn b.iến khá.c, Chá.nh văn phòng S.ở Y t.ế TP.HCM cho biết đã nh.ận được đ.ơn c.ầu c.ứu của g.ia đ.ình ch.ị A. phản á.nh việc Th.ẩm m.ỹ V.iện Sophie International hợp tá.c với BV Th.ẩm m.ỹ e.mCAS ph.ẫu th.uật hút mỡ bụng cho ch.ị mà kh.ô.ng biết ch.ị đang m.ang th.ai.
Hiện Sở đã cử thanh tra làm việc với cá.c bên l.iên qu.an để tìm hiểu rõ sự việc.
Nguồn http://kenh14.vn/vu-nguoi-vo-28-tuoi-hut-mo-bung-xong-moi-biet-co-thai-benh-nhan-doi-boi-thuong-1-ty-dong-de-cung-giai-vong-20191101084615301.chn
The post v.ụ ng.ười v.ợ 28 t.uổi ở Hà Nội đi hút mỡ bụng xong mới biết có th.ai : B.ệnh nh.ân đ.òi b.ồi th.ường 1 tỷ đồng để “cúng giải vong”? appeared first on nhanh24h.info.