v.ợ của k.ẻ đ.ầu đ.ộc ch.ế.t 2 c.on nhỏ vì kh.ô.ng cùng huyết thống: “Anh ấy là ng.ười ch.ồng t.ốt”

“Suốt 10 năm ở với nhau, anh Duy là ng.ười ch.ồng, ng.ười Ch.a t.ốt, hết mực yêu thương v.ợ c.on…”, v.ợ của Nguyễn Văn Duy (b.ị c.áo vừa b.ị k.ết á.n t.ử hình) tâm sự.
Tìm về căn nhà 3 tầng của b.ị c.áo Nguyễn Văn Duy (SN 1985) ở xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai (Hà Nội), chúng tôi gặp b.à Nguyễn Thị Trá.ng (SN 1963, M.ẹ Duy). Dù đã quá trưa, nhưng b.à Trá.ng vẫn chưa ăn cơm mà đang ngồi sụp xuống nền nhà nhìn lên b.àn thờ, nơi có di ảnh b.é trai Nguyễn Long N. (SN 2013) và b.é g.ái Nguyễn Thị L.V (SN 2015). b.é N. và b.é L.V là c.on của v.ợ ch.ồng Nguyễn Văn Duy và ch.ị Nguyễn Thị H. (SN 1989). Trưa 18/5/2018, hai đ.ứa tr.ẻ đã b.ị b.ố đón từ nhà tr.ẻ về, l.ừa cho u.ống th.uốc trừ s.âu và cả hai ch.áu đã t.ử v.ong.
Nhìn đăm đắm lên b.an thờ, b.à Trá.ng lẩm nhẩm: “Tôi m.ất hết, ch.áu thì ch.ế.t, c.on trai ngồi t.ù b.ị k.ết á.n t.ử hình”. Sau trấn tĩnh một hồi, b.à Trá.ng tâm sự, từ khi x.ảy r.a sự việc đ.au l.òng đến nay, b.à kh.ô.ng ngủ được, lúc nào trong đ.ầu cũng tràn ng.ập hình ảnh hai đ.ứa tr.ẻ. Giờ b.à gắng gượng sống để còn hương kh.ói cho hai ch.áu, trô.ng nom nhà cửa mong c.on trai có cơ hội được sống, có thể quay về nhà”.

Mức vi phạ‎m kh.iến tài xế b.ị tước GPLX ngay lập tức
Sunday January 12, 2020

Từ ngày 1.1, Nghị định 100/2019/NĐ-CP về x.ử ph.ạt hành chính trong lĩnh vực giao th.ô.ng đường bộ và đường sắt b.ắt đ.ầu có hiệu lực. Theo đó, […]

The post Mức vi phạ‎m kh.iến tài xế b.ị tước GPLX ngay lập tức appeared first on Celadon.

b.à Trá.ng thắp hương cho 2 ng.ười ch.áu x.ấu số.
b.à Trá.ng kể, nhà có b.a ng.ười c.on, thì Duy là c.on đ.ầu, sau có e.m gái và e.m tr.ai út. Duy cưới ch.ị H. năm 2008 r.ồi hai v.ợ ch.ồng sinh sống tại căn nhà này. Cưới nhau lâu mà kh.ô.ng có c.on, hai v.ợ ch.ồng anh Duy – ch.ị H. m.ất nhiều thời gian, c.ô.ng sức, tiền bạc đi chữa trị hiếm muộn. Mãi đến năm 2013 và 2015, ch.ị Hiền lần lượt sinh được 1 trai, 1 gái.
“Tôi chỉ biết v.ợ ch.ồng Duy đi kh.ám chữa hiếm muộn, chứ hoàn toàn kh.ô.ng hề biết c.on trai m.ình kh.ô.ng có khả năng sinh c.on. Đợt c.on dâu tôi có th.ai, r.ồi sinh ch.áu N. và L.V, cũng có ng.ười dân trong làng b.àn ra tá.n vào, bảo kh.ô.ng phải c.on Duy, nhưng g.ia đ.ình cũng chẳng để ý. Cá.c ch.áu cưới nhau lâu r.ồi mới có tin vui, g.ia đ.ình mừng lắm, luôn thương quý, hết mực chăm lo cho c.on dâu và cá.c ch.áu”, b.à Trá.ng cho hay.
b.à Trá.ng vẫn nhớ, hai ch.áu N. và L.V rất bám b.ố Duy và ô.ng b.à nội. Duy cũng rất yêu hai c.on, luôn ch.ăm s.óc, đưa đón bọn tr.ẻ đi học. “Duy là ng.ười hiền lành l.ại ít nói, làm gì cũng chẳng b.ao giờ nói cho g.ia đ.ình. Ngay cả chuyện Duy đưa cá.c ch.áu đi xét ngh.iệm A.D.N, g.ia đ.ình tôi cũng hoàn toàn kh.ô.ng hay biết. Chỉ biết trước khi x.ảy r.a v.ụ việc đ.au l.òng, 2 v.ợ ch.ồng Duy có x.ảy r.a m.âu th.uẫn, r.ồi H. bỏ về nhà ngoại, đ.òi ly dị…”, b.à Trá.ng nghẹn ngào.

ng.ười Ch.a thất thần kh.ô.ng nói nên lời khi c.on trai 6 t.uổi ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, gi.ấu x.á.c ở vườn mía sau nhà
Monday November 25, 2019

Trước sự r.a đ.i quá b.ất ng.ờ của ch.áu Th. ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, hiện ng.ười thân n.ạn nh.ân vẫn chưa hết b.àng h.oàng, kh.ô.ng m.uốn […]

The post ng.ười Ch.a thất thần kh.ô.ng nói nên lời khi c.on trai 6 t.uổi ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, gi.ấu x.á.c ở vườn mía sau nhà appeared first on Celadon.

b.ị c.áo Nguyễn Văn Duy tại ph.iên t.òa x.ét x.ử s.ơ th.ẩm ngày 1/11.
b.à Trá.ng cho hay, giờ mỗi khi vào thăm nuôi Duy trong trại t.ạm gi.am, Duy chỉ kh.óc và xin g.ia đ.ình tha thứ. Suốt phiên x.ét x.ử ngày 1/11 vừa qua, Duy đều cúi đ.ầu nh.ận t.ội, nói do quẫn trí đã làm như vậy và xin tha thứ. Theo b.à Trá.ng, sau khi x.ảy r.a v.ụ việc được 1 tuần, ch.ị H. xin về ở nhà ngoại, từ đó đến nay kh.ô.ng về đây n.ữa, cũng kh.ô.ng thấy vào thăm ch.ồng trong trại t.ạm gi.am.
Mới đây, ch.ị Nguyễn Thị H. cũng đã đến gặp l.uật s.ư Nguyễn Anh Thơm – ng.ười b.ào ch.ữa cho Nguyễn Văn Duy để gửi đ.ơn khá.ng cáo xin giảm á.n t.ử hình cho ch.ồng.
ch.ị H. cũng th.ừa nh.ận việc m.ình có 2 c.on với ng.ười khá.c. Trong đ.ơn, ng.ười v.ợ này b.ày tỏ sự hối h.ận, day dứt và thấy có lỗi trước ch.ồng cũng như g.ia đ.ình khi để x.ảy r.a v.ụ việc đ.au l.òng.
Trò chuyện với chúng tôi, ch.ị Nguyễn Thị H. cho biết, sau sự việc x.ảy r.a, ch.ị về nhà b.ố M.ẹ đẻ ở. Ngay sau đó, ch.ị b.ị t.ai n.ạn g.ãy chân phải nằm nhà. Mới đây, ch.ị đã bình phục nhưng một phần vì b.uồn phiền, phần n.ữa cũng ng.ại mọi ng.ười b.àn tá.n chuyện thêm đ.au l.òng, nên ch.ị rất hạn chế ra đường, có ra đường cũng toàn phải b.ịt khẩu trang, kh.ô.ng m.uốn gặp ng.ười quen.

ch.ị Nguyễn Thị H. viết đ.ơn khá.ng cáo gửi TAND cấp cao tại Hà Nội xin giảm á.n t.ử hình cho ch.ồng.
“v.ợ ch.ồng m.âu th.uẫn là có, nhưng sự việc x.ảy r.a ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi m.ất đi hai c.on, n.ỗi đ.au này kh.ô.ng gì có thể nguôi ngoai. Nhưng dù sao t.ình c.ảm v.ợ ch.ồng với nhau hơn 10 năm, anh Duy là ng.ười t.ốt với v.ợ, thương yêu chăm lo cho hai c.on. Chỉ một phút nghĩ quẩn mà anh ấy g.ây nên sự việc đ.au l.òng này, nên tôi làm đ.ơn xin giảm t.ội cho anh ấy, mong anh ấy được miễn t.ử hình để có cơ hội s.ửa ch.ữa”, ch.ị H. xót xa.
t.ừ ch.ối trả lời những câu hỏi khá.c của ph.óng viên, ng.ười ph.ụ n.ữ này nói: “Với tôi, anh Duy kh.ô.ng có lỗi, mà anh Duy có lỗi với hai ch.áu N. và L.V. Nếu anh Duy có x.in l.ỗi thì x.in l.ỗi hai c.on”.
l.uật s.ư Nguyễn Anh Thơm cho hay: “Khi được phân c.ô.ng b.ào ch.ữa cho b.ị c.áo Duy, b.an đ.ầu tôi rất k.inh h.oàng về sự việc, đồng thời lên á.n ng.ười b.ố. Nhưng khi xe.m cá.c kết quả A.D.N hai đ.ứa tr.ẻ kh.ô.ng phải c.on r.uột của Duy, tiếp xúc với b.ị c.áo Duy và v.ợ, thì tôi thấy những nỗi niềm đ.au đ.ớn trong lòng của cả hai ng.ười. Khi Duy ph.át h.iện hai c.on kh.ô.ng phải của m.ình, v.ợ l.ại đ.òi ly h.ôn, Duy nghĩ sẽ m.ất cả c.on lẫn v.ợ, nên mới hành đ.ộng tiêu cực như vậy”. l.uật s.ư Thơm cũng cho hay, anh sẽ tư vấn, h.ỗ tr.ợ ph.áp l.ý miễn phí cho b.ị c.áo Duy, để mong v.ụ việc được kết th.úc trên cơ sở có lý, có tình.
THEO GIA ĐÌNH & XÃ HỘI
The post v.ợ của k.ẻ đ.ầu đ.ộc ch.ế.t 2 c.on nhỏ vì kh.ô.ng cùng huyết thống: “Anh ấy là ng.ười ch.ồng t.ốt” appeared first on nhanh24h.info.