TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục

Quen nhau qua m.ạng x.ã h.ội, mặc dù b.é g.ái chỉ mới 14 t.uổi nhưng n.am th.anh n.iên vẫn có ý định gi.ở tr.ò đ.ồi b.ại. th.anh n.iên này d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái qu.an h.ệ t.ình d.ục với m.ình nhưng bất thành.
Ngày 26/11, CA huyện Hóc Môn, TP.HCM đang t.ạm gi.ữ l.ại Thanh Vinh (25, ngụ xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn) để đ.iều tr.a về h.ành v.i d.âm ô với ng.ười dưới 16 t.uổi.

Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém
Sunday December 01, 2019

n.ạn nh.ân được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Theo th.ô.ng tin […]

The post Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém appeared first on Celadon.

Đ.ối t.ượng l.ại Thanh Vinh.
Trước đó, một CLB ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm nh.ận t.in b.áo của b.é N. T. (14 t.uổi) về việc b.ị một th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép qu.an h.ệ t.ình d.ục.
T. cho biết có quen Vinh qua m.ạng x.ã h.ội nên được th.anh n.iên này rủ đ.i ch.ơi.
Ngày 20/11, Vinh chở b.é T. đến một bãi đất tr.ống r.ồi có h.ành v.i s.ờ s.oạng và chiếm giữ điện thoại di đ.ộng của n.ạn nh.ân.
Sau đó, Vinh đã d.ọa t.ung ảnh n.óng trong điện thoại của b.é T. và y.êu c.ầu b.é này cho h.ắn qu.an h.ệ t.ình d.ục mới trả l.ại.
Kh.ô.ng chấp nh.ận điều đó nên b.é T. đã báo cho CLB ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm để h.ỗ tr.ợ.
Trưa 24/11, khi Vinh đang hẹn với một th.iếu n.ữ khá.c đi uống cà phê thì b.ị nh.óm ng.ười b.ắt gi.ữ b.àn giao cho CA.
Theo Nhịp Sống Việt 
The post TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục appeared first on nhanh24h.info.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.