n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng

Trong lúc tổ tuần tra c.ảnh s.át cơ đ.ộng CA Hải Phòng đang k.iểm tr.a xe máy chở 3 thì một ng.ười được cho là chủ xe đi tới. Ngoài v.ăng t.ục, ng.ười này còn t.ấn c.ô.ng c.ảnh s.át.
CA TP Hải Phòng đang củng cố h.ồ s.ơ để x.ử l.ý nh.óm th.anh n.iên có h.ành v.i lăng mạ, t.ấn c.ô.ng c.ảnh s.át cơ đ.ộng đang th.ực h.iện nhiệm v.ụ.
Sự việc x.ảy r.a vào khoảng 21h30 ngày 27/11, khi Tổ tuần tra Phòng c.ảnh s.át cơ đ.ộng làm nhiệm v.ụ trên quốc l.ộ 10.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

Trình c.ởi tr.ần, liên tục chỉ tay và t.ấn c.ô.ng c.ảnh s.át. Ảnh c.ắt từ c.lip.
Đến khu vực địa ph.ận xã Th.ủy Sơn, huyện Th.ủy Nguyên, tổ c.ô.ng tá.c ph.át h.iện Trịnh Huy n.am (25 t.uổi) điều khiển xe máy chở theo Lê c.ô.ng Th.ắng (27 t.uổi), Nguyễn Văn Lĩnh (34 t.uổi, cùng trú xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa). Cả 3 ng.ười này đều kh.ô.ng đội mũ bảo hiểm.
Trong lúc c.ảnh s.át cơ đ.ộng k.iểm tr.a thì Lê c.ô.ng Trình (30 t.uổi, cùng trú huyện Tĩnh Gia) đi bộ đến và nh.ận là chủ sở hữu chiếc xe nêu trên. th.anh n.iên này có lời lẽ v.ăng t.ục, cản trở và d.ùng t.ay đ.ấm vào mặt cá.n bộ tổ tuần tra.
Điều này b.uộc c.ảnh s.át phải kh.ống ch.ế, đưa cả 4 th.anh n.iên và phương tiện về tr.ụ s.ở CA huyện Th.ủy Nguyên. l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đã b.àn giao nh.óm này cho g.ia đ.ình và đang hoàn thiện h.ồ s.ơ để x.ử l.ý.
Theo Zing News
The post n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng appeared first on nhanh24h.info.

n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t
Tuesday December 10, 2019

Ít nhất 11 ng.ười đã th.iệt m.ạng và hàng chục ng.ười khá.c b.ị th.ương khi một v.ụ n.ổ khí gas x.ảy r.a trong một đ.ám cưới ở tỉnh […]

The post n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.