n.am Định: b.é trai 10 ngày t.uổi b.ị M.ẹ bỏ r.ơi cùng bức thư “kh.ô.ng thể nuôi được c.on vì còn là h.ọc s.inh cấp 3”

ng.ười dân trên địa b.àn xã Mỹ Tân (huyện Mỹ l.ộc, n.am Định) đã ph.át h.iện một b.é trai 10 ngày t.uổi b.ị M.ẹ bỏ r.ơi kèm theo lá thư nh.ắn nhủ lý do còn là h.ọc s.inh kh.ô.ng thể nuôi được c.on.
Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 13/11, vị l.ãnh đ.ạo UBND xã Mỹ Tân (huyện Mỹ l.ộc, n.am Định) cho biết, trên địa b.àn vừa phát h.iện tr.ường hợp b.é trai 10 ngày t.uổi b.ị M.ẹ bỏ r.ơi.

b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm
Friday January 03, 2020

Trong lúc đang chơi với e.m tr.ai tại nhà, ch.áu A. (SN 2012) đã b.ị đ.ối t.ượng Lã Quý ph.óng, (SN 1975) dùng d.ao uy h.iếp k.éo v.ào […]

The post b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm appeared first on Celadon.

ch.áu b.é b.ị M.ẹ bỏ r.ơi do kh.ô.ng thể nuôi dưỡng.
Theo th.ô.ng tin b.an đ.ầu, vào khoảng 20h ngày 12/11, chính quyền xã Tân Mỹ (huyện Mỹ l.ộc, n.am Định) đã tiếp nh.ận t.in b.áo của ng.ười dân về việc ch.ị N. ph.át h.iện một ch.áu b.é b.ị M.ẹ bỏ r.ơi và bế v.ào nh.à dân để k.iểm tr.a sức khoẻ, ch.ăm s.óc.
“ch.áu b.é được ph.át h.iện nằm trong 1 giỏ đồ, phía bên trong có đầy đủ quần áo tr.ẻ sơ sinh, tã bỉm, 80 nghìn tiền mặt và một bức thư tay để l.ại. Nội du.ng th.ư có nói về M.ẹ ch.áu b.é sinh năm 2003, đang là h.ọc s.inh THPT kh.ô.ng may m.ang th.ai. Hoàn cảnh g.ia đ.ình kh.ô.ng thể nuôi c.on được nên nhờ mọi ng.ười giúp đỡ. Th.ô.ng tin trong bức thư cũng đề cập b.é trai được sinh vào 23h ngày 02/11/2019”, vị l.ãnh đ.ạo UBND xã Tân Mỹ th.ô.ng tin.

ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang
Wednesday January 08, 2020

Chiều 7/1, th.ô.ng tin từ UBND phường 6, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho hay cơ qu.an ch.ức năng đang đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của một ng.ười đ.àn […]

The post ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang appeared first on Celadon.

Bức thư do ng.ười M.ẹ để bên cạnh ch.áu b.é.
Cũng theo vị l.ãnh đ.ạo này cho biết, sau khi x.ảy r.a sự việc, chính quyền địa phương sẽ th.ô.ng báo v.ụ việc lên th.ô.ng tin đại chúng. Sau 15 ngày th.ô.ng báo trên th.ô.ng tin đại chúng, nếu ng.ười thân r.uột thịt của ch.áu b.é kh.ô.ng đến nh.ận thì chính quyền địa phương sẽ làm cá.c thủ tục để ch.áu sớm có ng.ười nh.ận nuôi.
Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng làm cá.c thủ tục kh.ai sinh cho ch.áu b.é c.ăn c.ứ theo bức thư M.ẹ ch.áu để l.ại.
Hiện ng.ười ph.át h.iện ra ch.áu b.é đang ph.ối h.ợp với chính quyền địa phương ch.ăm s.óc ch.áu b.é trong thời gian chờ đợi ng.ười thân đến nh.ận l.ại.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post n.am Định: b.é trai 10 ngày t.uổi b.ị M.ẹ bỏ r.ơi cùng bức thư “kh.ô.ng thể nuôi được c.on vì còn là h.ọc s.inh cấp 3” appeared first on nhanh24h.info.