Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư

Nếu bạn là M.ẹ hoặc b.ố của một e.m b.é, cũng có thể bạn là một ng.ười anh, ch.ị đang đang đảm nh.ận đưa đón c.on/e.m m.ình đến Tr.ường học vào mỗi ngày thì cá.c gian hàng rong hoặc cá.c gá.nh bá.n đồ ăn vặt sẽ kh.ô.ng thiếu những thứ hay ho.
Những túi bim bim sẽ được trưng b.ày khá b.ắt mắt, giá chỉ 2000 – 4000 đồng/100g. Bạn sẽ sẵn sàng bỏ số tiền nho nhỏ ấy ra và mua nếu như cá.c c.on/e.m của m.ình đ.òi đúng kh.ô.ng nhỉ?! Có đến 70-80% ng.ười sẽ bỏ tiền mà kh.ô.ng cần suy nghĩ. Tuy nhiên, có khi nào bạn nghĩ đến việc những loại bim bim với giá thành rẻ ấy được làm từ nguyên liệu gì chưa?!
Mới đây, theo th.ô.ng tin từ ANTV thì một loại bim bim giá rẻ được bá.n tràn lan khắp mọi nơi trên cả nước được làm từ thức ăn chăn nuôi.
Bim bim giá rẻ được sản xuất từ một số cơ sở chế biến
Cá.c loại bim bim đa dạng từ mùi vị đến hình dạng như có hình vỏ sò, vị cay, kh.oai tây, tô.m,… Chỉ với những hình dá.ng cùng mùi vị đặc trưng ấy cũng đủ k.ích th.ích sự thèm thuồng của mỗi đ.ứa tr.ẻ và dĩ nhiên có thể ng.ười lớn sẽ nằm trong số “пɡʜіệп” loại thức ăn vặt này.

tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài
Thursday December 05, 2019

Đoạn c.lip quay cảnh hai đứa b.é ô.m chân chèo k.éo khá.ch nước ngoài ở phố Tây (Q.1, TP.HCM) kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi b.ức x.úc. Cơ qu.an ch.ức năng […]

The post tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài appeared first on Celadon.

Bim bim giá rẻ được b.ày bá.n ở cá.c gá.nh hàng rong khá nhiều. (Ảnh cắт từ c.lip ANTV)
Kh.ô.ng chỉ vậy, nếu như để ý thì khá nhiều gá.nh hàng rong trên cá.c c.on đường cũng b.ày bá.n nhan nhản những loại bim bim này. Những loại này còn được gắn nhãn má.c, ghi chú cá.c thành phần và đựng trong những túi nylon được đóng gói khá chỉnh chu, thu hút tầm mắt của nhiều ng.ười. Mặc dù được “đ.ầu tư” khá c.ô.ng phu, thế nhưng giá bá.n ra của loại sản phẩm này chỉ tầm 4000 đồng/100g.
Bim Bim được làm từ cá.c chất phụ gia và… thức ăn chăn nuôi
Theo như th.ô.ng tin từ ANTV thì những loại bim bim giá rẻ được bá.n tràn lan trên thị Tr.ường có nguồn gốc từ cá.c cơ sở chế biến kh.ô.ng được c.ung c.ấp giấy phép. Điển hình là hình ảnh một cơ sở chế biến ở Hà Nội lọt vào máy quay của ANTV. Những thước phim ghi l.ại h.àng l.oạt bim bim được phơi trên cá.c má.ng thức ăn kh.ô.ng được che ch.ắn kỹ lưỡng. Bim bim ở cơ sở này được chế biến và kết hợp từ rất nhiều cá.c loại chất phụ gia.

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.

Hình ảnh một cơ sở chế biến bim bim giá rẻ ở Hà Nội. (Ảnh cắт từ c.lip ANTV)
Cá.c chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ để có thể đạt được mùi vị cùng màu sắc b.ắt mắt, thu hút khá nhiều sự yêu thích từ tr.ẻ e.m và ng.ười lớn thì đồ ăn vặt giá rẻ này phải được kết hợp từ rất nhiều loại chất phụ gia và phẩm màu. Kh.ô.ng chỉ gồm cá.c ch.ất đ.ộc h.ại mà bên cạnh đó còn có loại thức ăn chăn nuôi được chứa trong khá nhiều b.ao tải khá.c nhau.
 

Đây là loại bim bim hình vỏ sò đang được chế biến. (Ảnh cắт từ c.lip ANTV)
Thêm vào đó, trong thành phần của bim bim còn chứa thêm một số loại chất g.ây h.ại cho S.ức kh.ỏe. Điển hình là loại chất Sodium Cyclamat – một loại chất tạo ngọt được xe.m là thành phần chính luôn có trong bim bim giá rẻ. Sodium Cyclamat có độ ngọt gấp 40 lần đường kính, dùng 1kg Sodium Cyclamat thì tương đương với 40kg đường kính. Th.ô.ng tin từ ANTV thì khi hấp thụ loại chất này vào c.ơ th.ể khá nhiều sẽ g.ây ra việc b.ị ng.ộ đ.ộc Tr.ường diễn, ɴguy ʜiểm gấp hàng trăm lần so với ng.ộ đ.ộc bình thường, g.ây suy giảm ch.ức n.ăng ѕіɴʜ Լý ngh.iêm trọng.

Thức ăn chăn nuôi xuất hiện khá nhiều bên trong cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ. (Ảnh cắт từ c.lip ANTV)
Cộng đồng m.ạng và những ý kiến
Sau khi những th.ô.ng tin về nguồn gốc cũng như hành phần t.ạo n.ên cá.c loại bim bim giá rẻ được bá.n tràn lan trên thị Tr.ường được chia sẻ rộng rãi trên khắp cá.c trang MXH, rất nhanh sau đó đã thu hút hàng nghìn CĐM quan tâm. Một số ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi ng.ạc nhiên trước th.ô.ng tin loại bim bim này được làm từ thức ăn chăn nuôi.
“Trời ạ, vậy ra bấy lâu nay đều ăn loại thức ăn cho đ.ộng vật hả trời.”
“Nghe tin lâu r.ồi, nhưng nay l.ại có thêm v.ụ làm từ thức ăn chăn nuôi, s.ợ quá.”
“Ham lời r.ồi toàn sản xuất b.a cái đồ ăn kém chất lượng. ng.ười Việt h.ại ng.ười Việt.”

435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV
Wednesday November 27, 2019

Chiều 26.11, Quốc hội đã biểu quyết th.ô.ng qua Nghị quyết về b.áo c.áo ngh.iên c.ứu khả thi sân b.ay Long Thànhvới 435/455 đại biểu tá.n thành (90,06% tổng […]

The post 435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV appeared first on Celadon.

Một số bình luận từ CĐM. (Ảnh chụp màn hình)
Hiện nay th.ô.ng tin về những loại bim bim giá rẻ được làm từ đường hóa học và thức ăn chăn nuôi đã nhanh ch.óng nh.ận về những sự quan tâm từ CĐM. Tuy nhiên, vẫn có một nh.óm nhỏ mọi ng.ười vẫn hay chiều ý c.on/e.m của m.ình để mua về ăn và thưởng thức. Quả thực nếu như m.uốn ng.ừng hẳn nguồn cung từ cá.c cơ sở chế biến thì nguồn cầu (ng.ười tiêu thụ) cần phải cho loại bim bim này vào “danh sá.ch đen” những món ăn có h.ại cho S.ức kh.ỏe. Hãy là một ng.ười tiêu dùng th.ô.ng minh và sá.ng suốt khi bỏ tiền ra mua bất kỳ một loại thức ăn nào đó về sử d.ụng nha.
Theo ANTV – Yan
Nguồn https://quiznhe.com/dot-nhap-vao-co-so-san-xuat-bim-bim-gia-re-nguyen-lieu-chinh-lam-tu-thuc-an-chan-nuoi-co-the-gay-525292.html
The post Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư appeared first on nhanh24h.info.