Dân gi.ang h.ồ hứa tr.ả th.ù cho anh trai, e.m gái Quân ‘xa l.ộ’ liền c.an ng.ăn

Rất đô.ng anh e.m x.ã h.ội đến dự đ.ám ma của Quân ‘xa l.ộ’ ở quận Thủ Đức, TP.HCM t.ối qua. Đá.ng chú ý nhất trong số đó là ng.ười đ.àn ô.ng hát b.ài ‘Mong kiếp sau vẫn là anh e.m’ với giọng truyền cảm và tuyên b.ố sẽ tr.ả th.ù cho đại ca.

Ngắm vườn mai ‘vô giá’ của lão nô.ng dịp Tết
Monday January 13, 2020

Đó là vườn mai gần trăm cây g.ây tiếng vang gần xa trong giới chơi cây cảnh của lão nô.ng Trương Văn Trúc (70 t.uổi), ở phường Điện […]

The post Ngắm vườn mai ‘vô giá’ của lão nô.ng dịp Tết appeared first on Celadon.

Quân “xa l.ộ” (tên thật Mai Văn Quân, 55 t.uổi, quê Hà Nội) là đại ca gi.ang h.ồ có tiếng ở quận Thủ Đức (TP.HCM) và cá.c tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai, chuyên bảo kê, cho v.ay n.ặng lãi, đ.òi n.ợ thuê.
t.ối 4.11.2019, Quân “xa l.ộ” tới nhà hàng karaoke Nice VIP nằm trên đường Khổng t.ử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM và ra về lúc khoảng 23 giờ 15. Đúng lúc này, hàng chục ng.ười cầm h.ung kh.í tr.uy s.át Quân “xa l.ộ” từ ngoài đường vào tận hầm giữ xe.
Sau khi ch.ém g.ục Quân tại chỗ, nh.óm g.ây á.n nhanh ch.óng rời đi. n.ạn nh.ân t.ử v.ong sau đó dù được đưa đi c.ấp c.ứu.
Chiều 9.11, c.lip quay l.ại khung cảnh trước ngôi nhà t.ổ ch.ức đ.ám ma cho Quân “xa l.ộ” được chia sẻ nhiều trên FB. Trong đó, nhiều n.am th.anh n.iên tụ tập trước sân cầm ĐTDĐ quay và livestream cảnh ng.ười đ.àn ô.ng chưa rõ danh tính (m.ặc qu.ần jeans, áo vàng sọc đen trắng) hát b.ài Mong kiếp sau vẫn là anh e.m của Akira Phan. Đây là ca khúc rất phù hợp với ng.ười trong gi.ang h.ồ Việt n.am.
Chưa rõ b.ao nhiêu ng.ười là đ.àn e.m của Quân “xa l.ộ” và có YouTuber nào đến quay c.lip để câu view kh.ô.ng?
Sau một hồi, những ng.ười đứng xung quanh đó vẫy tay và hát theo đàn anh.
e.m gái của Quân “xa l.ộ” đeo khăn t.ang cũng ra đứng sát ng.ười này.
Khi hát xong, ô.ng ta liền hô to: “Thù này kh.ô.ng trả, phi quân t.ử” thì đ.ám đô.ng cũng hò reo hưởng ứng.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

e.m gái Quân “xa l.ộ” đứng cạnh ng.ười hứa tr.ả th.ù cho anh trai.
Nghe ng.ười này có ý định tr.ả th.ù cho anh trai, e.m gái Quân “xa l.ộ” cầm mic vừa kh.óc vừa phát biểu: “Thay mặt cho g.ia đ.ình, tôi là e.m gái của Mai Văn Quân. Cám ơn tất cả cá.c anh, cá.c chú, cá.c anh, cá.c ch.ị cùng cá.c ch.áu đã đến ch.ia b.uồn cùng g.ia đ.ình. Tôi xin mọi ng.ười hãy để ph.áp l.uật trừng trị, đừng r.a t.ay cái gì hết. Tôi chỉ m.uốn điều như vậy thôi. Đừng vì anh tôi mà mọi ng.ười g.ây nên t.ội l.ỗi. Tôi kh.ô.ng m.uốn điều đó”.
Dù vậy, ng.ười đ.àn ô.ng kia vẫn hô lớn: “ Thù này kh.ô.ng trả, phi quân t.ử” r.ồi đi ra ngoài.
e.m gái Quân “xa l.ộ” liền c.an ng.ăn: “Kh.ô.ng, kh.ô.ng, kh.ô.ng, để ph.áp l.uật làm”.
Chưa rõ ô.ng ta m.uốn tr.ả th.ù ai: k.ẻ sai hàng chục đ.àn e.m ch.ém ch.ế.t Quân “xa l.ộ” hay ng.ười ch.ủ m.ưu trong v.ụ việc này là Võ Thùy Linh (sinh năm 1991, n.ữ Việt kiều Úc, hiện đã b.ị CA b.ắt).

Võ Thùy Linh (mặc váy) là k.ẻ ch.ủ m.ưu trong v.ụ gi.ế.t Quân “xa l.ộ”.
Ngoài Võ Thùy Linh, CA cũng b.ắt gi.ữ 5 đ.ối t.ượng khá.ch l.iên qu.an đến v.ụ tr.uy s.át Quân “xa l.ộ”, gồm: Ty Thanh Đại (sinh năm 1985), Đặng Quốc Duy (sinh năm 2003), Bùi Quốc Duy (sinh năm 2003), Nguyễn Tiến Minh Tài (sinh năm 1982) và Nguyễn Anh Trung (sinh năm 1985, cùng ngụ quận Thủ Đức), đồng thời đang S.ăn tìm những k.ẻ còn l.ại.
b.an đ.ầu nh.óm đ.ối t.ượng kh.ai nh.ận hành v.i ph.ạm t.ội của m.ình và t.iết l.ộ gi.ế.t Quân “xa l.ộ” theo hợp đồng được Võ Thùy Linh với một đại ca thương lượng.
Sau khi đi tới thống nhất, đại ca này cho nh.óm đ.àn e.m đeo bám Quân “xa l.ộ” để ch.ém dằn mặt.
Nguồn c.ơn sự việc xuất phát từ chuyện làm ăn của Võ Thùy Linh và Nguyễn Anh Trung (sinh năm 1984, ngụ quận 1).
Trung cho rằng Linh n.ợ m.ình 40 tỉ đồng, còn Linh l.ại nói Trung đang n.ợ m.ình 35 tỉ đồng. Hai ng.ười m.âu th.uẫn ch.ửi bới và bôi nhọ nhau trên m.ạng x.ã h.ội, sau đó tìm đến gi.ang h.ồ nhờ gi.ải qu.yết.
t.ối 4.11, Linh và g.ã gi.ang h.ồ tên Sử cùng hai đ.àn e.m ă.n nh.ậu tại một quá.n ở quận Thủ Đức. Linh đã kể cho Sử nghe về chuyện Trung n.ợ tiền m.ình. Sử k.iểm tr.a thì biết được Trung là đ.àn e.m của đại ca gi.ang h.ồ có biệt danh Hoàng “điên”.
Lúc này, Sử có gọi cho Hoàng “điên” nhắc Trung trả tiền cho Linh. Hoàng “điên” nói Linh đang n.ợ Trung 40 tỉ đồng nhưng kh.ô.ng ch.ịu trả.
Cùng thời điểm, Trung đi ngang qua quá.n Nh.ậu thì thấy ô tô của Linh đậu phía trước. Biết chắc Linh đang ở trong quá.n nên Trung nhờ Quân “xa l.ộ” đến gi.ải qu.yết m.âu th.uẫn. Tại quá.n Nh.ậu, Quân “xa l.ộ” có t.át Sử một cái.
Khoảng 22 giờ cùng ngày, khi tàn cuộc Nh.ậu, nh.óm của Linh ra về thì Quân “xa l.ộ” đến ch.ặn phía trước, cầm g.ậy sắt đ.ập vào ô tô.
Linh nói đ.àn e.m lái ô tô đi r.ồi thá.ch thức. Quân “xa l.ộ” tuyên b.ố: “Nếu m.uốn kiếm t.ao thì ra quá.n karaoke Nice V IP ”.
Ngoài biệt danh “Xa l.ộ”, Quân còn có tên gọi là “kh.ùng” vì khi đi đ.á.nh nhau thì kh.ô.ng ngá.n bất cứ ai nếu một chọi một, thậm chí chấp 2-3 ng.ười. Có lẽ chủ quan vì đây là địa b.àn của m.ình, đối thủ kh.ô.ng dám làm càn, nên Quân xa l.ộ đã phải tr.ả gi.á đắt.

Quân “xa l.ộ” b.ị nh.óm gi.ang h.ồ ch.ém ch.ế.t.
Nh.ận được lời thá.ch thức, Linh nói Sử triệu tập hàng chục đ.àn e.m mang theo mã tấu, d.ao, chĩa… đến quá.n karaoke này tìm Quân “xa l.ộ”.
nh.óm này đã tr.uy s.át Quân “xa l.ộ” từ ngay trước quá.n đến hầm xe của quá.n karaoke. Khi Quân g.ục xuống, cả nh.óm tháo ch.ạy.
Sau khi thuê gi.ang h.ồ ch.ém ch.ế.t Quân “Xa l.ộ”, Linh đã chi tiền, b.ố trí nơi ở và phương tiện đi l.ại cho Sử cùng đ.àn e.m lẩn tr.ốn xuống tỉnh b.à Rịa – Vũng Tàu.
Linh lên kế hoạch tr.ốn sang Campuchia r.ồi về Úc nhưng khi đang ở sân b.ay Tân Sơn Nhất thì b.ị CA ph.át h.iện và b.ắt gi.ữ.
Theo Một Thế Giới
The post Dân gi.ang h.ồ hứa tr.ả th.ù cho anh trai, e.m gái Quân ‘xa l.ộ’ liền c.an ng.ăn appeared first on nhanh24h.info.

Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Thống kê của Ủ.y b.an a.n t.oàn giao th.ô.ng Quốc gia ch.o th.ấy cả nước x.ảy r.a gần 16.000 v.ụ TNGT, làm chế‌t gần 7.000 ng.ười, b.ị thư‌ơng […]

The post Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng appeared first on Celadon.