Đại xa Quân Xa l.ộ b.ị ch.é.m: Ch.é.m kh.ô.ng ch.ạy

Khi nh.óm c.ôn đ.ồ xô.ng tới, Quân Xa l.ộ vẫn đứng yên để th.ể h.iện ‘ch.ém kh.ô.ng ch.ạy’ vì ch.ạy thì m.ất số, m.ất tiếng tăm.
Ngày 8/11, Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự (PC02) – CA TP.HCM cho biết đã b.ắt 6 ngh.i ph.ạm trong b.ăng nh.óm ch.ém ch.ế.t ô.ng Mai Văn Quân (biệt danh Quân “xa l.ộ”, Quân “kh.ùng”, 54 t.uổi, ngụ Q.Thủ Đức).
Cá.c ngh.i ph.ạm gồm: Ty Thanh Đại, Đặng Quốc Duy, Bùi Quốc Duy, Võ Thùy Linh, Nguyễn Tiến Minh Tài, Nguyễn Anh Trung (đều ngụ TP.HCM). ng.uyên nh.ân được x.á.c định là do m.âu th.uẫn trong kinh doanh.
Theo đ.iều tr.a, Linh gốc gá.c ở Hóc Môn, thuê nhà ở khu vực căn hộ b.a Son cùng c.on nhỏ. ng.ười này có thẻ xanh Úc và kinh doanh bất đ.ộng sản cùng một số ng.ười khá.c. Linh vẻ ngoài nhã nhặn nhưng có mối qu.an h.ệ rất rộng với nhiều thành phần x.ã h.ội.
Theo c.ảnh s.át, v.ụ á.n xuất phát từ m.âu th.uẫn mua bá.n căn nhà 35 tỷ đồng giữa chủ nhà là N.A.Tr. (35 t.uổi, ngụ quận 1) và Võ Thùy Linh.
Trong quá trình giao dịch, giữa 2 bên n.ảy s.inh nhiều bất đồng về việc định giá căn nhà trên d.ẫn t.ới việc c.ãi v.ã, ch.ửi nhau trên m.ạng x.ã h.ội.

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.

Ông Quân được đưa đi c.ấp c.ứu nhưng kh.ô.ng qua kh.ỏi
Do kh.ô.ng gi.ải qu.yết dứt điểm m.âu th.uẫn, cả 2 nhờ gi.ang h.ồ c.an th.iệp. Cụ thể, Linh nhờ một gi.ang h.ồ tên Sử còn Tr. nhờ Quân “Xa l.ộ”.
Trước khi x.ảy r.a sự việc một tuần, những ng.ười này gặp nhau nhưng m.âu th.uẫn kh.ô.ng được gi.ải qu.yết dứt điểm.
t.ối 4/11, Linh cùng Sử và 2 ng.ười khá.c đến một quá.n Nh.ậu trên đường Khổng t.ử, phường Tr.ường Thọ, quận Thủ Đức. Lúc này, Tr. đi xe gắn máy ngang qua quá.n Nh.ậu. Thấy ôtô của Linh đậu trước quá.n Nh.ậu và đoá.n ng.ười này đang ở trong, Tr. gọi cho Quân đến để gi.ải qu.yết.
Khoảng 22h, nh.óm của Linh ra về. Linh vừa lên ôtô thì Quân ch.ặn trước đ.ầu xe và thá.ch thức đến trước quá.n karaoke để gi.ải qu.yết.
Vì t.ự t.in là địa b.àn của m.ình nên Quân kh.ô.ng phòng b.ị, chỉ thủ theo g.ậy b.a khúc mà kh.ô.ng kêu đ.àn e.m. “ng.ười này được gọi là “kh.ùng” vì kh.ô.ng ngá.n một ai. Nếu xáp lá cà đ.á.nh nhau thì “1 chọi 1” và có ch.ém cũng kh.ô.ng b.ỏ ch.ạy” – một cá.n bộ đ.iều tr.a nói.
Linh sau đó ngồi trên ô tô màu trắng là phương tiện được thuê mướn k.éo thêm đ.àn e.m của Sử đi khoảng 20 ng.ười trên nhiều xe máy mang theo h.ung kh.í. nh.óm này có cá.c th.ành v.iên như b.a “đen”, Đỏ, Khải, Thạch, Hoàng, Đạt… tìm tới điểm hẹn.
Quân “xa l.ộ” t.ự t.in nên đứng ngh.ênh ch.iến, kh.ô.ng ngờ b.ị vây đ.á.nh. Với bản tính lỳ lợm và từng trải gi.ang h.ồ, khi thấy 20 ng.ười cầm h.ung kh.í l.ao t.ới, Quân vẫn đứng yên để th.ể h.iện “ch.ém kh.ô.ng ch.ạy” vì ch.ạy thì m.ất số, m.ất tiếng tăm.
Tuy nhiên, nh.óm ch.ém dằn mặt r.a t.ay quá mạnh, Quân thấy vậy nên b.ỏ ch.ạy nhưng đã quá muộn và b.ị tr.uy s.át đến g.ục tại chỗ.

Nóng: ng.ười dân vây b.ắt th.anh n.iên ngh.iện m.a t.úy đ.âm Ch.a, đ.á.nh đ.ập c.on r.uột r.ồi tr.ộm xe máy trên đường tr.ốn ch.ạy
Sunday January 12, 2020

Ngày 12/1, CA xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) x.á.c nh.ận, vừa ph.ối h.ợp với ng.ười dân địa phương vây b.ắt 1 đ.ối t.ượng ngh.iện […]

The post Nóng: ng.ười dân vây b.ắt th.anh n.iên ngh.iện m.a t.úy đ.âm Ch.a, đ.á.nh đ.ập c.on r.uột r.ồi tr.ộm xe máy trên đường tr.ốn ch.ạy appeared first on Celadon.

Thùy Linh đóng v.ai trò ch.ủ m.ưu, thuê mướn nh.óm gi.ang h.ồ ch.ém dằn mặt đại ca Quân “xa l.ộ”
Cả nh.óm của Linh sau đó b.ỏ tr.ốn về hướng Vũng Tàu. Linh đã sắp xếp nơi trú ngụ và đưa tiền để cá.c th.ành v.iên trong băng này t.ẩu th.oát.
Theo c.ảnh s.át, Võ Thùy Linh kinh doanh bất đ.ộng sản, có thẻ xanh của một quốc gia. Do biết bản thân b.ị c.ảnh s.át tr.uy l.ùng, Linh đã lên kế hoạch sang Campuchia, sau đó qua Australia.
Thượng tá Nguyễn Đăng n.am Trưởng phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự, CA TP.HCM nhanh ch.óng chỉ đạo l.ực l.ượng vừa ph.á á.n, vừa ph.ối h.ợp với Trung tâm a.n n.inh hàng kh.ô.ng sân b.ay Tân Sơn Nhất ch.ặn đường tr.ốn th.oát của Linh khi ng.ười này dự định qua Campuchia r.ồi b.ay sang Úc. Tại c.ơ qu.an đ.iều tr.a, bước đ.ầu Linh và đ.ồng b.ọn đã kh.ai nh.ận hành v.i ph.ạm t.ội.
Một cá.n bộ đ.iều tr.a Đội c.ảnh s.át h.ình s.ự CA TP.HCM cho biết hiện đã x.á.c định được hết cá.c th.ành v.iên trong băng tham gia v.ụ gi.ế.t ng.ười. “Chúng tôi cũng đ.ề ngh.ị những ng.ười có l.iên qu.an đến Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự, số 459 Trần Hưng Đạo, quận 1 để đ.ầu th.ú, nh.ận sự kh.oan hồng của ph.áp l.uật, nếu ai có b.iểu h.iện che gi.ấu sẽ b.ị x.ử l.ý ngh.iêm minh”.
Theo b.aodatviet.vn
The post Đại xa Quân Xa l.ộ b.ị ch.é.m: Ch.é.m kh.ô.ng ch.ạy appeared first on nhanh24h.info.